วอนช่วย นพพร เมืองสุพรรณ อดีตนักร้องลูกทุ่งดัง ป่วยติดเตียง ไร้เงินรักษา

ญาติวอนช่วย “นพพร เมืองสุพรรณ” อดีตนักร้องลูกทุ่งดัง วัย 70 ปี เจ้าของผลงานเพลง “คิดถึงจังเลย” ป่วยติดเตียง ไร้เงินรักษา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 56 หมู่ 3 ตำบลสามโก้ อำเภอสามโก้ จังหวัดอ่างทอง นางประทุม เรือนวิไล อายุ 54 ปี หลานสะใภ้ ได้ขอความช่วยเหลือ เนื่องจาก นายมานพ อิ่มทองนุช หรือ “นพพร เมืองสุพรรณ” อายุ 70 ปี อดีตนักร้องลูกทุ่ง และนักแต่งเพลงรุ่นใหญ่ เจ้าของผลงานเพลง “คิดถึงจังเลย” ที่ล้มป่วยด้วยโรคพาร์กินสัน กลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง นาน 2 ปีแล้ว เงินเก็บที่มีก็ถูกนำมาใช้รักษาตัวจนหมด ต้องเลี้ยงดูตามอัตภาพ

นพพร เมืองสุพรรณ

นางประทุม หลานสะใภ้ กล่าวว่า เดิมตนทำงานโรงงานแห่งหนึ่งในจังหวัดสุพรรณบุรี ได้ไปเยี่ยมญาติ และพบเจอนายนพพร ป่วยหนัก อยู่ที่บ้านเกิดจังหวัดสุพรรณบุรีทางญาติพี่น้องเห็นตนเป็นหลานสะใภ้ จึงได้จ้างให้ดูแลเดือนละ 3,000 บาท จากนั้นจึงลาออกจากงานมาดูแลได้ประมาณ 2 ปี ต่อมาทางญาติไม่มีเงินค่าจ้างจึงจะกลับอยู่บ้านที่จังหวัดอ่างทอง ด้วยความสงสารจึงได้นำตัวนายนพพร ที่กำลังป่วยไร้คนดูแล นำตัวมาดูแลนานกว่า 10 ปีแล้ว ซึ่งขณะนี้มีเพียงเงินคนชราเดือนละ 600 บาทเท่านั้น โดยตนก็มีภาระดูแลแม่วัย 82 ปี ที่ป่วยติดเตียงเหมือนกัน

นพพร เมืองสุพรรณ
นพพร เมืองสุพรรณ

สำหรับ นายมานพ อิ่มทองนุช หรือ “นพพร เมืองสุพรรณ” เริ่มเข้าสู่วงการเพลงเมื่อ พ.ศ.2515 สร้างชื่อเสียงจนโด่งดังจากเพลง “คิดถึงจังเลย” จากนั้น โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงลูกทุ่งและมีผลงานเพลงถึง 38 ชุด เคยเป็นสมาชิกสภาพเทศบาลแห่งหนึ่ง กระทั่งถึงปี พ.ศ.2537 จึงเริ่มมีอาการป่วย ด้วยโรคพาร์กินสัน จึงต้องหยุดร้องเพลงกลับไปรักษาตัว โดยเงินทองที่เก็บออมไว้นำออกมาใช้จ่ายเป็นค่ารักษาตัวจนหมด

ซึ่งหากผู้ใจบุญต้องการช่วยเหลือ สามารถติดต่อได้ที่ นางปทุม เรือนวิไล โทร084-725-6647 หรือ โอนเงินผ่านเลขบัญชี121-0-33217-5 ธนาคารกรุงไทย สาขาบางบัวทอง ชื่อบัญชี นางประทุม เรือนวิไล

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official

โอกาสสุดท้าย! ซื้อ สลากธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%

สลากธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนลูกค้าประชาชนที่ต้องการได้รับผลตอบแทนดีจากการออมพร้อมกับมีโอกาสถูกรางวัลสูงมาซื้อสลากออมทรัพย์

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า