เอาซี๊!!! “โป๊ป ธนวรรธน์” อวดกล้าม อ้อนหนักรับสงกรานต์

สาววกออเจ้าใจละลายเมื่อ โป๊ป ธนวรรธน์ ยิ้มหน้าใส อวดกล้ามพร้อมออดอ้อนคำหวานรับสงกรานต์ก่อนใคร

แม้จะไม่ค่อยเห็นหน้า เห็นตาผ่านจอทีวีแต่พี่หมื่นห้างแตก “โป๊ป ธนวรรธน์” ก็ยังขึ้นแท่นครองตำแหน่งพระเอกขวัญใจคนไทยอยู่ไม่เปลี่ยน ซึ่งไม่ว่าจะขยับตัวไปไหน ทำอะไรเหล่าแฟนคลับก็ยังตามไปให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น ล่าสุดเข้าใกล้เทศกาลสงกรานต์มาทุกที ไม่รู้ว่าปีนี้จะได้เห็นพี่หมื่นไปสาดน้ำที่ไหนหรือจะหนีเข้าวัดไปนั่งสมาธิอีกก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ พี่หมื่นขอต้นรับสงกรานต์ก่อนใครด้วยการอวดกล้ามแน่นๆ พร้อมหยอดคำออดอ้อนผ่านไอจีว่า..’สงกรานต์ปีนี้ จะฉีด..จะสาด…พี่โอเค เเต่อย่า เท…พี่ก็พอ😂😘😝 หง้อวว’ อุต๊ะ! ถ้าเจอแบบนี้น้ำก็ไม่สาดหรอกแต่จะลากเข้าบ้านเลยแม่เอ้ย อิอิ

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”