เปลี่ยนเยอะมาก ! นักแสดงตลก “อีเซยอง” เซอร์ไพรส์ชาวเน็ตด้วยภาพลักษณ์ใหม่

อีเซยอง นักแสดงตลก ซึ่งตกเป็นเหยื่อการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับหน้าตาและรูปลักษณ์ของเธอ สร้างความตกตะลึงด้วยความงามของเธอในภาพถ่ายล่าสุด

อีเซยองเป็นนักแสดงตลกชื่อดังที่มักปรากฏตัวในวิดีโอที่มีคนดูกว่าล้านคนของรายการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ SNL เวอร์ชั่นเกาหลีตอนดึก อีเซยองเริ่มต้นอาชีพการแสดงของเธอค่อนข้างเร็ว แต่ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่ตรงตามมาตรฐานความงามของเกาหลี นอกจากเป็นสมาชิกของ SNL แล้ว บทบาทของเธอในโทรทัศน์และภาพยนตร์แทบไม่ได้ถูกสังเกตจริงๆ บทบาทละครโทรทัศน์ที่โดดเด่นที่หายากของเธอคือจีฮยอน เพื่อนที่ดีที่สุดของนักแสดงนำหญิงในละครเรื่อง Reply 1988

เมื่อเกือบ 2 ปีที่แล้ว อีเซยองก็สร้างกระแสฮือฮา แน่นอนว่าไม่ใช่เพราะบทบาทใหม่ แต่เป็นเพราะรูปลักษณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง: ร่างกายที่เซ็กซี่และใบหน้าที่สวยงาม เป็นที่ทราบกันดีว่าเธอฉีดโบทอกซ์แล้วลดน้ำหนักถึง 36 กก. เพื่อให้ดูสวยขึ้น ล่าสุดบนหน้า Instagram ส่วนตัวของเธอ อีเซยองทำให้ผู้ชมประหลาดใจด้วยภาพที่มีเสน่ห์อย่างยิ่ง

อีเซยองเกือบจะไม่ได้รับโปรเจ็กต์ใหม่ตั้งแต่เธอเปลี่ยนรูปลักษณ์จนถึงวันนี้ เธอปรากฏตัวใน Hang On เท่านั้น อย่างไรก็ตาม มันเป็นเพียงบทบาทเล็กๆ แต่ดูเหมือนว่าอาชีพการแสดงของเธอดูเหมือนจะไม่สำคัญสำหรับเธอในตอนนี้ เนื่องจากเธอมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมความงามและธุรกิจเป็นหลัก โดยแนะนำตัวเองในฐานะผู้ประกอบการ บางทีความจริงที่ว่าเธอรู้สึกอับอายเมื่อตอนที่เธอเป็นนักแสดงทำให้อีเซยองตัดสินใจเปลี่ยนเส้นทางอาชีพของเธอ

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

สุดในรุ่น ! “แจ็คสัน หวัง” ทำชาวเน็ตฮือฮากับคลิปในงานแต่งเพื่อนสนิทของเขา

คำตอบชัด! แพท ณปภา เคลียร์แล้วหลังกระแสข่าวเลิกตำรวจนาย

ไม่พลาด! ปู แบล็กเฮด โชว์ผลส้มโอ ขอคนตาดีช่วยหาเลขเด็ด หลังเคยออกบนผลมะละกอมาแล้ว!

เจ้าแม่ TikTok ! ลิซ่า BLACKPINK ติดอันดับศิลปินหญิงที่มีคนดูมากที่สุด

สวัสดีปีเสือ ! “ไค EXO” โชว์ลุคดุดันผ่านปก ‘Esquire Korea’

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่