จีนเริ่มเข้าสู่สภาวะปกติ หลายเมืองทั่วประเทศส่งสัญญาณดีขึ้น โควิด19 อยู่ในระดับต่ำ

โควิด19 หมี่เฟิง เจ้าหน้าที่คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจัน (NHC)ออกมาเปิดเผยว่า ในขณะนี้ทางส่วนภูมิภาคของจีนส่วนใหญ่ มีสัญญาณที่ดีขึ้น เนื่องจากระดับการติดเชื้อไวรัสโควิด19 ในอยู่ในระดับที่ต่ำลง และจีนได้ดำเนินตามมาตรการป้องกันและควบคุมการรับมืออย่างมีประสิทธิภาพกับโรคระบาดในครั้งนี้

หมี่เผยว่า ผู้ป่วยรายใหม่ที่ได้รับการยืนยันทั้ง 46 คนนั้น เป็นผู้ติดเชื้อที่เดินทางมาจากต่างประเทศ 45 ราย และเป็นผู้ป่วยในพื้นที่ที่ติดจากผู้เดินมาใมณฑลกวางตุ้ง อีก 1 ราย

ทั้งนี้ รายงานประจำวันของคณะกรรมการฯ ระบุว่าจนถึงวันจันทร์ (23 มี.ค.) นครอู่ฮั่นไม่มีรายงานพบผู้ป่วยในพื้นที่เป็นเวลา 5 วันติดต่อกัน ขณะที่ภูมิภาคอื่นๆ ในมณฑลหูเป่ย นอกเมืองอู่ฮั่น ไม่พบผู้ป่วยในพื้นที่รายใหม่เป็นเวลา 18 วัน ติดต่อกันแล้ว

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official