พลตรีซิ่งฟอร์จูนเนอร์ โดน2ข้อหา – หัวร้อนผลักอกนักข่าวเกือบล้ม

พลตรีซิ่งฟอร์จูนเนอร์ หัวร้อนไม่เลิกผลักหน้าอกนักข่าวที่กำลังถ่ายคลิปจนเกือบล้ม โดนแล้ว 2 ข้อหา ตรวจไม่พบแอลกอฮอล์ในเลือด

อ่านข่าว ระทึก! ฟอร์จูนเนอร์ชนแล้วหนี กลางกรุง พลเมืองดีโดนด้วย

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Warayoot Pinjai โพสคลิปวีดีโอเหตุการณ์รถฟอร์จูนเนอร์ พุ่งชนรถจักรยานยนต์บริเวณถนนสุขุมวิทก่อนขับหนีไปอย่างรวดเร็ว ทำให้มีผู้เสียหาย 3 ราย เมื่อวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา

จากนั้นเวลา 18.00 น. นายวรายุทธ ปิ่นใจ อายุ 35 ปี เจ้าของรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีราโน่ ทะเบียน 6กร 4631 กทม. ที่จอดขวางไม่ให้รถฟอร์จูนเนอร์หลบหนี ได้เข้าพบ ร.ต.อ.สุภัทร์ ชัยธัมมะปกรณ์ รอง สว.(สอบสวน)สน.คลองตัน พร้อมกับพลตรีสุรศักดิ์ จิตต์บุญ อายุ 76 ปี คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ เนื่องจากไม่สามารถตกลงค่าเสียหายที่เกิดจากการที่รถเกิดเฉี่ยวชนกันได้

โดยระหว่างที่พนักงานสอบสวนนำตัว พลตรีสุรศักดิ์ กลับมาจากการตรวจวัดแอลกอฮอลล์ ปรากฎว่า พลตรีสุรศักดิ์ให้สัมภาษณ์นักข่าวด้วยอารมณ์เกรี้ยวกราด และได้ผลักหน้าอกนักข่าวที่กำลังถ่ายคลิปจนเกือบล้ม

อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน ได้แจ้ง 2 ข้อหากับ พล.ต. สุรศักดิ์ จิตต์บุญ 1.ขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินเสียหาย 2. ทำให้เสียทรัพย์ ส่วนผลการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ไม่พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ในกระแสเลือด

เปิดคลิป นาทีนายพลซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนจยย.แล้วหนี ขึ้นโรงพัก เดินผลักอกนักข่าวหวิดล้ม นายพลยืนยันไม่ผิด ไม่ได้ชน #เรืองเล่าเช้านี้ #ขับรถหัวร้อน แฟนข่าวดูคลิปแล้วคิดอย่างไรกัน

โพสต์โดย เรื่องเล่าเช้านี้ เมื่อ วันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2019
ขอบคุณคลิป เรื่องเล่าเช้านี้

อ่านข่าว Bright Today

เด็กเกือบ 10 ล้านคน ถูกบีบให้ออกจากระบบการศึกษา ในช่วง โควิด-19

โควิด-19 องค์การช่วยเหลือเด็ก (Save the Children) รายงานว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อาจมีเด็กมากกว่า 9.7 ล้านคนต้องออกจากระบบการศึกษา

ระดับโลก! ฟุตซอลไทย เล็งทาบ สเปน, อิหร่าน และ ญี่ปุ่น อุ่นก่อนลุยเอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย ความเคลื่อนไหว ฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึก ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020 ที่ประเทศเติร์กเมนิสถาน ในวันที่ 4-15 พฤศจิกายน 2563

WHO เผยไวรัส โควิด19 อาจฟักตัวนานก่อนเกิดระบาดจีน

โควิด19 สำนักข่าวซินหัว รายงาน ตัวแทนองค์การอนามัยโลก WHO ประจำรัสเซีย เผยว่าเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่ก่อโรค โควิด19 อาจอยู่ในขั้นฟักเชื้อมานาน

ไทย เดินหน้าเตรียมโรงงานผลิต วัคซีนโควิด19 หลังผลทดสอบพบใช้ได้ผลดีในลิง

ศ.นพ.เกียรติ รักษ์รุ่งธรรม ผู้อำนวยการบริหารโครงการพัฒนา วัคซีนโควิด19 ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยถึงความคืบหน้า

จีน เฝ้าระวัง! ตลาดผักผลไม้ อย่างเต็มที่ หวังสกัด โควิด19

โควิด19 คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน เน้นย้ำถึงความสำคัญของการเฝ้าระวังและการจัดการด้านสุขอนามัยในพื้นที่สำคัญอย่างต่อเนื่อง