ตร.รวบจ่ายักษ์แก็งนายพลอุ้มรีดทรัพย์นักธุรกิจ

ตำรวจรวบจ่ายักษ์ แก็งนายพลอุ้มรีดทรัพย์นักธุรกิจ ด้านผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ พร้อมซักทอดมีผู้ร่วมขบวนการอีก ขณะตำรวจเตรียมออกหมายจับเพิ่มอีก 2 คน

นายอุทิศ ก่อแก้ว หรือ จ่ายักษ์ อายุ 50 ปี อดีตทหารนอกราชการผู้ต้องหา ในคดีแก็งนายพลอุ้มรีด ถูกตำรวจสืบสวนนครบาล 1 ร่วมตำรวจภูธรภาค 1 นำตัวมาส่งมอบให้กับตำรวจสืบสวน สน.โคกคราม หลังสามารถควบคุมตัวได้ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ปทุมธานี ตามหมายจับในข้อหา ร่วมกรรโชกทรัพย์ และบุกรุกเคหะสถาน ซึ่งจากการสอบสวน นายอุทิศ หรือ จ่ายักษ์ ให้การรับสารภาพว่าเป็นหนึ่งในทีมอุ้มรีดทรัพย์จริง โดยทำหน้าที่เป็นคนจัดหาและประสานหาคนมาร่วมแก๊งอุ้มรีดดังกล่าว ได้รับค่าจ้างเป็นเงิน 30,000 บาท พร้อมซักทอดไปที่ชายอีก 1 คน ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลออกหมายจับและ ในเวลา 10.00 น. วันนี้ พ.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ191 จะเดินทางมาสอบปากคำผู้ต้องหาด้วยตนเอง ที่ สน.โคกคราม

อย่างไรก็ตาม สำหรับคดีดังกล่าวสามารถจับกุมผู้ต้องหา ในคดีนี้ได้แล้ว รวม10 คน โดย นายฐิติกร ชื่นอุรา หรือ จ่าต้อย ผู้ต้องหาที่ถูกจับได้ก่อนหน้านี้ ให้การรับสารภาพ ว่ายังมี นายนวพล ร่วมกระทำความผิด ซึ่งตำรวจเตรียมยื่นคำร้องขอศาลออกมายจับในวันนี้ เพิ่มเติมอีก 2 ราย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

DAY6 ควงคู่ Zombie สุดยอดเพลงชั้นสูง! พร้อมเข้าชิงรางวัล 2020 MAMA 3 สาขา

หนุ่มๆ DAY6 มีชื่อเข้าชิงรางวัล 2020 MAMA ถึง 3 สาขาด้วยกัน ทั้งยังพาเพลง Zombie เข้ามาเป็นเพื่อนร่วมชิงรางวัลในครั้งนี้

โมเมนต์น่ารัก ! ไมค์ พิรัชต์ ซื้อนาฬิกาแบบโทรออกได้ ลั่น!! ลูกโทรหาทุก 5 นาที

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์สุดประทับใจ เมื่อ ไมค์ พิรัชต์ ซื้อนาฬิกาให้ น้องแม็กซ์แวลล์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยเรื่องราวว่าน่ารักผ่านโซเชียลว่า

โปสเตอร์มาแล้ว ! ซีรีส์จากเว็บตูนสุดฮิต True Beauty ชาอึนอู ประกบคู่ มุนกายอง

หลังจากที่ปล่อยให้เฝ้ารอกันมานาน ในทีสุดซีรีส์ True Beauty ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ตัวละครหลักทั้ง 4 คนออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว !

20.31 น. ม็อบราษฎร รัฐร้าวเราไม่ลืม สกายวอล์คปทุมวัน ยุติการชุมนุม

รัฐร้าวเราไม่ลืม – วันที่ 29 ต.ค. 63 เวลา 20.31 น. ที่บริเวณสกายวอล์คปทุมวัน ทางเชื่อห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง การชุมนุมของ ราษฎร

ของจริง! ตำรวจ ออกหมายเรียก มายด์ ภัสราวลี พร้อมพวกรวม 5 คน

วันที่ 29 ต.ค. 63 พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้ออกหมายเรียก มายด์ ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ผล หรือมายด์ อายุ 25 ปี, นายกรกช

“อุ๊ ​หฤทัย” บุกโรงพักนนท์ตามคดี​ “ปิยบุตร” คิดล้มล้างการปกครองสถาบัน

“อุ๊​ หฤทัย” บุกโรงพักนนท์ตามคดี จี้ให้ ปิยบุตร ​ถูกจับเข้าคุก เพราะยุยงปลุกปั่นเยาวชน-ประชาชนให้มีความคิดล้มล้างการปกครองสถาบัน

แฟลชม็อบ ราษฎร หลั่งไหล ชมงานศิลปะ – ลานแฟชั่นวีค ที่สีลม

เยาวชนปลดแอก เผยภาพบรรยากาศ การชุมนุม ราษฎร บริเวณวัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขก) ผู้ชุมนุมหลายร้อยคนเข้าร่วมกิจกรรมเต็ม 2 ฝั่งต้องปิดการจราจร