เสื่อม! สาวแก้ผ้า โชว์หวิวบนสะพานใหม่ชลบุรี

ชาวเน็ตและประชาชนวิจารณ์สนั่น สาวแก้ผ้า เดินถ่ายรูปบนสะพานใหม่ชลบุรี พร้อมระบุ “มาเดินเล่นถนนเลียบชายทะเลกันค่ะ”

จากกรณีผู้ใช้โซเซียลชื่อว่าน้องแนน ซึ่งมีผู้ติดตามถึง 21,400 คน ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพว่า “มาเดินเล่นถนนเลียบชายทะเลกันค่ะ” โดยรูปภาพไม่ใส่เสื้อผ้าเลยแม้แต่ชิ้นเดียว ไม่อายสายตาประชาชนหรือนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลสะพานใหม่ชลบุรี

หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์รูปลงไปในโลกโซเซียลฯ ได้มีชาวเน็ตะวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมะสมและพฤติกรรมดังกล่าวว่าเข้าข่ายผิดกฎหมายหรือไม่และยังทำให้เสื่อมเสียสถานที่ท่องเที่ยว โดยเฉพาะกิจกรรมการวิ่งมาราธอน ต่างๆภายในจังหวัดชลบุรี

ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงตรวจสอบจากภาพดังกล่าวที่มีการได้ถ่ายลงไปในโลกเซียลพบว่าภาพดังกล่าวถ่ายอยู่บริเวณจุดพักรถยนต์สะพานใหม่ตอน 2 ก่อนถึงศาลาที่ 2 ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี และริมถนนเลียบชายทะเล พบว่าน่าจะเป็นช่วงเวลากลางคืนแต่ช่วงเวลานั้นก็มีประชาชนนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากมานั่งดื่มกินและมาวิ่งออกกำลังกายกันอยู่บนสะพานใหม่ ซึ่งเวลาดังกล่าวก็ไม่น่าที่จะสามารถถ่ายรูปภาพได้ โดยเฉพาะรูปภาพเปลือยกายแต่ดูจากรูปภาพแล้วพบว่าถนนโล่งไม่มีรถยนต์วิ่งผ่านเลยแม้แต่คันเดียวก็หน้าจะแสดงได้ว่าหน้าเป็นช่วงเวลาตี 4-5

จากนั้น ผู้สื่อข่าวจึงไปสอบถามความคิดเห็นของประชาชนที่มาเที่ยวสะพานใหม่ว่ารู้สึกยังไงว่าที่เห็นภาพแบบนี้ นักท่องเที่ยวล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นสิ่งที่ไม่สมควรกระทำเพราะดูจากในรูปภาพแล้วผู้หญิงคนดังกล่าวค่อยหน้าจะผิวพรรณ รูปร่างหน้าตาดี ถึงขนาดเป็นนางแบบเลยก็เป็นได้

ส่วนประชาชนบางรายก็บอกว่าสาเหตุที่ผู้หญิงคนดังกล่าวกระทำแบบนี้ก็เพื่อต้องการให้มีผู้มากดติดตามกดไลค์แล้วนำยอดดังกล่าวไปต่อยอดเป็นตัวเงินได้ ซึ่งปัจจุบันมีผู้หญิงสวยมาไลค์สดโชว์เรือนร่างกันเป็นจำนวนมากหรือเป็นการกระทำก็เพื่อความคึกคะนอง ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวเป็นสิ่งที่ไม่สมควรทำสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับแหล่งท่องเที่ยวสะพานใหม่ชลบุรี
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ