รพ.ธนบุรี แจ้งปิดปรับปรุงระบบชำระเงินผ่าน QR Code พร้อมช่วยเหลือปัญหา การตรวจสอบสถานะ

รพ.ธนบุรี แจ้งปิดปรับปรุงระบบชำระเงินค่าวัคซีนโควิด โมเดอร์นา QR Code พร้อมช่วยเหลือปัญหา การตรวจสอบสถานะการชำระเงิน และ การแจ้งโอน

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา เป็นวันแรกที่เปิดให้ประชาชนที่ลงทะเบียนวัคซีนโมเดอร์นาชำระเงิน หลังจากการประกาศค่าบริการฉีดวัคซีนโมเดอร์นา จำนวน 2 เข็ม ในราคา 3400 บาท จากองค์การเภสัชกรรม อีกทั้งหลายโรวพยาบาลต่างเดินหน้าเปิดรับจองวัคซีนโมเดอร์นา ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมาก

เช่นเดียวกับทางโรงพยาบาลธนบุรี ที่เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลที่เปิดให้ลงทะเบียนจองวัคซีนไปในช่วงเดือนที่ผ่านมา หลังการประกาศราคาชัดเจน ผู้ที่ลงทะเบียนก่อนหน้านี้ สามารถชำระเงินได้ผ่านทางไลน์ของโรงพยาบาล แต่เมื่อคืนที่ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก Thonburi Healthcare Group ประกาศปิดปรับปรุงระบบเป็นเวลา 2 ชม เนื่องจากมีจำนวนผู้ที่สนใจลงทะเบียนจองวัคซีนจำนวนมาก

ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก Thonburi Healthcare Group ประกาศแจ้งปิดปรับปรุงระบบรับชำระค่าวัคซีนผ่าน QR Code ชั่วคราว หากสามารถใช้งานได้จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งผ่าน Facebook page และ Timeline ของ Line Official ทั้งนี้ ท่านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต / บัตรเดบิตได้ตามปกติ (Visa, Mastercard, JCB)

และ สำหรับท่านที่ชำระเงินแล้ว และตรวจสอบสถานะแจ้งว่า “ไม่สำเร็จ” หรือ “ไม่พบการชำระเงิน”กรุณาส่งข้อมูลของท่านมาที่อีเมล : [email protected] ชื่อ นามสกุล- เลขที่การลงทะเบียน- สลิปการชำระเงิน (ถ้ามี)ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

สามารถติดตามความคืบหน้าได้ทาง เพจเฟซบุ๊ก Thonburi Healthcare Group หรือ  สามารถติดตามข่าวสารต่าง และ อัปเดทสถานการณ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เด็กวัดม่วงไม่จบ โพสต์ท้าทายกฎหมาย นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้ 2 ผู้เสียชีวิต

พี่น้องชาวแก็ง เด็กวัดม่วง นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้เพื่อนต้น เพื่อนแซม จากกรณีที่นายบาส ถูกแก็งคู่อริ ปิดล้อมบ้าน จนมีการต่อสู้ที […]

จากปมจองโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัมต่อโดส อภ.แจง จำหน่ายให้รพ.เอกชน 100 ไมโครกรัมต่อโดส

หลังจากมีการเปิดจองวัคซีน โมเดอร์ 50 ไมโครกรัมต่อโดส ของหน่วยงานหนึ่ง ทางด้าน อภ.แจงว่า ได้จำหน่ายในขนาด 100 ไมโครกรัมต่อโดสให้รพ.เอกชน

สธ.เผยรอประกาศปรับสูตรวัคซีนไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ หลังซิโนแวคใกล้หมด

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผย ซิโนแวคจะหมดสัปดาห์หน้า จ่อปรับสูตรไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ แทน ยันการเปิดประเทศผู้เดินทางต้องมีความเสี่ยงต่ำ

อ๊อด คีรีบูน โพสต์ก่อนเสียชีวิต ปีนี้ไม่พร้อมรับมือน้ำท่วม

เปิดโพสต์สุดท้าย อ๊อด คีรีบูน เผยถึงปมน้ำท่วม ปีนี้ยังไม่พร้อมรับมือ ก่อนจะเสียชีวิต จากไปด้วยโรคมะเร็งสมองในวัย 57 ปี

เช็กที่นี่! ช่องทาง/เอกสารที่ต้องใช้ขอ วัคซีนพาสปอร์ต จองคิวผ่าน “หมอพร้อม” 18ต.ต.นี้

ข่าวดี! สถาบันบำราศฯ เปิดจองคิวขอ วัคซีนพาสปอร์ต จองคิวผ่าน “หมอพร้อม” 18ต.ต.นี้ – เช็กที่นี่! ช่องทางและเอกสารที่ต้องใช้

เปิ้ล หัทยา อาลัยรัก ตั้ว ศรัณยู รำลึกความทรงจำในวันเกิดสามีผู้ล่วงลับ

หลังจากที่นักแสดงและผู้กำกับรุ่นใหญ่ อย่าง ตั้ว ศรัณยู สามีของ เปิ้ล หัทยา จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา นับเป็นข่าว