ย้อนฟัง จ.ส.อ.จักรพันธ์ พูดกับแม่ก่อนตาย “ไม่ต้องมายุ่ง ขอสู้ตาย”

ย้อนฟังคำพูดของ จ.ส.อ.จักรพันธ์ หลังแม่เข้าเกลี้ยกล่อมให้มอบตัว “ไม่ต้องมายุ่ง ไม่ยอมให้ตำรวจจับ ขอสู้ตายดีกว่า” ก่อนถูกวิสามัญ

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี สังกัดค่ายสุรธรรมพิทักษ์ ผู้ก่อเหตุกราดยิงประชาชนในพื้นที่อำเภอเมืองโคราชและภายในห้างเทอร์มินอล 21 โคราช จนมีบาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนมาก

โดยเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่า ในขณะที่ จ.ส.อ.จักรพันธ์ จับตัวประกันอยู่ภายในห้างนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาแม่ของผู้ก่อเหตุมาเกลี้ยกล่อมลูกชายให้มอบตัวแต่ไม่เป็นผล ซึ่งผู้ก่อเหตุบอกว่า

“ไม่ต้องมายุ่ง ขอตายเป็นตาย จะไม่ยอมกลับออกไปให้ตำรวจจับ ขอสู้ตายดีกว่า”

ขณะที่ญาติของผู้ก่อเหตุ เผยว่า จ.ส.อ.จักรพันธ์ เป็นคนมีนิสัยดี ไม่เคยมีเรื่องรุนแรงทะเลาะกับใคร ชอบเก็บตัวเงียบไม่มาสุงสิงกับใครเวลาอยู่ที่บ้าน ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุรุนแรงขนาดนี้

อ่านข่าว Bright Today

อั๋น ภูวนาท เหน็บ! ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ประชาธิปไตยเคลือบน้ำตาล

อั๋น ภูวนาท โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นหลังศาลรธน.วินิจฉัย ยุบพรรคอนาคตใหม่ ซัด “ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ประชาธิปไตยเคลือบน้ำตาล”

นคร ลั่นพร้อมต่อสู้ ชี้ ยุบพรรคอนาคตใหม่ เปรียบสงครามระหว่างประชาธิปไตย กับ เผด็จการ

นคร มาฉิม โพสต์เฟซบุ๊ก ชวนทุกคนร่วมต่อสู้ ชี้ยุบพรรคอนาคตใหม่ คือหนึ่งในตัวอย่างสงคราม 2 ระบอบ ระหว่างประชาธิปไตย กับ เผด็จการ

“ราเมศ” เห็นใจ “อนาคตใหม่” เชื่อไม่มีใครอยากให้ยุบพรรคการเมือง

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงกรณีศาลรัฐธรรมนูญได้มีคำวินิจฉัยยุบพรรคอนาคตใหม่ว่า เห็นใจ ไม่มีใครอยากให้ยุบ

“มงคลกิตติ์”ให้กำลังใจอนาคตใหม่ถือโอกาสไปดูแลครอบครัว หลัง 10 ปี กลับมายังไม่สาย

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ‘มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์’

รฟม. เข้ม! เพิ่มมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ ไวรัสโควิด-19 บนรถไฟฟ้า MRT

ตามที่กระทรวงคมนาคม โดยนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ได้สั่งการให้หน่วยงานในสังกัดเพิ่มมาตรการด้านสุขภาพอนามัย