4 วิธีเพิ่มกลิ่นหอมภายในบ้าน

4 วิธีเพิ่มกลิ่นหอมภายในบ้าน

บรรยากาศหอม ๆ เป็นสิ่งที่สร้างความเพลิดเพลินให้กับทุกคน ทั้งยังเป็นสิ่งที่สร้างบรรยากาศดี ๆ ให้ภายในบ้านดูน่าอยู่ น่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น ไบรท์ออนไลน์จึงมี 4 วิธีเพิ่มกลิ่นหอมภายในบ้าน  ให้สดชื่นให้กับทุก ๆ บ้านกัน

1. ทำความสะอาดบ้านอยู่เสมอ

การทำความสะอาดบ้านจัดของให้เป็นระเบียบเรียบร้อย นอกจากจะช่วยให้บ้านสะอาด ดูสบายตาทำให้เกิดบรรยากาศที่ผ่อนคลายเเล้ว ก็ยังช่วยให้บ้านปราศจากสิ่งสกปรกถือเป็นการขจัดกลิ่นตกค้างจากอาหาร กลิ่นจากสิ่งของเน่าเสีย  ยังช่วยลดกลิ่นอับชื้นภายในบ้าน รวมไปทั้งกำจัดฝุ่นที่เป็นสาเหตุให้เกิดอาการภูมิแพ้อีกด้วย

2. ปลูกต้นไม้ช่วยฟอกอากาศภายในบ้าน

การปลูกต้นไม้ สามารถช่วยปรับสมดุลให้สิ่งแวดล้อมภายในบริเวณบ้านให้มีอากาศที่สดชื่น และช่วยฟอกอากาศเสียเปลี่ยนคาร์บอนไดออกไซด์เป็นออกซิเจน ต้นไม้ที่สามารถช่วยฟอกอากาศภายในบ้าน แล้วก็ยังเป็นไม้ประดับตกแต่งให้บ้านดูสวยงามเพิ่มขึ้น ได้แก่ ลิ้นมังกร ,เยอบีร่า, จั๋ง ,บอสตันเฟิร์น ,เดหลี ,ปาล์มไผ่ ,สาวน้อยประแป้ง  ,ว่านหางจระเข้

3. ใช้น้ำมันหอมระเหยหรือจุดเทียนหอมบำบัด

การใช้น้ำมันหอมระเหยหรือจุดเที่ยนหอมบำบัดช่วยเพิ่มความหอมหวนภายในบ้าน และสามารถช่วยบำบัดผ่อนคลายความเครียด และอาการปวดศรีษะ ช่วยทำให้ระบบการหายใจสะดวกขึ้น รู้สึกปลอดโปร่ง

4. ใช้น้ำหอมปรับอากาศคุณภาพสูง

การเลือกใช้น้ำหอมปรับอากาศที่มีคุณภาพดีจะช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านหอมติดทนนาน ช่วยให้รู้สึกถึงความสะอาดไม่ทำลายเยื่อบุโพรงจมูกและระบบทางเดินหายใจ ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กและคนชรา


เลือกสีเสื้อผ้าให้ถูกโฉลก เสริมดวง ให้ปัง!

ประโยชน์ของ พรรค เอ้ย “ผักผลไม้ 5 สี”

“หมอธีระวัฒน์” เผย!ความจริงของโควิด-19 ที่ต้องควบคุมด่วน แนะใช้จุดเด่นอุดรูรั่ว

ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “ ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา

ชัชชาติ แนะ 6 ข้อ กู้วิกฤตโควิด-19 ชี้ฉุดศก.ยิ่งกว่า ต้มยำกุ้ง

ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ โพสต์เฟซบุ๊กแนะ 6 วิธี กู้วิกฤตโควิด-19 และความเชื่อมั่นในไทย ชี้กระทบเศรษฐกิจมากกว่า ช่วงต้มยำกุ้ง ปี 2540

“ดร.เสรี” จวกพวกชังชาติ สร้างวาทกรรม “รัฐประหาร โควิด-19” ให้ร้ายนายกฯ

วันที่ 7 เม.ย. ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประกาศ คืนค่าบำรุงการศึกษา หลัง ประสบปัญหา โควิด-19

เว็บไซต์ www.spu.ac.th ของ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้เผยมาตรการการช่วยเหลือนักศึกษา โดยการคืนเงินค่าบำรุงการศึกษา เพื่อเป็นการช่วยเหลือนักศึกษา