คนบันเทิงร่วม RIP ‘โจ บอยสเก๊าท์’

คนบันเทิงจำนวนมากร่วม RIP ไว้อาลัยต่อการจากไปของ ‘โจ บอยสเก๊าท์’ อาทิเช่น บ่าววี , หนุ่ม ศรราม , หลุยส์ สก๊อต , ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และดิ๊บ บอยสเก๊าท์ ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ของตัวเอง

ดิ๊บ บอยสเก๊าท์ โพสต์ข้อความว่า “นับจากวันที่เราได้รู้จักกับพี่โจก็รู้สึกได้เลยทันทีว่าเรามีเพื่อนที่ดีแน่นอน แต่พี่โจเป็นมากกว่าเพื่อน พี่โจเป็นมากกว่าพี่ทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับพวกเราทั้งสามคน บอยสเก๊าท์มันจะเป็นความทรงจำที่ดีที่สุดขอให้พี่โจหลับให้สบายไม่ต้องคิดอะไรมาก ขอบคุณทุกๆกำลังใจขอบคุณทุกๆข้อความที่มีเข้ามา พวกเราทุกๆคนอยากบอกว่า รักพี่โจนะ หลับให้สบายครับ ส่วนเรื่องรายละเอียดของการสวดอภิธรรมศพจะแจ้งให้ทราบอีกทีนะครับ”

คนบันเทิงร่วม RIP 'โจ บอยสเก๊าท์'
คนบันเทิงร่วม RIP ‘โจ บอยสเก๊าท์’

หลุยส์ สก๊อต โพสต์ภาพของโจ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า “ได้ยินข่าวตอนเช้าก็ใจหายพูดไม่ออก ตอนเด็กๆผมเคยไปค้างบ้านพี่อยู่บ่อยๆยังจำคำที่พี่เคยสอนผมไว้ไม่เคยลืม ความทรงจำของพี่ก็ไม่เคยจาง หลับให้สบายนะครับ พี่ไม่ต้องเหนื่อยอีกแล้ว ทุกคนรักพี่ครับและจะยังอยู่ในใจเสมอ ผมขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยครับ R.I.P.”โจบอยสเก๊า ธเนศ ฉิมท้วม”

คนบันเทิงร่วม RIP 'โจ บอยสเก๊าท์'
คนบันเทิงร่วม RIP ‘โจ บอยสเก๊าท์’

ด้าน“หนุ่ม” ศรราม เทพพิทักษ์ นักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ไว้อาลัย “โจ บอยสเกาท์” พร้อมระบุข้อความว่า “R.I.P หลับให้สบาย เพื่อนรัก” ซึ่ง “หนุ่ม” และ “โจ” ถือเป็นอดีตศิลปินค่ายอาร์เอสและเป็นเพื่อนร่วมทีมฟุตบอลกันด้วย

คนบันเทิงร่วม RIP 'โจ บอยสเก๊าท์'
คนบันเทิงร่วม RIP ‘โจ บอยสเก๊าท์’

ส่วน ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความไว้อาลัยกับการจากไปของโจ ผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า… “พวกเราเคยออกคอนเสิร์ต เดินสายทัวร์ด้วยกัน รักและเป็นทั้งเพื่อนพี่น้องที่รักและผูกพันกัน วันนี้จากไปกับการทำหน้าที่ที่เขารักบนเวทีคอนเสิร์ต หลับให้สบายนะ โจ บอยสเก๊าท์”

คนบันเทิงร่วม RIP 'โจ บอยสเก๊าท์'
คนบันเทิงร่วม RIP ‘โจ บอยสเก๊าท์’

ขณะที่ บ่าววี ศิลปินลูกทุ่ง ได้โพสต์ กำหนดการสวดพระอภิธรรมศพ ผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า “โจเป็นคนดียังไงก็สวรรค์เปิดรับ..โชคดีเพื่อน”

คนบันเทิงร่วม RIP 'โจ บอยสเก๊าท์'
คนบันเทิงร่วม RIP ‘โจ บอยสเก๊าท์’

นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับต่างพากันมาโพสต์ไว้อาลัย ทางโพสต์ทูเดย์บันเทิงขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของหนุ่มโจด้วย

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official

โอกาสสุดท้าย! ซื้อ สลากธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%

สลากธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนลูกค้าประชาชนที่ต้องการได้รับผลตอบแทนดีจากการออมพร้อมกับมีโอกาสถูกรางวัลสูงมาซื้อสลากออมทรัพย์

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า