คำตอบชัด! แพท ณปภา เคลียร์แล้วหลังกระแสข่าวเลิกตำรวจนาย

แพท ณปภา ออกมาเคลียร์แล้วหลังกระแสข่าวเลิกตำรวจนาย เจ้าตัวพูดหมดเปลือกผ่านรายการแฉ งานนี้หายข้องใจสรุปยังไงกันแน่

หลังจากที่ แพท ณปภา ปล่อยประเด็นสงสัยไว้กลางรายการแชร์ข่าวสาวสตรองที่เธอเองเป็นพิธีกรถึคงปมความรักระหว่างตนและตำรวจนาย ประมาณว่ามันไม่เหมือนเดิม จนกลายเป็นประเด็นใหม่ขึ้นมาทันที

ขอบคุณภาพ IG : pat_napapa

ล่าสุดเจ้าตัวไม่รอนาน เคลมเร็วทันใจออกมาเปิดใจผ่านรายการแฉทันทีถึงเรื่องนี้ว่า สถานะตอนนี้ของตนกับหนุ่มนายไม่ได้ใช้คำว่าเลิกแต่ใช้คำว่า เพลาๆเบาๆลงหน่อยยังคุยกัน แค่ไม่ได้ใกล้ชิดกันเหมือนเดิม

ขอบคุณภาพ Youtube : GMM25Thailand

เรื่องทั้งหมดแพทจะไม่ต้องมาพูดเลย ถ้าเรส(ลูกชาย)ไม่หลุดพูดกลางรายการคุยแซ่บโชว์ไป เราอุดปากไว้ไม่ทัน ตั้งแต่วันนั้น ตัดสินใจคบกันเพราะลูกเลือกแล้ว ลูกชอบคนนี้ น้องสาวเป็นคนแนะนำให้รู้จักกัน ก็รู้จักกันได้ไม่นาน เพราะแพททำรายการ เกี่ยวกับคนโสด แล้วอยากได้หลากหลายอาชีพ น้องสาวก็แนะนำเขาให้มาออกรายการ ก็เลยเหมือนคุยกันต่อเนื่อง จนลูกมาโป๊ะกลางรายการ ก็เลยคิดว่าต้องพูดแล้วเพราะคนจะต้องจับผิดเราแน่ๆ เวลาไปไหนมาไหน แพทจะอยู่ตรงนี้ได้ ต้องอย่าโกหก ก็เลยพูดไปเลย และเริ่มมีนักข่าวโทรมาถาม

ขอบคุณภาพ Youtube : GMM25Thailand

วันลอยกระทง ถือว่าฤกษ์งามยามดี ก็เปิดเลย และ ปิดทันที ภายใน 6 ชม. เพราะในโลกโชเชียลเห็นหูเป็นตาให้ทันทีมีมาเมนต์ว่าเห็นไปนั่นไปนี่กับคนอื่น เราก็เลยกลัวว่าจะตกที่นั่งมือที่สาม เพราะระหว่างที่คุยกับเขาอยู่ ก็ไม่เคยรู้ประวัติอะไรของเขามาก่อน ก็เลยปิดก่อนเพื่อถามให้รู้เรื่องว่า ใคร เขาก็อธิบายว่าตอนนั้นยังเคลียรืกับแฟนเก่าไม่จบยังมีเรื่องให้คุยๆกันอยู่ ก็ให้ไปเคลียร์ให้เรียบร้อยว่าอะไรยังไง

ขอบคุณภาพ Youtube : GMM25Thailand

ส่วนเรื่องหลุดพูดกลางรายการ และแคปชั่นคำคมที่เธอโพสต์นั้น คนก็ไปติดความหมายว่าเลิกกันแล้ว แต่จริงๆ แพทยังไม่ได้พูดคำนั้น แค่อยากให้เบาลง และการที่แพทเปิดตัวเพราะเป็นการให้เกียรติเขา ว่าวันนี้เราอยากศึกษาคุณ คนเรามีความคิด สังคม ครอบครัว คนละแบบกัน และตอนนี้แพทแค่ต้องการคนที่ไปกับเราได้ในทุกที สถานะตอนนี้ คือเบาลงมาหน่อย ยังไม่เลิก คนแซวเยอะก็เขินเหมือนกัน คุยกันว่าถ้ามันขยับขึ้นมาได้เราก็ไปกันต่อ

ขอบคุณภาพ Youtube : GMM25Thailand

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

ลุ้นหนักมาก! โปรไฟล์ไอจี แอน แอนโทเนีย เปลี่ยนไป หรือนี่คือสัญญาณใหม่จากเธอ

ข่าวดี ! อีซึงฮุน สมาชิกวง WINNER ปลดประจำการแล้ววันนี้

คัมแบคเมืองกรุง! อ๊อฟ ปองศักดิ์ อยากจับไมค์อีกครั้ง หลังหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิง

สุดเศร้า! หนึ่ง จักรวาล ร่วมพิธีรดน้ำศพ ไวพจน์ เพชรสุพรรณ

เกิดอะไรขึ้น! เป้ย ปานวาด น้ำตาร่วง พร้อมโชว์ภาพสุดเจ็บ โดนแทงข้างหลัง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่