พลตรีซิ่งฟอร์จูนเนอร์ โดน2ข้อหา – หัวร้อนผลักอกนักข่าวเกือบล้ม

พลตรีซิ่งฟอร์จูนเนอร์ หัวร้อนไม่เลิกผลักหน้าอกนักข่าวที่กำลังถ่ายคลิปจนเกือบล้ม โดนแล้ว 2 ข้อหา ตรวจไม่พบแอลกอฮอล์ในเลือด

อ่านข่าว ระทึก! ฟอร์จูนเนอร์ชนแล้วหนี กลางกรุง พลเมืองดีโดนด้วย

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Warayoot Pinjai โพสคลิปวีดีโอเหตุการณ์รถฟอร์จูนเนอร์ พุ่งชนรถจักรยานยนต์บริเวณถนนสุขุมวิทก่อนขับหนีไปอย่างรวดเร็ว ทำให้มีผู้เสียหาย 3 ราย เมื่อวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา

จากนั้นเวลา 18.00 น. นายวรายุทธ ปิ่นใจ อายุ 35 ปี เจ้าของรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีราโน่ ทะเบียน 6กร 4631 กทม. ที่จอดขวางไม่ให้รถฟอร์จูนเนอร์หลบหนี ได้เข้าพบ ร.ต.อ.สุภัทร์ ชัยธัมมะปกรณ์ รอง สว.(สอบสวน)สน.คลองตัน พร้อมกับพลตรีสุรศักดิ์ จิตต์บุญ อายุ 76 ปี คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ เนื่องจากไม่สามารถตกลงค่าเสียหายที่เกิดจากการที่รถเกิดเฉี่ยวชนกันได้

โดยระหว่างที่พนักงานสอบสวนนำตัว พลตรีสุรศักดิ์ กลับมาจากการตรวจวัดแอลกอฮอลล์ ปรากฎว่า พลตรีสุรศักดิ์ให้สัมภาษณ์นักข่าวด้วยอารมณ์เกรี้ยวกราด และได้ผลักหน้าอกนักข่าวที่กำลังถ่ายคลิปจนเกือบล้ม

อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน ได้แจ้ง 2 ข้อหากับ พล.ต. สุรศักดิ์ จิตต์บุญ 1.ขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินเสียหาย 2. ทำให้เสียทรัพย์ ส่วนผลการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ไม่พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ในกระแสเลือด

เปิดคลิป นาทีนายพลซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนจยย.แล้วหนี ขึ้นโรงพัก เดินผลักอกนักข่าวหวิดล้ม นายพลยืนยันไม่ผิด ไม่ได้ชน #เรืองเล่าเช้านี้ #ขับรถหัวร้อน แฟนข่าวดูคลิปแล้วคิดอย่างไรกัน

โพสต์โดย เรื่องเล่าเช้านี้ เมื่อ วันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2019
ขอบคุณคลิป เรื่องเล่าเช้านี้

อ่านข่าว Bright Today

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย