ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

เปิดศึกฟ้องร้องกันจนเดือดในโลกโซเชียลแล้วสำหรับกรณีของ เอ๋ มิรา และ ครูไพบูลย์ ที่ทางฝั่งของครูไพบูลย์ได้ทำการยื่นเรื่องฟ้องทางเอ๋มิราในข้อหาหมิ่นประมาทจากการไปออกรายการโหนกระแส จนทำให้ทางด้านของเอ๋ มิราเอง ก็เตรียมยื่นฟ้องกลับให้ข้อพรากผู้เยาว์ที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปีกับทางครูไพบูลย์เช่นกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม

ล่าสุดทางด้านของ ทนายเก่ง ผู้ดูแลและให้คำปรึกษาด้านกฎหมายของเอ๋ มิรา ได้ออกมาอัปเดตเรื่องของสำนวนคดีที่จะทำการฟ้องกลับว่าตอนนี้มีการฟ้องเพิ่มอีก 1 ข้อ โดยมีการ ฟ้องแบ่งสินสมรสกับทางครูไพบูลย์เพิ่มขึ้นมา เหตุเพราะ ครูไพบูลย์ใช้ชื่อของเอ๋ มิราในการกู้เงินมาทำค่ายเพลง และมีเงินส่วนหนึ่งเป็นเงินทางแม่ของเอ๋ที่เข้ามาช่วย

ทางด้านของนายห้าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวของทนายออกไป พร้อมติดแฮชแท็ก #saveเอ๋ มิรา อีกทั้งยังบอกว่าอย่าเบื่อดราม่าไม่เจอกับตัวไม่รู้หรอก เพราะเรื่องนี้เอ๋ไม่ได้เป็นฝ่ายฟ้องก่อน

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : ทนายเก่ง ศรีศิวารา ลอว์ เฟิร์ม
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และผู้คนกำลังยืน
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : มิรา ชลวิรัลวานิศร์
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : มิรา ชลวิรัลวานิศร์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตวัย 64 ปี

วันนี้สำนักข่าว ไบรท์ทูเดย์ จะพาไปย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตในวัย 64 ปี

เผยวีรกรรม สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี ขู่ฟ้องตำรวจที่เข้าตรวจค้น โทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผย สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี เป็นคนเดียวกับที่ชอบโทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ จากกณีที่วานนี้ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่าได้ รู้ตั […]

อ้น สราวุธ – ดีเจพี่ฉอด ร่วมอาลัยกับการจากไปของ บรูซ แกสตัน

วงการดนตรีแห่อาลัย บรูซ แกสตัน นักดนตรีชื่อดังผู้ก่อตั้งวงดนตรี “ฟองน้ำ” เสียชีวิตเมื่อเวลา 8.00 น. ของวันนี้ 17 ตุลาคม 2564 สิริอายุ 74 ปี

มาแล้ว! เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สูงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์

มาแล้ว! กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สุงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์ โดยเกณฑ์การชดเชยแตกต่างกัน 

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่างเผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน ปลอดภัยกว่า

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่าง นำข้อดีข้อเสียมาปรับใช้ให้เข้าบริบท เผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน

ซามีน่า ขำหนัก! หลังชาวเน็ตแห่ทักภาพอัลตร้าซาวด์ มองแว็บแรกนึกว่าเป็ด

จากกรณีที่ ซามีน่า สิริลักษณ์ ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 โชว์ผลตรวจครรภ์ เพื่อเป็นการแจ้งข่าวดีว่าเจ้าตัวนั้นตั้งครรภ์