ม็อบราษฎร โปรดสังเกต! ซาเล้งแดง ติดลำโพง สัญญาณส่งซิกผู้ชุมนุมเดินขบวน

เพจเยาวชนปลดแอก แนะผู้ชุมนุม ม็อบราษฎร ฟังสัญญาณจาก ซาเล้งแดง ติดลำโพง รวมตัวที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

ม็อบราษฎร / 8 พ.ย. 63 เพจเฟซบุ๊ก “เยาวชนปลดแอก – Free YOUTH” โพสต์ข้อความระบุว่า ย้ำอีกครั้ง! การเคลื่อนขบวนในวันนี้จะให้สัญญาญผ่านรถซาเล้งแดงติดลำโพงตลอดขบวน พร้อมกัน 16.00 นี้! รวมตัวที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ร่วมยื่นจดหมายราษฎรสาส์นถึงกษัตริย์ของเราไปด้วยกัน!

  • รอฟังการสื่อสารในพื้นที่ชุมนุมผ่านรถซาเล้งสีแดงติดลำโพงของเราตลอดแนวขบวน

  • หากต้องการความช่วยเหลือ โปรดสังเกตสัญลักษณ์ WeVOLUNTEER ที่ปอกแขนสีเขียวสะท้อนแสง นี่ STAFF ของราษฎรที่จะดูแลผู้ชุมนุมตลอดการม็อบในครั้งนี้

  • โปรดนำอุปกรณ์ป้องกันตนเองเบื้องต้น กระดาษและเครื่องเขียนเพื่อทำป้ายรวมถึงจดหมายราษฎรสาส์นที่จะยื่นถึงกษัตริย์ของเรามาด้วย แล้วร่วมกันนำป้ายข้อเรียกร้องของท่านมาชูให้พรึบทั่วราษฎรดำเนิน!

  • รับฟังข่าวสารอย่างเป็นทางการจากช่องทางที่เชื่อถือได้เท่านั้น โปรดระวังข่าวลวงจากการพยายามสร้างความตื่นตระหนกและหวาดกลัวจากรัฐ หรือแม้แต่ผู้ไม่หวังดีและมือที่สาม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้ำใจงาม! คนขับรถ รีบกระโดดลงกลางถนน ช่วยพยุงหญิงขึ้นรถบัส

ไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่นครเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ขณะที่ คนขับรถ บัสขับมาถึงทางม้าลาย เขาสังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง

น่าทึ่ง! จีนค้นพบ ฟอสซิลปลา ชนิดดุร้าย มีอายุกว่า 244 ล้านปี!

เมื่อไม่นานนี้ มีการค้นพบ ฟอสซิลปลา จากคณะนักวิจัยจากสถาบันบรรพชีวินวิทยาสัตว์มีกระดูกสันหลังและมานุษยวิทยาบรรพกาล (IVPP)

คิวท์ไม่ไหว! คิมเซจอง โชว์มิตรภาพแสนน่ารัก! โพสต์รูปคู่เพื่อนซี้ เวนดี้ Red Velvet

คิมเซจอง นักร้องสาวเสียงดี ลงรูปคู่ เวนดี้ Red Velvet เสิร์ฟความน่ารักเกินพิกัดให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันกับโมเมนต์ที่นานๆ ทีจะได้เห็นกัน

ชูวิทย์ จวกต้นตอโควิดระบาดแต่ละครั้งมาจากทหาร-และตร. ลั่นปิดคริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์ผับ ถาวรไปเลย

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ในหัวข้อ “รัฐบาลเพิ่งตื่น” โดยระบุว่า

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก ซึ่งอุโมงค์นี้เป็นอุโมงค์ของโครงการทางรถไฟเชื่อมชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย

ITZY เผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบัมใหม่ Guess Who คัมแบ็กนี้ปังแน่นอน!

ใกล้จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวๆ ITZY กันแล้ว หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมาสักพัก ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้เผยรายชื่อเพลงเป็นที่เรียบร้อย

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง