รวบลูกสาว อดีต ส.ส. พกระเบิดลูกเกลี้ยงเที่ยวสงกรานต์

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.ปรัชญา คงสกุล ผกก.สภ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี เมื่อช่วงเวลาประมาณ 00.50 น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขมราฐ ได้ตั้งด่านจุดตรวจสกัด บริเวณสามแยกเมืองใหม่ ซึ่งขณะที่ตั้งด่านผู้ต้องหาทั้งสองคนทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.ณิชาภา อายุ 24 ปี ลูกสาว อดีต ส.ส. พร้อมด้วยเพื่อนหนุ่ม คือนายพิชชาทร อายุ 24 ปี ขับขี่รถจักรยายนต์ ขับจากการเล่นน้ำสงกรานต์ มาที่ด่านจุดตรวจ เจ้าหน้าที่จึงได้ขอตรวจค้นผลปรากฏว่าค้นเจอระเบิดแบบลูกเลี้ยง รุ่น M-67 ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายของลูกสาวอดีต ส.ส.จำนวน 2 ลูก

เบื้องต้นลูกสาวอดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ให้การปฏิเสธ ขณะที่เพื่อนหนุ่มให้การรับสารภาพว่าระเบิดทั้ง 2 ลูกซื้อมาจากเพื่อนชายคนหนึ่ง เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา และได้พกติดตัวมาในกระเป๋าเพื่อป้องกันตัวหากถูกคู่อริทำร้าย และก็มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจค้นเจอและจับกุมได้ในที่สุด ซึ่งก่อนถูกจับนั่นกำลังเดินทางกลับจากเล่นน้ำสงกรานต์ ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อไป กับอดีต ส.ส.เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 15 เม.ย.61 ที่ผ่านมา ลูกสาวได้ขออนุญาตตนไปเล่นน้ำกับเพื่อนหนุ่มที่ตัว อ.เขมราฐ

จนกระทั่งเมื่อช่วงเย็นก็ยังไม่กลับบ้านที่อยู่ที่ จ.อุบลราชธานี ตนจึงได้โทรตาม และลูกสาวก็บอกว่าจะกลับบ้านพรุ่งนี้เช้า พอมาทราบเรื่องอีกทีก็ตอนที่ลูกสาวถูกเจ้าหน้าที่จับกุมเสียแล้ว ด้านเพื่อนหนุ่มของลูกสาวให้การรับสารภาพว่าลูกระเบิดดังกล่าวเป็นของเขาจริง โดยพกมาเพื่อป้องกันตัว ส่วนตอนที่เจอด่านตำรวจแล้วยืนกระเป๋าให้ลูกสาวตนถือแทนนั่นก็เพราะว่า หากเป็นกระเป๋าที่ผู้หญิงสะพายคงเจ้าหน้าที่ตำรวจคงจะไม่ตรวจค้นอะไรมากนัก แต่สุดท้ายก็ไม่รอด ซึ่งตอนนี้ตนอยู่ในระหว่างเดินทางกลับเพื่อที่จะไปประกันตัวลูกสาวที่ชั้นศาลในวันพรุ่งนี้

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
และ เวลา 18.20 – 18.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

PM 2.5 มันกลับเข้ากรุง อาจารย์เจษฎา แนะใส่หน้ากาก N95

อาจารย์เจษฎา เผยสถานการณ์ฝุ่น PM 2.5 ในกทม. กลับมาอีกครั้งวันนี้ บางพื้นที่เป็นสีแดงและสีสม แนะใส่หน้ากาก N95

ส่องอาชีพ-โพสต์ล่าสุด แม่น้องชมพู่ เงียบหายไป แต่ยังรอความยุติธรรม

แม่น้องชมพู่ ครอบครัว และน้าแต เปิดร้านขายผ้ามัดย้อม ผ้าฝ้ายคลุมไหล่ ล่าสุดโพสต์ “ยังคงรอความยุติธรรมทุกวัน”

ทราย เจริญปุระ ไม่พลาด! ขนเมนูช่วยม็อบแยกราชประสงค์เย็นนี้

ทราย เจริญปุระ นักแสดงชื่อดัง หรือเจ้าของฉายาแม่ยกแห่งชาติได้เปิดเผยผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ถึงเมนูอาหารที่จะเตรียม

“ม้า อรนภา” คัมแบค! สวมชุดพื้นเมืองสุดงดงาม แฟนคลับคอมเมนต์รัวๆ “คิดถึง”

“ม้า อรนภา” คัมแบค!หลังหายหน้าหายตาไปนาน สำหรับอดีตพิธีกรฝีปากกล้า ม้า อรนภา ที่ก่อนหน้านี้ได้ผ่านมรสุมดราม่า จากกรณีแสดงความคิด

สิ้นสุดการรอคอย เบนซ์ มิค ดีใจหนัก! คลอดน้องเปรม ลูกชายคนที่ 3

เบนซ์ มิค สิ้นสุดการรอคอย ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวสุดอบอุ่น อย่าง เบนซ์ พรชิตา – มิค บรมวุฒิ