หวนรำลึกรัชกาลที่ 9 ผ่านนิทรรศการประติมากรรม “พ่อไม่ได้จากไปไหน” วันนี้ – 14ตุลา

นิทรรศการแสดงผลงานประติมากรรม “พ่อไม่ได้จากไปไหน” ปีที่ 3 เปิดให้เข้าชมฟรี ในวันนี้ – 14ตุลา ณ สยาม แกลเลอรี่

ภายในงานพบกับประติมากรรมพระบรมรูป พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช ที่รวบรวมจากหลากหลายศิลปิน และกิจกรรมมากมาย ภายในงานสามารถเข้าชมได้ฟรี ตั้งแต่ วันนี้ – 14 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 – 17.00 น. ที่ห้องจัดแสดงผลงาน “ณ สยาม แกลเลอรี่”

ณ สยาม แกลเลอรี่ : ตั้งอยู่บน ถนนลาดพร้าว เดินทางสะดวกด้วยระบบขนส่งสาธารณะ หรือรถยนต์ส่วนตัว สามารถจอดรถได้ที่ ซอยลาดพร้าว 122-124 แยก 1

ขอบคุณรูปภาพ ‘ณ สยาม แกลเลอรี่’

กลุ่ม hwmovemvnt ยกเลิกกิจกรรม #หอวังจะพังเผด็จการ หวั่นนร.ถูกคุกคาม

ทวิตเตอร์ของกลุ่ม hwmovemvnt ได้ประกาศยกเลิกการจัดกิจกรรม #หอวังจะพังเผด็จการ ที่เดิมทีจะมีขึ้นวันที่ 7 ส.ค.นี้ ในเวลา 15.30 ของ ที่บริเวณหน้าอาคารวชิรุณหิศ

สปิริตแรงมาก! พลอย เฌอมาลย์ ทุ่มสุดตัว! เจ็บส่งท้ายปิดกล้อง “เพลิงนาง”

สปิริตแรงมากแม่! นางเอกสายดราม่าควีน พลอย เฌอมาลย์ ทุ่มสุดตัวให้กับละครเรื่องล่าสุด “เพลิงนาง” เล่นจริง เจ็บจริงไม่ใช่สแตนอิน จนเกิดอุบัติ

เดือด! คลัง ดัน พ.ร.บ.อีเซอร์วิส ลุยตามเก็บภาษี แพล็ตฟอร์มโซเชียลมีเดียดัง 3,000 ล้านบาท

สำนักเศรษฐกิจการคลังเปิดเผยถึง พ.ร.บ.อีเซอร์วิส ว่า ปัญหา…ในโลกยุคใหม่ที่โซเชียลมีเดีย คนไทยกว่า 51 ล้านคนใช้ชีวิตอยู่กับโซเชียลมีเดียเฉลี่ย

ทดลองได้ผล! รัสเซีย เตรียมจดทะเบียน วัคซีนโควิด เดือนนี้ และเริ่มผลิตกันยานี้

วัคซีนโควิด ได้รับการเปิดเผยจากระทรวงกลาโหมของรัสเซียเมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา ว่า สามารถใช้กับกลุ่มอาสาสมัครที่เข้าทดสอบวัคซีนได้

วินาทีวุ่น! คลิปลับ บ่อนพระราม3 นาทีขนย้ายของออกจากบ่อน

เปิดคลิปลับ บ่อนพระราม 3 หลังเกิดเหตุยิงกันในบ่อน เมื่อ วันที่ 3 ส.ค.2563 เวลา 23.00 น. เป็นเหตุให้พบผู้เสียชีวิต จำนวน 4 ราย เป็นชาย 2 ราย และหญิง 2 ราย