เอาซี๊!!! “โป๊ป ธนวรรธน์” อวดกล้าม อ้อนหนักรับสงกรานต์

สาววกออเจ้าใจละลายเมื่อ โป๊ป ธนวรรธน์ ยิ้มหน้าใส อวดกล้ามพร้อมออดอ้อนคำหวานรับสงกรานต์ก่อนใคร

แม้จะไม่ค่อยเห็นหน้า เห็นตาผ่านจอทีวีแต่พี่หมื่นห้างแตก “โป๊ป ธนวรรธน์” ก็ยังขึ้นแท่นครองตำแหน่งพระเอกขวัญใจคนไทยอยู่ไม่เปลี่ยน ซึ่งไม่ว่าจะขยับตัวไปไหน ทำอะไรเหล่าแฟนคลับก็ยังตามไปให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น ล่าสุดเข้าใกล้เทศกาลสงกรานต์มาทุกที ไม่รู้ว่าปีนี้จะได้เห็นพี่หมื่นไปสาดน้ำที่ไหนหรือจะหนีเข้าวัดไปนั่งสมาธิอีกก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ พี่หมื่นขอต้นรับสงกรานต์ก่อนใครด้วยการอวดกล้ามแน่นๆ พร้อมหยอดคำออดอ้อนผ่านไอจีว่า..’สงกรานต์ปีนี้ จะฉีด..จะสาด…พี่โอเค เเต่อย่า เท…พี่ก็พอ😂😘😝 หง้อวว’ อุต๊ะ! ถ้าเจอแบบนี้น้ำก็ไม่สาดหรอกแต่จะลากเข้าบ้านเลยแม่เอ้ย อิอิ

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน

กระทรวงสาธารณสุข ยัน WHO ไม่ได้สั่งห้ามเดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผย ผู้ป่วยนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนกลับบ้านเพิ่ม 1 ราย ยังคงเข้มคัดกรองทุกด่านตรวจคัดกรองแล้วกว่า 3 ล้านคน พร้อมแนะนำแนวทางป้องกัน

เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

ชวนยัน ตรวจความพร้อมสภาฯก่อน ซักฟอกรัฐบาล ชี้ ยุบอนาคตใหม่ กระทบสัดส่วนกรรมาธิการ

ชวน หลีกภัย เตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล 24-27 ก.พ.นี้ ยืนยันเครื่องลงมติปกติ แต่มีปัญหาที่ลงคะแนนแทนกัน ชี้ ยุบอนาคตใหม่