เปิดใจ!คู่จิ้นรุ่นใหญ่แห่งวงการบันเทิงไทย อ.เชน จตุพล และ ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต

ถือว่าเป็นคู่จิ้นรุ่นใหญ่แห่งวงการบันเทิงไทยไปเลยค่าา สำหรับคู่ของ “ อาจารย์ เชน จตุพล ” และ “ ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต ” ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงคู่ออกโรง ไปเผยความในใจกันแทบหมดเปลือกในรายการ คุยแซ่บSHOW ล่าสุดที่ผ่านมา

โดยครูอ้วนให้สัมภาษณ์ว่า “ อ้วนเชื่อในความรัก ความรักเป็นสิ่งมีพลังมากๆ เพราะฉะนั้นไม่เคยปิดกั้นความรักเลย ” ส่วนทางด้าน “อ.เชน” ก็ได้บอกอีกว่า ตอนนั้นเป็นแค่ลูกศิษย์กับอาจารย์ แต่ว่าการที่ลูกศิษย์จะหลงรักอาจารย์มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก จนกระทั่งบัดนี้ทุกอย่างก็ยังคงเหมือนเดิม ผมพูดออกมาได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องพูดอะไรต่อ ผมรู้สึกดีกับครูอ้วนมาตั้งแต่วันแรกๆที่ได้เจอแล้ว

ig : jatuponechompoonich
ig : manee.ms

ส่วนใครที่อยากติดตามเพิ่มเติมสามารถรับชมต่อได้ในคลิปรายการ คุยแซ่บSHOW EP.ล่าสุดได้เลยจ้า

ภาพจากไอจี : manee.ms / jatuponechompoonich

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

พัทยา ล็อกดาวน์ 24 ชม. คนในห้ามออก คนนอกห้ามเข้า กัน โควิด19

รายงานข่าวแจ้งว่า นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี กล่าวถึง การแพร่ระบาดของ โควิด19 ในเขตเมือง พัทยา ว่ามีผู้ต้องสงสัยและติดเชื้อ

สจล. ส่งมอบเครื่องช่วยหายใจ สู้โควิด-19

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เตรียมผลิตเครื่องช่วยหายใจ Go Life Ventilator สำหรับผู้ป่วย โควิด-19 ในระดับเบื้องต้น

3M จับมือ ทรัมป์ นำเข้า หน้ากากN95-เครื่องช่วยหายใจ สู้โควิด

ฝ่ายบริหาร 3M จับมือ โดนัลด์ ทรัมป์ นำเข้า หน้ากากN95 และเครื่องช่วยหายใจ เพื่อช่วยชาวสหรัฐฯเผชิญวิกฤต โควิด-19 อย่างหนัก

สหรัฐฯ อนมุติ บริษัทยา เตรียมพร้อมทดสอบ ใช้วัคซีนต้าน โควิด-19 ตัวที่สอง

บริษัทอิโนวิโอ ฟาร์มาซูติคัล (Inovio Pharmaceuticals) ประกาศความพร้อมที่จะทดสอบความปลอดภัยของวัคซีนต้านโรค โควิด-19 สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

แมร์เคิล นายกฯ เยอรมนี ชี้ ประเทศกำลังเผชิญ บททดสอบครั้งใหญ่ที่สุด

อังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรี เยอรมนี กล่าวในงานแถลงข่าวที่สำนักนายกรัฐมนตรี การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 “เป็นบททดสอบครั้งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เกิดขึ้น”