ดูช้างให้ดูหาง ดูซุปตาร์สวยให้ดูที่แม่…คู่ไหนเป๊ะสุด?

คู่แม่ลูกในวงการบันเทิง มีหลายคู่ที่สนิทสนมกัน แถมคุณแม่ยังเป็นแม่พิมพ์ที่ดีสมกับคำโบราณที่ว่าดูช้างให้ดูที่หาง ดูนางให้ดูที่แม่! แต่จะมีคู่ไหนกันบ้างไปดูกันเลย

แพนเค้ก – คุณแม่แพม เป็นคู่ที่ตัดติดกันแทบจะตลอดเวลา ชนิดที่ลูกอยู่ไหนแม่ก็อยู่นั่น แถมคู่นี้ยังชอบทำอะไรน่ารักๆด้วยกัน เช่นทำกิจกรรมร่วมกัน แต่งตัวเหมือนกัน จนต้องยกให้เป็นแม่ลูกฝาแฝดกันเลย

ญาญ่า – แม่ปลา คู่นี้ต้องชื่นชมการเลี้ยงดูของคุณแม่ เนื่องจากเป็นครอบครัวที่มีวัฒนธรรมทั้งไทยและเทศผสมผสานกันแต่คุณแม่ก็สามารถปลูกฝังให้ลูกสาวมีความเป็นไทยได้ดีและ วางตัวดีจนกลายเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของไทยได้

ชมพู่ – แม่วารี ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เพราะเป็นแม่ของแม่ขนาดนี้ นอกจากความสวยที่สาวชมพู่ได้มาจากคุณแม่วารีแล้วนั้น ความเป็นลูกครึ่งอีสานก็ยังได้มาแบบเต็มๆ ซึ่งแม้จะเป็นซุปตาร์โด่งดังมีเงินเป็นพันล้าน แต่สาวชมพู่ยังคงเส้น คงวาชอบกินอาหารอีสานไม่มีเปลี่ยนแปลง

ศรีริต้า – แม่ศรีรัช คู่นี้ทำให้หลายคนหายสงสัยว่าศรีริต้า ได้ความสวยเหมือนเทพนิยายนี้มากจาไหน เพราะเมื่อได้เห็นคุณแม่แล้วต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สวยได้แม่ที่แท้จริง! 

มิ้นต์ – แม่รัชนก คู่นี้ดูยังไงก็เหมือนพี่น้องซะมากกว่า เพราะคุณแม่ยังเป็นเพื่อนคู่คิด ที่ปรึกษาให้ลูกได้อยู่ตลอด แถมความสวย ความสาวยังเป๊ะ ชนิดที่แม่ก็คือแม่ของจริง สวยแค่ไหนขนาดลูกยังต้องชิดซ้ายไปเลยคิดดู

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ