ไม่เนียน ไปเรียนมาใหม่ #ทีมโป๊ป จับพิรุธ หลังสาวปล่อยแชทหลุด อ้างกินตับพระเอกดัง

มาเป็นระลอกๆ กับการแฉพี่หมื่นของแม่การะเกดในละครบุพเพสันนิวาส อย่าง “โป๊ป ธนวรรธน์” เมื่อเพจดังที่ใช้ชื่อว่า นักล่าเนตไอดอลรีเทิร์น ได้ออกมาเผยแพร่ภาพแชทไลน์ ซึ่งระบุว่าเป็นของผู้หญิงคนหนึ่งที่อ้างว่า ตนเคยโดนหนุ่มโป๊ปไดเรกต์เมสเสจไปจีบ รวมไปถึงสาวๆคนอื่นๆอีกเพียบที่ออกมาแสดงตัว พร้อมกับยังมีหลักฐานเด็ดเป็นภาพลับจากแชทไลน์ อินสตาแกรม  และการวีดีโอคอล ที่ระบุว่าเป็นของหนุ่มโป๊ปที่ระหว่างคุยกับตนเอง

 

แต่แล้วล่าสุดก็มีชาวเน็ต #ทีมโป๊ป ออกมาแฉถึงพิรุธ 5 ข้อจับผิดฝ่ายหญิงคนดังกล่าวว่าทั้งหมดมีเป็นเรื่องที่สร้างขึ้นมาเพื่อทำร้ายชื่อเสียงของหนุ่มโป๊ปเท่านั้นและไม่มีมูลความจริงเลยสักนิด

1. เรื่องภาษาที่ใช้ในแชทหลุด ซึ่งผู้ชายพิมพ์ชื่อตัวเองผิด โดยปกติคนมักจะไม่พิมพ์ชื่อตัวเองผิด และการใช้ภาษาแบบเด็กวัยรุ่นพิมพ์ผิดแทบจะทุกคำ ซึ่งต่างจากภาษาที่โป๊ปใช้ในอินสตาแกรมเวลาโพสต์รูปต่างๆ

https://twitter.com/MildMildmarnoi/status/975790072724209666

https://twitter.com/mewradaz/status/975786101481684992

2. เรื่องวันเวลาที่อ้างในแชท ว่าโป๊ปบอกว่าไปทำบุญมา ซึ่งเมื่อย้อนไปดูไทม์ไลน์ในไอจีของโป๊ปแล้ว ไม่ได้มีเรื่องราวของการทำบุญในช่วงเวลาที่อ้างในแชทเลย และในแชทที่สาวปริศนา อ้างว่าโป๊ปจะขอนัดเจอ ซึ่งเมื่อย้อนไปดูไทม์ไลน์แล้ว ช่วงนั้นโป๊ป ไปต่างประเทศ จึงไม่น่าจะเป็นไปได้

https://twitter.com/kochakornz/status/975801136799145984

https://twitter.com/noonnnss/status/975799021540229126

3. เรื่องรูปที่เอามาอ้างว่าเป็นการคุยวีดีโอคอลล์กับโป๊ป แท้จริงแล้วเป็นรูปที่อยู่ในสตอรี่ของโป๊ป และบางรูป เป็นรูปที่โป๊ปเคยลงเอง ไม่ได้เป็นรูปจากวีดีโอคอลล์ที่โป๊ปโทรหาส่วนตัวอย่างแน่นอน

4.  ภาพแชทที่ดูเหมือนมีรอยตัดแปะ เพื่อให้คนเข้าใจผิดว่าเป็นแชทกับโป๊ป

5.  เอารูปคนอื่นมาแปะ ซึ่งมีคนรู้จักผู้หญิงที่อยู่ในรูปจริงๆ และได้รับการยืนยันว่า ถูกแอบอ้างนำรูปไปตัดต่อ และข้อความแชทหลุดนั้นไม่ใช่แชทของตัวเองอย่างแน่นอน

โดยปัจจุบันหญิงคนดังกล่าวได้ปิดเฟซบุ๊กหนีหายไปแล้ว ส่วนทางด้านเพจดังก็ออกมาโพสต์ขอโทษหนุ่มโป๊ปถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้วย ตอนนี้ทางหนุ่มโป๊ปก็ยังไม่มีการเคลื่อนไหวโต้ตอบใดๆ 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : twitter #โป๊ปธนวรรธน์