เริ่มแล้ว Food Truck Club THINK BIG ภัตตาคารติดล้อมุ่งสู่เศรษฐี

Food Truck Club Thailand เปิดตัวโครงการ Food Truck Club THINK BIG นำคนรุ่นใหม่สู่ธุรกิจ ฟู้ดทรัค อย่างยั่งยืน มั่นคง พร้อมเป็นศูนย์แห่งแรกของไทย

12 ก.ค. 2562 เปิดงานอย่างเป็นทางการสำหรับงาน Thailand Franchise & Business Opportunities 2019 (TFBO2019) หรืองานแสดงแฟรนไชส์และโอกาสทางธุรกิจ 2019 ที่ไบเทค บางนา จัดขึ้นวันที่ 11-14 กรกฎาคม 62

โดยภายในงานมีธุรกิจที่น่าสนใจอย่าง Food Truck หรือ ภัตตาคารติดล้อ ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อยากมีธุรกิจส่วนตัว ซึ่งฟู้ดทรัคคลับ (ประเทศไทย) ได้เปิดตัวโครงการ Food Truck Club THINK BIG! เพื่อส่งเสริมการทำธุรกิจฟู้ดทรัค โดยนำสมาชิก 5 แบรนด์ดังนำร่องร่วมเปิดตัวโครงการ ได้แก่ 1. รสโบราณ 2. ตำกะเตี๋ยว 3. กะเพราคั่วสยาม 4. Yogurt Truck และ5. เตี๋ยวองค์ อร่อยจนองค์ลง

สำหรับ Food Truck Club THINK BIG! เป็นโครงการที่มีวัตถุประสงค์เพื่อ สนับสนุน ส่งเสริม ให้สมาชิกของฟู้ดทรัคคลับ (ประเทศไทย) สามารถทำธุรกิจได้อย่างเติบโตและยั่งยืน ตามความพร้อมของสมาชิกแต่ละคัน 1. เป็นศูนย์กลางธุรกิจ Food Truck แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย, 2.อบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้โดย Food Truck Club Academy, 3.สร้างช่องทางขยายธุรกิจในรูปแบบต่างๆไปทั่วประเทศและต่างประเทศ และ 4.การต่อยอดธุรกิจไปยังเครือข่ายของ Food Truck Club (USA) ในประเทศสหรัฐอเมริกา

ทั้งนี้ บูธ Food Truck Club THINK BIG จัดฟังการสัมมนาฟรีในงานวันอาทิตย์ที่ 14 ก.ค. 62 เวลา 15.00 – 18.00 น. “Food Truck: ธุรกิจยอดนิยมของคนรุ่นใหม่”
15.00 – 15.30 : แนวโน้มธุรกิจ Food Truck โดย คุณชนินทร์ วัฒนพฤกษา (ประธานฟู้ดทรัคคลับ ประเทศไทย)
15.30 – 16.45 : ประสบการณ์จริง จากผู้ประกอบการรถฟู้ดทรัค ร้านตำกะเตี๋ยว ร้านโยเกิร์ตทรัค ร้านกระเพราคั่ว ร้านเตี๋ยวองค์ ร้านรสโบราณ
16.45 – 18.00 : WHY ! Food Truck โดยคุณญาณเดช ศิรินุกูลชร (รองประธานฟู้ดทรัคคลับ ประเทศไทย)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เลดี้ปราง แอบแซ่บเบาๆ โดยเสื้อกล้ามเอวลอย แฟนๆ ชม มีแต่คำว่าสวยเต็มไปหมด

พกพาความสวยมาแบบไม่แบ่งใครเลยจริงๆ กับสาวสวย เลดี้ปราง หรือ ปราง กัญญ์ณรัณ หวานใจของแรปเปอร์ โต้ง Twopee ที่ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน

จียอน T-ara ผวาหนัก เจอแอนตี้ขู่ฆ่าผ่านโซเชียลมีเดีย เบื้องต้น ค่ายแจ้งตำรวจแล้ว

ทำเอาไอดอลสาวอย่าง จียอน T-ara ถึงกับผวาหนักเลยทีเดียว เมื่อได้มีผู้ไม่ประสงค์ดีรายหนึ่ง ส่งคำขู่จะทำร้าย ถึงขั้นฆ่าเธอผ่านทางโซเชียล

โอ๊ต ตัดพ้อ! เรื่องของเรามันจบไปแล้ว แพท สวนกลับซื้อกระเป๋าให้คนอื่นใบละเกือบแสน ??

ระวังถ่านไฟเก่ามันร้อน ! โคจรกับมาเจอกันกี่ทีก็สปาร์คตลอด ล่าสุดคู่จิ้น แพท ณปภา และ โอ๊ต ปราโมทย์ กลับมาเจอในรายการ

ฟินไม่ไหว! เจ้านาย-จูเน่ เคมีเข้ากันดีมาก แฟนคลับเห็นแล้วต้องบอก ยังไงก็ต้องจิ้น

โอ๊ยยย! ไม่จิ้นยังไงไหว เมื่อ เจ้านาย-จูเน่ นั้นเคมีเข้ากันดีจนถึงขนาดนี้ หลังจากที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันผ่านซีรี่ส์ ฉลาดเกมส์โกง

ใหม่ ดาวิกา ลงรูปสาดความสวยทะลุจอ ผู้จัดการลั่น ลูกสาวสวย หวงมาก !

ขึ้นชื่อเรื่องความสวยเกินต้านอยู่แล้วกับสาว ใหม่ ดาวิกา ของพวกเรา ที่ออร่าความสวยของเจ้าตัวนั้นมีแต่เพิ่มไม่มีลด

อธิบดี พช. นำข้าราชการน้อมถวายราชสักการะ วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น. นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในพิธีวั