ย้อนฟัง จ.ส.อ.จักรพันธ์ พูดกับแม่ก่อนตาย “ไม่ต้องมายุ่ง ขอสู้ตาย”

ย้อนฟังคำพูดของ จ.ส.อ.จักรพันธ์ หลังแม่เข้าเกลี้ยกล่อมให้มอบตัว “ไม่ต้องมายุ่ง ไม่ยอมให้ตำรวจจับ ขอสู้ตายดีกว่า” ก่อนถูกวิสามัญ

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี สังกัดค่ายสุรธรรมพิทักษ์ ผู้ก่อเหตุกราดยิงประชาชนในพื้นที่อำเภอเมืองโคราชและภายในห้างเทอร์มินอล 21 โคราช จนมีบาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนมาก

โดยเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่า ในขณะที่ จ.ส.อ.จักรพันธ์ จับตัวประกันอยู่ภายในห้างนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาแม่ของผู้ก่อเหตุมาเกลี้ยกล่อมลูกชายให้มอบตัวแต่ไม่เป็นผล ซึ่งผู้ก่อเหตุบอกว่า

“ไม่ต้องมายุ่ง ขอตายเป็นตาย จะไม่ยอมกลับออกไปให้ตำรวจจับ ขอสู้ตายดีกว่า”

ขณะที่ญาติของผู้ก่อเหตุ เผยว่า จ.ส.อ.จักรพันธ์ เป็นคนมีนิสัยดี ไม่เคยมีเรื่องรุนแรงทะเลาะกับใคร ชอบเก็บตัวเงียบไม่มาสุงสิงกับใครเวลาอยู่ที่บ้าน ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุรุนแรงขนาดนี้

อ่านข่าว Bright Today

คืบหน้า เด็กช่างถูกรุมฟัน ต่อหน้าเเม่ขณะส่งขึ้นรถไปโรงเรียน

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีที่สื่อนำเสนอข่าว เด็กช่างถูกรุมฟัน ต่อหน้าเเม่ขณะส่งขึ้นรถไปโรงเรียน เหตุเกิดบริเวณปากซอยปุณวิถี 29

ฝากขังพรุ่งนี้ ! สาวขับเบนซ์ ชนรถประชาชนขอโทษผู้เสียหาย

ภายหลังตำรวจสอบปากคำ น.ส.วิชุดา วิทยสินธนา อายุ 37 ปี ผู้ขับขี่รถเบนซ์ E250d สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ฐ 0710 กทม.เฉี่ยวชนรถและจักรยานยนต์

ไม่ได้มีแค่ป้าแมว! เพจดังแฉ แม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ติดค่าหวย น้ากุ้ง อีก 2 แสน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวไม่หยุด สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพจตลาดล่างอัพเกรด ออกมาแฉอีกแล้ว เผยข้อมูลเรื่องหนี้สินของแม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย นิสัยของ คนเกิดวันพฤหัสบดี ที่แก้ไม่หาย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า คนเกิดวันพฤหัสบดี

ภูเขาไฟ ความอันตราย ที่มากกว่าลาวา

การจินตนาการภาพของการระเบิดของ ภูเขาไฟ ในไทย ค่อนข้างเป็นปรากฎการณ์ที่ห่างไกลจากความเป็นจริงที่จะเกิดได้ ไม่ใช่ว่าประเทศไทยไม่เคยระเบิด