แอนนา เครียดหนัก! กินยาจำนวนมาก ลั่น! จะอยู่ได้อีกี่ปี

แอนนา เครียดหนัก! รับ กินยาช่วยให้หลับจาก 2 เม็ดตลอด แต่ปีนี้เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ลั่น! จะอยู่ได้กี่ปี เป็นห่วงสุขภาพของตัวเอง

เรื่องของเพื่อนสนิทอย่าง แตงโม นิดา ยังไม่จบดี ก็มีเรื่องเครียดถาโถมเข้ามาใส่ทางของ แอนนา เป็นจำนวนมาก ล่าสุดกับประเด็น “หวยทิพย์” ที่มีการร้องเรียนจากทางกอลสลากพลัส ถึงการแอบอ้างขายลอตเตอรี่โดยที่ไม่ได้ใบอนุญาตและไม่ได้ลอตเตอรี่ตัวจริงอยู่ในมือ ซึ่งขณะนี้ แอนนา ที่กำลังอยู่ที่ต่างประเทศ ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กของตัวเอง และจะรีบติดต่อเข้าพบเจ้าหน้าที่ทันทีที่เดินทางถึงประเทศไทย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืน
รูปภาพจากเพจ : แอนนา

จากสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับเจ้าตัว ทำให้เกิดความเครียดเป็นอย่างมาก ยอมรับว่าช่วงนี้มีการใช้คลายเครียดและยานอนหลับเข้ามาช่วย แต่จากที่เริ่มต้นที่ 2 เม็ด ปีนี้กลับเพิ่มจำนวนยามากขึ้นมาก จนทำเอาทางด้านของแอนนาเอง ถึงกับเอ่ยปากว่า “จะอยู่ได้อีกกี่ปี” เพราะการทางยาจำนวนมาก ๆ จะส่งผลต่อ ไต และสุขภาพโดยรวม

รูปภาพจาก IG : anna_celebeauty

ซึ่งก็ไม่รู่ว่า หลังจากนี้ แอนนา จะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาอะไรเพิ่มอีกหรือไม่ แต่เรื่องสุขภาพก็เป็นเรื่องสำคัญ ทีมข่าวไบรท์ทูเดย์ ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทาง แอนนา สามารถแก้ไข้ปัญหาต่าง ๆ ไปได้นะคะ

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน
รูปภาพจากเพจ : แอนนา
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม
รูปภาพจากเพจ : แอนนา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เผยคลิประทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงาน-ลูกค้า พังข้าวของ

คลิปนาทีระทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงานร้าน-ลูกค้า พังข้าวของเสียหาย หลังจากกล่าวหาว่าพนักงานร้านมองหน้าหาเรื่อง ล่าสุดจับตัว

แค่สบตาก็ตั้งโด่! สาวขอบ่น แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา แค่ถามว่ากินไรดีก็แข็งแล้ว!

สาวขอบ่น! แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา จนแทบไม่ได้พัก เผยแค่สบตาก็ตั้งโด่ ขนาดตอนหลับยังไม่ยอมลง วิกกิ บราวน์ (Vikki Brown) สาวชาวอังกฤษ […]

คุณแม่ลูกอ่อน วิตก! ตรวจATKกว่า20อันยัง 2 ขีด หลังกักตัวเกินกำหนดแล้ว

นักร้องสาวคุณแม่ลูกอ่อน วิตกหนัก! หลังมีอาการคล้ายโควิดทั้งที่กักตัวครบแล้ว ตรวจATKเกือบ 20 อันแต่ยังขึ้น 2 ขีด ด้านเจ้าตัวเผย! ซีซั่นนี้ไม่รอด ติดง่ายจริง ๆ

พูดไม่ออก! หนุ่มจนมุมเก็บลูกชิ้นบูดล้างน้ำขัง ประทังชีวิต จนคลิปเป็นไวรัลดัง

คลิปไวรัล : หนุ่มจนมุมเก็บลูกชิ้นบูดล้างน้ำขัง ประทังชีวิต จนคลิปเป็นไวรัลดัง แต่มีคนใจบุญช่วยเหลือไว้ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า