ย้อนรอยดราม่า หนึ่ง จักรวาล กับมรสุมโจมตีคลิปหยอกลูกสาว

ย้อนดราม่า หนึ่ง จักรวาล กับประเด็นดราม่าสุดร้องแรงเป็นที่ถกเถียงกันในโลกโซเชียลหลังเผยคลิปหยอกล้อลูกสาวจนเป็นประเด็น

รูปภาพจาก IG : jakkawal_1
 • หลังจากที่้เหตุการณ์ดราม่าเกิดขึ้น หนึ่ง จักรวาล ก็ไม่อยู่เฉย ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาถึงประเด็นดังกล่าวว่า ขออภัยและขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง เป็นเรื่องปกติที่จะมีคนมองมุมต่าง ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับและเข้าใจในความคิดเห็น ที่มองว่าไม่สมควร
 • ต่อมาทาง ภรรยา หนี่ง จักรวาล ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางสื่อถึงประเด็นดังกล่าวว่า เรื่องข่าวนี้ตนยังไม่ได้คุยกับสามี ถ้าเขารู้ก็คงจะเสียใจระดับหนึ่งเลย คือเขารู้ตัวว่าเวลาที่ทำแบบนี้จะแสดงออกถึงความรักลูกไม่มีอีกแล้ว เขามีขอบเขตของเขา กับคำต่อว่าแรง ๆ ในโซเชียล เราเข้าใจ เพราะรู้ว่าเขาหวังดีกับเราและลูก ปัจจุบันมีข่าวเรื่องคนในครอบครัวกับการละเมิดเด็กทำให้เขาห่วง และขอบคุณมากจริง ๆ ที่เตือนให้เราได้คิดและระวังกันมากขึ้น
รูปภาพจาก IG : jakkawal_1
 • ขณะเดียวกัน ทนายความชื่อดัง สาคร ศิริชัย  ก็ได้เผยกับอีกสื่อว่า ผมดูคลิปและข่าวว่าผมมีความเห็นว่าไม่มีความผิด ไม่เข้าข่ายผิดกฎหมาย เพราะเป็นลูกแท้ๆ ของเขา ไม่มีลักษณะอนาจารเพราะเขาแสดงความรักในฐานะพ่อ หรืออุปการี ไม่มีเจตนาลามก ไม่ได้เป็นที่อับอายกับลูก แต่กรณีนี้เขานำลงในโซเชี่ยลก็อาจจะเป็นข้อวิจารณ์
 • จากเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น หนึ่ง จักรวาล ก็ได้ออกมาเคลียร์ชัดกลางรายการ โหนกระแส พร้อมเผยเหตุผลที่ล้วงเสื้อลูกสาว หลังตกเป็นกระแสดราม่าอย่างหนักในทวิตเตอร์ พร้อมขอบคุณแต่ละคนชี้แนะมาทำให้ตนได้เห็นมุมมองอีกด้านหนึ่ง ก็จะนำมาปรับใช้ในครอบครัว และสิ่งที่ทำพลาดไป จนทำให้เกิดประเด็นดราม่า น่าจะเป็นอุทาหรณ์ชั้นดีให้กับหลายๆ ครอบครัว พร้อมจะเข้าพบจิตแพทย์ตามที่สังคมแนะนำมา
 • หลังจากที่ออกรายการโหนกระแสไม่ได้นาน หนึ่ง จักรวาล ก็ออกมาโพสต์ข้อความแจงครั้งที่สองว่า อยากให้วิกฤติในครั้งนี้ของผมได้เป็นโอกาสสำหรับทุกๆคนในการเรียนรู้เรื่องราวความรักในครอบครัวอย่างถูกต้อง เพื่อลูกของคุณจะได้โตมาอย่างมีคุณภาพต่อไปครับ
 • หลังจากที่ดราม่าได้จบลง หนึ่ง จักรวาล ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งพร้อมโพสต์ภาพพร้อมลูกเมีย เดินทางไปทำบุญกันที่วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร ภายในภาพจะเป็นได้ว่าทางครอบครัว หนึ่ง จักรวาล ก็ได้มีสีหน้าที่ยิ้มแย้มพร้อมรับวันใหม่ที่สดใส อีกทั้งยังมีเหล่าแฟนคลับแห่เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

 • เปิดโพสต์ล่าสุด หนึ่ง จักรวาล หลังฝ่ามรสุมข่าวดราม่า
 • ข่าวล่าสุด

  ดูทั้งหมด

  เปิดหมดเปลือก ! อีซอนบิน เผยความรู้สึกระหว่างถ่ายฉากบนเตียงกับ ชีวอน Super Junior

  นักแสดงหญิงอีซอนบิน เพิ่งเปิดเผยว่าเธอรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการถ่ายทำฉากบนเตียงกับซีวอน Super Junior ในละครเรื่อง ‘Drink Now, Work Later’

  หอมกรุ่นจากเตา จีน่า เบะปากแรง! เอ๊ะ สื่อถึงใครหรือเปล่า?

  จีน่า — จากกรณีที่ มุก วรนิษฐ์ ลั่นกลางรายการ อย่ามาตอ EP.1 หลัง นิกกี้ ณฉัตร ผู้ดำเนินรายการ เอ่ยปากว่า มุก วรนิษฐ์ เขามีโจทก์

  หมายถึงใคร? พี่ศรี ศรีสุวรรณ โพสต์อวยพร “ไอ้ทิด” ให้ประสบความสำเร็จ รอดพ้นปลอดภัย

  เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์แบบนี้ หลายถึงใครกันนะ พี่ศรี ศรีสุวรรณ จรรยาโพสต์อวยพร “ไอ้ทิด” ให้ประสบความสำเร็จ รอดพ้นปลอดภัย

  กวาง เดอะเฟซ อัปสตอรี่ครบรอบ 7 เดือนไฮโซเฮ้าส์ เห็นแค่เงา แต่หวานมาก!(คลิป)

  กวาง เดอะเฟซ อัปสตอรี่ไอจี ครบรอบ 7 เดือน แฟนหนุ่ม ไฮโซเฮ้าส์ งานนี้หวานมาก! เห็นแค่เงา แต่คนโสดตาลุกเป็นไฟ!

  ยังไงดี? ซื้อสลากกินแบ่งฯ แต่ได้เลขไม่ตรงช่อง ถ้าถูกรางวัล ขึ้นเงินได้ไหม ที่นี่มีคำตอบ!

  ยังไงดี? ซื้อสลากกินแบ่งฯ แต่ได้เลขเบี้ยวไม่ตรงช่อง ถ้าถูกรางวัลขึ้นมา ขึ้นเงินได้ไหม? แล้วจะเสียเงินฟรีหรือเปล่า ที่นี่มีคำตอบ!

  ผมโสดนะ! แคปชั่นแรก พระมหาไพรวัลย์ หลังลาสิกขา

  พระมหาไพรวัลย์ หยอดแคปชั่น ผมโสดนะ หลังราสิกขาเช้านี้ 3 ธ.ค. 64 ทำเอาแฟนๆแตกตื่น แห่แซวกลับ เริ่มเลย พส.

  PO วง Block B เตรียมปรากฏตัวพิเศษใน Yumi’s Cells 2

  นักร้องและนักแสดงมากความสามารถ P.O สมาชิกวง Block B เตรียมปรากฏตัวพิเศษใน ‘Yumi’s Cells 2’ ในบท Control Z