ระทึกจิกเบาะ “A simple favor”เพื่อนหายอย่าหาย

เตรียมระทึกจิกเบาะไปกับการเข้าฉายวันแรก “A simple favor” เพื่อนหายอย่าหาย  หลังเริ่มฉายวันแรกก็ทำคะแนนไปถึง 10เต็ม10 เลยทีเดียว

เตรียมพบกับ “A Simple Favor-เพื่อนหายอย่าหา”  หนังผู้หญิงวร้ายวร้าย (ร้ายๆ)ที่จะมาเปิดประสบการณ์การดูหนังแนวระทึกขวัญของคุณ ให้มีมากกว่าแค่คำว่าสนุกแน่นอน เพราะหนังเรื่องนี้พกมาทั้งความฮา ระทึกขวัญ พร้อมความแพงของเหล่านักแสดง ที่ดูเริ่ด จนไม่อยากกระพริบตาไปไหนเลย

เนื้อเรื่องย่อ : สเตฟานี่ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเชยๆ ที่อยู่ในรัฐคอนเนคติคัต และเป็นคนดังท้องถิ่นจากการเขียนบล็อกเกี่ยวกับการเป็นแม่ เธอได้มีโอกาสสนิทสนมกับเอมิลี่   พีอาร์สาวจากนิวยอร์กที่ย้ายมาอยู่ในเมือง ผู้ซึ่งมีชีวิตหรูหราฟู่ฟ่า ความสนิทสนมทำให้ทั้งคู่เล่าความลับของกันและกันให้กันฟัง
เรื่องราวเขย่าขวัญเริ่มขึ้นเมื่อเอมิลี่มีธุระด่วนที่นิวยอร์กและขอให้สเตฟานี่ช่วยเหลือเรื่องง่ายๆ นั่นก็คือไปรับลูกชายที่โรงเรียนให้ แต่แล้วเอมิลี่ก็หายตัวไปเลย สเตฟานี่ขอให้ผู้ติดตามบล็อกของเธอช่วยตามหาเอมิลี่ที่นิวยอร์กให้ และเรื่องราวสุดอันตรายก็เกิดขึ้นกับเธอและคนรอบข้าง เอมิลี่อยู่ไหน เกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ใน “A Simple Favor เพื่อนหายอย่าหา”

“บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้มีอะไรมากกว่าแค่ในตัวอย่างแน่นอน”

ขอบคุณภาพประกอบ @Major Group