คนรักเยอะ! แฟนแห่ติดแฮชแทคปกป้อง “โป๊ป ธนวรรณน์”

แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็ค #savepopezaap หลังโป๊ป ธนวรรธน์ โดนปล่อยคลิปเสียงชวนสาวทานข้าว

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ไม่มีใครฮอตเท่าพี่หมื่น โป๊ป ธนวรรธน์ อีกแล้ว ก็เพราะว่ามีสาวๆ ขยันออกมาปล่อยคลิปเสียงบ้าง รูปภาพหลุดบ้าง แชทลับบ้าง งานนี้ทำเอาแฟนคลับหนุ่มโป๊ปอดทนไม่ไหว ต้องออกมาปกป้องสุดที่รักอย่างหนุ่มโป๊ปกันสุดพลัง ด้วยการติดแฮชแท็คในทวิตเตอร์ #savepopezaap ต้องบอกเลยว่าสำหรับพระเอกหนุ่มคนนี้ไม่ว่าจะมีข่าวฉาวแค่ไหนก็ไม่ทำให้แฟนๆ รักเขาน้อยลงเลยจริงๆ

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง