” เอ พศิน ” เตรียมฟ้อง เพจดัง กรุข่าวใส่ร้ายหลอกเด็กมีเซ็กส์ถวายพญานาค

แผ่เมตตาให้ล่วงหน้า “เอ พศิน” ฉุน! เพจดังกรุข่าวเท็จ ใส่ร้ายหนักหลอกเด็กมีเซ็กส์ถวายพญานาค ก่อนชิ่งเพราะฝ่ายหญิงบารมีไม่ถึง

หลังจาก เพจหนึ่งในเฟซบุ๊กออกมาแฉดาราหนุ่มคนหนึ่ง โดยจวกหัวเรื่องว่า “มีเซ็กส์ ถวายปู่พญานาค” พน้อมอธิบายลักษณะของดาราหนุ่มคนดังกล่าวว่า เพิ่งหย่ากับภรรยาได้ไม่นาน ควงสาวคนใหม่ไปกินข้าว หลอกเด็กโดยเอาปู่พญานาคมาอ้างขอมีเซ็กส์ด้วย หลังจากมีอะไรกันก็ตีตัวออกห่าง พร้อมอ้างว่าปู่พญานาคสั่งมาให้เราอยู่ห่างกัน เพราะน้องบารมีไม่ถึง เดี๋ยวจะมีอันเป็นไป จนโซเชี่ยลต่างชี้เป้าไปที่ หนุ่มเอ พศิน ที่เพิ่งมีข่าวเลิกภรรยาไปหยก ๆ

จนล่าสุด เอ พศิน ได้โพสต์ภาพพร้อมกับทักไปหาเพจดังกล่าว โดยเขียนข้อความ ระบุว่า “เนื่องด้วยมีเพจประโลมโลกบางเพจ ที่ไร้จริยธรรม และคุณธรรม.. เขียนข่าวพาดพิง ก้าวล่วง ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ผมกำลังติดต่อ จนท.ฝ่ายกฏหมาย เพื่อพิจารณาดำเนินคดี อาจจะมีหมายเรียกเจ้าของเพจ และผู้รับผิดชอบ มาเจรจาเร็ว ๆ นี้ครับ…

ป.ล. ในส่วนของการดึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้อื่นนับถือ ศรัทธา มาเขียนข่าวเท็จให้เกิดความเข้าใจผิด วิบากกรรมเหล่านั้นจะเกิดกับตัวท่าน และคนที่ท่านรักตามวาระกรรม ส่วนผมอโหสิกรรมให้ครับ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า… เราผู้มีปัญญาจะอ่านข่าวใด ๆ และพิจารณาด้วยสติ จะได้ไม่ตกเป็นเครื่องมือของสื่อที่ไร้จริยธรรมและคุณงามความดีเหล่านั้น…

สัพเพ สัตตา สุขิตา โหนตุ นิททุกขา อะเวรา อัพยาปัชฌา อะนีฆา สุขี อัตตานัง ปะริหะรันตุ ขอสัตว์ทั้งหลายทั้งปวง จงถึงความสุข ปราศจากความทุกข์ ไม่มีเวร ไม่มีภัย ไม่มีความคับแค้นใจ จงมีความสุขกายสุขใจ รักษาตนให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งปวงเถิดฯ #ขอให้รีบนำบายศรีไปขอขมาองค์พญานาคโดยด่วนนะครับ”

คลายเครียด! อย. ขอบคุณ ขายหัวเราะ เผยแพร่ข้อมูลลดวิกฤติ โควิด19

ขายหัวเราะ เภสัชกรหญิงสุภัทรา บุญเสริม รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา เปิดเผยว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทุกภาคส่วนต่าง

แห่ชื่นชม! สาวน้ำใจงาม เก็บเงินหมื่นได้ ประกาศตามหาเจ้าของ

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม สาวน้ำใจงาม เก็บเงินหลายหมื่นบาทในช่องฝากเงินได้ พร้อมประกาศตามหาเจ้าของเป็นผู้ชายปริศนา เนื่องจากยังไม่พบตัว

เจ้าหญิงมาเรีย เทเรซ่า ติดโควิด-19 สิ้นพระชนม์ที่กรุงปารีส

เจ้าหญิงมาเรีย เทเรซ่า แห่งราชวงศ์บูร์บอง-ปาร์มา ติดโควิด-19 สิ้นพระชนม์ที่กรุงปารีส ฝรั่งเศส สิริพระชันษา 86 ปี เป็นเชื้อพระวงศ์พระองค์แรกของโลกสิ้นพระชนม์

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างใหญ่ไม่ล้มละลาย

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ไม่ล้มละลาย พร้อมแนะผู้บริหารทำแผนฟื้นฟูให้ชัด ชี้เช่าเครื่องบินเหมาะสมที่สุด

วาโก้ หยุดผลิตชุดชั้นใน ทำ หน้ากากอนามัยแจกฟรี ฝ่าวิกฤติ โควิด19

บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ลดความเสี่ยงตามแนวทางการป้องกันเชื้อไวรัส โควิด19 ซึ่งนอกจากจะมีมาตรการดูแล เฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด โควิด-19