เพจดังแฉ! วิธีการหาเงินของ เสี่ยกำมะลอ หลอกแต่งงาน พริตตี้

เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 โพสต์แฉ เส้นทางการทำมาหาเงินของ เสี่ยกำมะลอ หลอกแต่งงาน พริตตี้ เคยหลอกผู้หญิง จนจุดจบของผู้หญิงคนนั้นคือ “เส้นเลือดในสมองแตกตาย”

จากกรณีที่ น.ส.ดา (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี พริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าถูกนายนัท (นามสมมติ) อ้างว่าเป็น เสี่ยหมื่นล้าน หลอกแต่งงาน จดทะเบียนสมรส โดยมีการจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ มีการจ้างออร์แกนไนซ์มีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงานรวมกว่า 3.5 ล้านบาท จากนั้นเบี้ยวไม่จ่ายเงินทำให้ฝ่ายหญิงต้องเป็นผู้มาชดใช้หนี้แทน   

ล่าสุด เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ได้โพสต์ข้อความโดยระบุว่า

EP.5 เส้นทางทำมาหากินของไอ้เห็ด ..

ไอ้เห็ดหาเงินยังไง???

ไอ้เห็ดจะมองหาเหยื่อจากแวดวงธุรกิจ และการลงทุน ไอ้เห็ดจะเริ่มเข้าไปตีสนิทและสนใจอยากทำธุรกิจร่วม นำเอกสารการเงิน ภาพถ่าย และสถานที่ต่างๆให้เหยื่อดูเพื่อให้เกิดการคล้อยตาม เช่น ผมได้โควต้าในการรับลอตเตอรี่ในแต่ละงงด 100+ – 200+ ล้านเพราะผมรู้จักกับคนนี้ …โชว์รูปถ่าย ต่อมาพาไปแนะนำให้รู้จักคนในแวดวงนั้นๆที่หลอกไว้ แต่ ไอ้เห็ดก็จะหลอกทางนั้นไว้เช่นกันว่า จะนำนักลงทุนระดับต้นๆของเมืองไทยมาพบ เค้าสนจะรับลอตเตอรี่ในแต่ละงวด จากนั้นก็เริ่มเจรจาโดยที่ทั้ง 2 ฝ่ายไม่ทราบว่ากำลังโดนหลอก จากคนต้องการลงทุนเห็นเม็ดเงินในฝันที่ไอ้เห็ดวาดภาพให้ แค่เงินประกันนิดๆหน่อยๆไม่กี่ล้านไม่ระคายผิวแน่นอน เชคค้ำประกันจึงเกิดขึ้นจากนักลงทุนผู้แสวงหากำไร โดยให้ไอ้เห็ดรับไปเพราะเป็นคนกลาง เชคหาย เห็ดหาย นักธุรกิจเริ่มตาม เห็ดก็บ่ายเบี่ยงเรื่องงาน ติดงานที่ฮ่องกง ลอนดอน นี่นั่นบลาๆ พร้อมกับโชว์ รูปภาพ นานไปท้ายที่สุด ไอ้เห็ดไม่มีทางบ่ายเบี่ยงบอกเชคอยู่กับนายใหญ่คนนั้นมึงกล้าไปทวงไหมละ??? นักลงทุนจะกล้าไหมระดับบิ๊กชีนิ้วสั่งตายได้ สุดท้ายไอ้เป็ดลอยนวล..

เลือกเหยื่อที่เป็นหญิงสาวก็สาวรุ่นใหญ่ มีเงิน อยู่ในแวดวงสังคมธุรกิจที่มีเงินหมุนเวียนต่อวัน ต่อเดือน ไม่ต่ำกว่าหลัก 10 ล้าน ทุกคนจะขึ้นต้นด้วยคำว่า “คนสุดท้ายในชีวิต” จะแต่งงาน จดทะเบียน เล่าถึงการงาน หน้าที่ ธุรกิจ พร้อมกับเอกสารที่เมคขึ้นมาบลาๆๆจนเหยื่อเชื่อใจ ให้เงินร่วมลงทุน อสังหาฯ หุ้น ค้าทอง เงินก้อนแล้วก้อนเล่าถูกใช้ไปเรื่อยๆ จากเงินสดแปรเปลี่ยนเป็น ขายรถ จำบ้าน ขายที่ เงินไอ้เห็ดเอาไปไหนอะหรา เอาไปปิดคดีเก่าที่มันสร้างไว้ไง เช่น นักลงทุนค้าลอตเตอรี่ พี่ครับผมเอาเงินมาให้คืนเสี่ยงตีน เสี่ยงตายแค่ไหนพี่คิดเอา นั่นไงไอ้สัสได้ความดีไปอีก นักลุงทุนทรสบซึ้งใจ พาไปรู้จักคนใหญ่ ไปไกลหนักกว่าเดิม วนกลับมาที่ผู้หญิง เมื่อหมดเงินเริ่มทะเลาะ หาเรื่องสุดท้ายต้องเลิกราไปพร้อมความแค้นบางคนอายที่จะเปิดเผยเพราะมีหน้ามีตาในสังคม อายเพราะครอบครัวดี ไอ้เห็ดถึงได้รอดมาแบบนี้ตลอด !!

หนักสุดมีหญิงสาวรายนึงโดนไอ้เห็ดหลอกจนสิ้นเนื้อประดาตัว จุดจบของผู้หญิงคนนั้นคือ “เส้นเลือดในสมองแตกตาย” ในระว่างนั่นเครื่องบินอยู่กับมัน!!!!!