“โป๊ป” รับกำลังใจทั้งพระนคร ยกตัวเหนือดราม่าเอ่ยคำหวานรักก็คือรัก!

โป๊ป ธนวรรธน์ลอยตัสเหนือดราม่า ไม่คิดโกรธใคร พร้อมหยอดคำหวานให้แฟนคลับชื่นใจ

ฮือฮาทั่วทั้งโลกทวิตเตอร์หลังแฟนคลับแห่ติดแฮชแท็ค #savepopezaap ปกป้อง “โป๊ป ธนวรรธน์” ที่โดนปล่อยคลิปเสียงชวนสาวทานข้าว จ่อถามหาจรรยาบรรณสื่อ ลั่นอย่าให้พระเอกหนุ่มต้องตกเป็นเหยื่อ! ล่าสุดหนุ่มโป๊ปรับรู้ถึงกำลังใจที่ส่งให้เป็นคลื่นลูกใหญ่จากเหล่าคนรักโป๊ป งานนี้เจ้าตัวของยกตัวเหนือดราม่า ไม่คิดฟ้องร้องเอาผิดใคร ขอปล่อยไปตามเวรกรรม แถมยังตัดพ้อว่าตัวเองก็มีส่วนผิด โถๆพ่อคุณของบ่าว ทางด้านอินสตาแกรมก็มีแฟนคลับหลายคนแห่ไปคอมเม้นท์ถล่มทลายหลังหนุ่มโป๊ปโพสต์คำหวานว่า..

รักก็คือรักกกก.. มันไม่มีเหตุผลใด

แม้จะขายของเก่งแต่เชื่อเลยว่าคำว่ารักเล็กนี้น่าจะแฝงอะไรถึงชาวบ้านส้มบ้างแหละเนอะ อิอิ

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง