แฉยับ! สาวเล่นเซ็กซ์โจ๋งครึ่ม-เปลือยกาย โผล่อีกหลายจังหวัด

ตำรวจชัยภูมิเร่งไล่ล่า สาวเปลือยกาย โพสต์ภาพสยิวริมถนน พบมีพฤติกรรมถ่ายภาพอนาจารกับป้ายบอกทางอีกหลายจังหวัดทั่วไทย

30 ธ.ค. 2561 ความคืบหน้ากรณีสาวรายหนึ่งโพสต์ภาพและคลิปเปลือยกายลงในโลกออนไลน์ โดยภาพดังกล่าวถูกถ่ายบริเวณป้ายบอกทางริมถนนสายอ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ทำให้เกิดความไม่พอใจของประชาชนจำนวนมาก รวมถึงชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงภาพดังกล่าว

ขณะที่ชาวเน็ตนำภาพข้อมูลของสาวหื่นรายนี้มาแชร์ต่อกันจำนวนมาก และพบว่ายังมีการแพร่ภาพการกระทำอนาจารโชว์สยิวของตัวเองในจุดป้ายต่างๆในอีกหลายจังหวัด ซึ่งอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่จับกุมสาวรายนี้มาดำเนินคดีโดยเร็ว

ล่าสุด ด้านพล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.ชัยภูมิ ได้สั่งชุดสืบสวนท้องที่สภ.จัตุรัส ลงไปตรวจสอบแล้ว พบว่าในจุดที่ถ่ายภาพดังกล่าวที่มีป้ายชื่ออ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ อยู่ห่างจากทางแยกโรงเรียนบ้านทำนบพัฒนา มาตามถนนห่างประมาณ 500 เมตร ในต.ตาเนิน อ.เนินสง่า รอยต่ออ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ซึ่งขณะนี้ได้จัดชุดติดตามไล่ล่าสาวแสบรายนี้อย่างต่อเนื่องแล้ว ซึ่งพบว่ามีการปิดเพจโชว์สยิวของตนเองที่มีในทวิตเตอร์ไปแล้ว ทั้ง 2 เพจ ซึ่งพบว่ามีการเปิดใหม่ขึ้นอีกเพจ แต่ล่าสุดก็ได้ปิดเพจของสาวรายนี้ลงทั้งหมดแล้ว

พล.ต.ต.สมพจน์ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามว่าเป็นใครอยู่ที่ไหนและคาดว่าจะได้ตัวมาดำเนินคดีในเร็วๆนี้ได้ รวมทั้งการดำเนินคดีที่คาดว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องในการกระทำโชว์อนาจารเพื่อเรียกเงินจากสมาชิก ที่เข้าข่ายทำการค้าเผยแพร่การกระทำอนาจารเพื่อหารายได้ให้กับตัวเองที่ไม่ต่างจากการค้าประเวณีในครั้งนี้ด้วย เบื้องต้นน่าจะมีผลประโยชน์ในการแสดงโชว์ภาพอนาจารตัวเองกับแฟนแต่ละครั้งไปทั่วโลกออนไลน์ คาดว่าจะได้รายได้จากสมาชิกในแต่ละครั้งมากว่า 100-400 รีทวิต ที่จะทำให้สาวรายนี้มีรายได้ไม่น้อย แต่ละครั้งที่จะมีพฤติกรรมเปลี่ยนหาบรรยากาศการแสดงโชว์ไปตามป้ายจังหวัดต่างๆทั่วประเทศมาแล้วในครั้งนี้ด้วย จึงกล้ากระทำการอนาจารโชว์แบบนี้ออกมาได้ ไม่น่าจะเป็นคนวิกลจริตอะไร น่าจะมีรู้สติตัวเองดี ที่กล้าทำลักษณะน่าจะมีรายได้มีมูลค่าสูง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ตอบแล้ว! ประเด็นเดินทางกลับไทย พร้อมแนะนายกฯใส่ PPE ลงพื้นที่ดูของจริง

เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.2564) นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน