ญาติขีดเส้นตายให้ “ดีเจเชาเชา” เข้าเจรจา : บ้านทุ่ง Report 04-05-60 (มีคลิป)

ญาติขีดเส้นตายให้ “ดีเจเชาเชา” เข้ามาเจรจาและไหว้ศพภายในวันเสาร์ที่ 6 พ.ค. นี้ ซึ่งหาก “ดีเจเชาเชา” ไม่เข้ามา ทางญาติก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะเก็บศพไว้จนกว่าจะได้ความคืบหน้าจาก “ดีเจเชาเชา” ความรู้สึกของญาติจะเป็นอย่างไรติดตามได้จาก คุณณัฐพงษ์ เรียบสันเทียะ ผู้สื่อข่าวไบรท์นิวส์

บรรยากาศที่ศาลา 1 วัดบึงทองหลาง ยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของทางญาติ นายจิรภาษ จงอาษา วันรุ่นที่ถูก นายเชาวลิต ศรีมั่นคงธรรม หรือ “ดีเจเชาเชา” ดาราศิลปินชื่อดังขับรถพุ่งชน และจนถึงขณะนี้ก็ยังคงไร้วี่แววการติดต่อเข้าเจรจาของทาง “ดีเจเชาเชา”

นอกจากนี้ ทางญาติของ นายจิรภาษ ธงอาษา วัยรุ่นที่ถูก “ดีเจเชาเชา” ชนที่ถนนตัดใหม่วัชรพลสุขาภิบาล 5 เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ยังได้เปิดเผยกับทางทีมข่าวไบรท์นิวส์ ว่า จนถึงขณะนี้ “ดีเจเชาเชา” ก็ยังไม่ติดต่อเข้ามาเพื่อขอเจรจาหรือพูดคุยอะไร ทั้งนี้ ในส่วนของพิธีรดน้ำศพของ นายจิรภาษ เมื่อวานนี้ที่วัดบึงทองหลางก็มีแต่ทางทนายความส่วนตัวที่เดินทางมาติดต่อครอบครัวและมอบเงินเยียวยาให้จำนวน 3 หมื่นบาทเท่านั้น แต่ทางครอบครัวของ นายจิรภาษ ไม่ได้รับเนื่องจากอยากรอทาง “ดีเจเชาเชา” เดินทางมาที่วัดด่วยตัวเองโดยไม่ต้องผ่านทางทนายความ เพราะที่ผ่านมากว่า 1 สัปดาห์ในการรักษาพยาบาลของ นายจิรภาษ ทางครอบครัวก็เป็นผู้ดำเนินการเสียค่ารักษาพยาบาลเองทั้งหมด ซึ่งดีเจเชาเชาไม่ได้มอบเวินค่ารักษาพยาบาลจริงอย่างที่บอกไว้ก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามทางญาติก็พบว่าครอบครัวของ นายจิรภาษ ทำอาชีพรับจ้างโดย นายจิรภาษ อาศัยอยู่กับแม่และน้าที่เลี้ยงดู นายจิรภาษ มาตั้งแต่กำเนิด นอกจากนี้ ทางทีมข่าวยังได้พยายามขอพูดคุยและสัมภาษณ์กับทางมารดาของ นายจิรภาษ แต่ทว่าทางฝั่งมารดาของนายจิรภาษยังอยู่ในความโศกเศร้าและยังไม่พร้อมพูดคุยกับทางทีมข่าว ซึ่งต้องรอดูกันว่า “ดีเจเชาเชา” จะเดินทางมาที่วัดบึงทองหลางหรือไม่ หากมีการเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.สายไหมแล้ว อย่างไรก็ตาม ทางผู้สื่อข่าวไบรท์นิวส์ยังคงอยู่ที่วัดบึงทองหลางเพื่อสังเกตการณ์ว่า “ดีเจเชาเชา” จะเดินทางมาที่นี่หรือไม่