เปิดใจ! เอ๋ มิรา อดีตสามีนอกใจ ยังมีหน้ากล้าฟ้อง 1 ล้าน

เอ๋ มิรา สวนเดือด ครูไพบูลย์ อดีตสามี ฟ้องหมิ่นประมาท 1 ล้าน เผย 3 ปี ก่อนอีกฝ่ายนอกใจ ใส่ร้าย ยังมีหน้ามาฟ้องตน ลั่นพูดความจริง ทำไมรับไม่ได้

หลังจากที่ เอ๋ มิรา ได้รับหมายศาลจากอดีตสามี ครูไพบูลย์ และนักร้องสาวกระต่าย พรรณนิภา ภรรยา ฟ้องหมิ่นประมาท 1 ล้านบาท ก็ถึงกับเสียน้ำตาให้กับปัญหาในครั้งนี้ พร้อมเตรียมฟ้องกลับในข้อหา พรากผู้เยาว์ และล่าสุด เอ๋ มิรา ได้เปิดใจเรื่องนี้ผ่าน ข่าวสด ว่า

ขอบคุณภาพจาก FB : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

 รู้สึกผิดหวังในตัวอดีตสามีเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าจะทำกับแม่ของลูกแบบนี้ได้ โต้กลับอีกฝ่ายนอกใจ ใส่ร้ายเมื่อ 3 ปีก่อน ยังมีหน้ามาฟ้องตนอีก ทั้งที่ตนควรเป็นฝ่ายฟ้องมากกว่า แต่ที่ไม่ทำเพราะเห็นแก่ความเป็นพ่อของลูก ซึ่งตนพูดความจริงทุกอย่าง แต่ทำไมรับไม่ได้

“หนูไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้กับหนูได้ หนูหันกลับไปมองหน้าลูกแล้วรู้สึกว่า ทำไมหนูถึงเลือกผู้ชายคนนี้มาเป็นพ่อของลูกได้ ทำไมเขาถึงทำแบบนี้ เขาไม่คิดถึงหน้าลูกเลย”

“แต่พอหนูมานึกว่า 3 ปีก่อนทำไมหนูไม่ฟ้อง เพราะหนูคิดว่าเขาเป็นพ่อของลูก หนูอยากให้เขามีเงิน มีชื่อเสียงพอที่จะเลี้ยงลูกได้เพราะหนูไม่มีอะไร หนูก็เลยคิดว่าเขาคงไม่ฟ้องหรอกเพราะว่าเราก็เป็นแม่ของลูกเหมือนกัน เขาน่าจะคิดเหมือนเรา แต่พอหมายศาลมาหนูก็ผิดหวังกับเขามากๆ เลยค่ะ”

ขอบคุณภาพจาก FB : มิรา ชลวิรัลวานิศร์

“หนูรู้สึกผิดกับครอบครัวมากกว่า เพราะว่าแม่เป็นคนบอกหนูตลอดว่าทำไมไม่ฟ้อง ครอบครัวหนูอยากให้ฟ้องตั้งแต่ตอนนั้น หนูคิดว่าเขาคงจะคิดถึงลูก คิดถึงความดีที่อยู่ด้วยกันมา หนูรู้สึกผิดกับครอบครัวมากๆ เลยค่ะที่หนูตัดสินใจพลาดในวันนั้น รู้เลยว่าหนูคิดผิด ให้โอกาสผิดคนมากๆ”

“อย่างที่ทนายเกิดผลบอกตั้งแต่หนูจะเข้าไปในรายการโหนกระแสแล้วค่ะว่า พูดอะไรก็ได้ที่มันเป็นความจริง หนูรู้สึกว่าสิ่งที่เขาฟังแล้วเขารับไม่ได้ก็คือความจริง หนูมองว่าเขาคงคิดว่าหนูพูดความจริงมากเกินไปมั้งคะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครูไพบูลย์ เคลื่อนไหวแล้ว! หลังยื่นฟ้อง เอ๋ มิรา ลั่น!อย่าเอาลูกมาเกี่ยว หยุดปั่นกระแส

เอ๋ มิรา เคลื่อนไหวอีกครั้ง! ปม ครูไพบูลย์ ยื่นฟ้อง 1 ล้าน แฟนคลับห่วงน้องสายแนน

ทนายดังพร้อมซัพพอร์ต! ยื่นมือช่วยเหลือ เอ๋ มิรา เหตุ โดนอดีตสามีฟ้อง 1ล้าน!

กลิ่นตุ! วงแตก นายห้างไหทองคำ หลังดึง เอ๋ มิรา ร่วมงาน !!

ตอนที่หย่ากันให้หนูแค่แสนเดียว แต่ตอนที่จะมาฟ้องหนูทำไมจะเอา 1 ล้าน อยากได้อะไรเหรอคะ ตอนนี้หนูพยายามทำงานเก็บตังค์เพื่อที่จะให้หนูมีกำลังในการเลี้ยงลูกได้ แต่ตอนนี้เขากลับอยากได้เงินเราในส่วนที่หนูทำงานได้ ไม่อยากให้ลูกอยู่กับหนูเหรอคะ หรือว่าอยากจะทำร้าย หนูก็ไม่เข้าใจเหมือนกันค่ะ”

ขอบคุณภาพจาก FB : ไพบูลย์ แสงเดือน

“หนูก็ไม่ทราบว่าเขาคิดยังไง เขาถึงฟ้องเรา 1 ล้าน แต่สำหรับหนูรู้สึกว่า มันเกินไปค่ะ มันไม่สมควรที่จะฟ้องเราด้วยซ้ำ เขาไม่สมควรที่จะทำแบบนี้กับหนูตั้งแต่แรกแล้ว นอกใจ ใส่ร้าย ตอนนี้ก็กลับมาฟ้องหนูอีก

“ก็คุยกับพี่ทนาย ตอนนี้ก็รวบรวมทุกอย่าง ไม่ต้องกังวล ผู้ใหญ่ก็พร้อมที่ช่วยเหลือ หนูก็ไม่ได้มองว่าหนูจะฟ้องกลับ แต่ถ้ามันสมควรที่จะเป็นไปยังไงก็แล้วแต่ทางผู้ใหญ่จะแนะนำเลยค่ะ”

ขอบคุณภาพจาก FB : มิรา ชลวิรัลวานิศร์

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ