กรมราชทัณฑ์ เผย อาการ หมอแอร์ นอนคุกคืนแรก เจ้าตัวปฏิเสธรับประทานข้าวเย็น ของเรือนจำ เตรียมใจเข้าคุกมาเป็นอย่างดี
ข่าวประเด้นร้อน จากกรณี เจ้าหน้าที่บุกตรวจค้น ห้องพักหมอแอร์ หรือ พญ.อัญชุลี หลังมีรายงานเรื่องการสั่งซื้อ ยาอัลปราโซแลม หรือ ยานอนหลับ หรือ ยาเสียสาว โดยเมื่อวานนี้ 11 มิ.ย. 68 ได้มีการฝากขังระหว่างสอบสวน ครั้งที่ 1 ของศาลอาญา ในฐานความผิดสมคบโดยการตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดร้ายแรงเกี่ยวกับยาเสพติดและได้กระทำความผิดร้ายแรงเกี่ยวกับยาเสพติดเพราะเหตุที่ได้สมคบกันแล้ว และร่วมกันจำหน่ายวัตถุออกฤทธิ์ในประเภท 2 (ฟลูไนตราซีแพรม หรือ Flunitrazepam) ล่าสุด ราชทัณฑ์ เผย อาการ หมอแอร์ นอนคุกคืนแรก

กรมราชทัณฑ์ เผย อาการ หมอแอร์ นอนคุกคืนแรก
นางกนกวรรณ จิ๋วเชื้อพันธุ์ ผบ.เรือนจำจังหวัดนนทบุรี ในฐานะรองโฆษกกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยอาการ “แอร์” ได้รับตัวตามหมายฝากขังเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 11 มิ.ย. 68 ที่ผ่านมา เจ้าตัวให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ ในการให้ข้อมูลดี พบว่า ไม่มีอาการเครียดชัดเจน และยังมีสีหน้า หน้าตาปกติดี อาจเนื่องจาก เจ้าตัวได้เตรียมใจเข้าเรือนจำฯ มาแล้ว และเนื่องจากเจ้าตัวไม่ประสงค์ยื่นประกันตัว แต่หมอแอร์มีการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการติดต่อเข้าเยี่ยมของญาติ ร่วมถึงทนายความ
ซึ่งส่วนอาหารมื้อเย็นที่ทัณฑสถานจัดเลี้ยงของเย็นวันที่ 11 มิ.ย. 68 นั้น เป็นเมนูข้าวสวย แกงเลียงผักรวม ปลาแห้ง ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่ ซึ่ง หมอแอร์ ได้แจ้งทางเรือนจำว่า ตนเองรับประทานอาหารมาแล้ว จึงไม่ได้มีการรับประทานอาหารที่ทัณฑสถานฯ จัดไว้ ทั้งนี้ สำหรับแผนการปฎิบัติรายบุคคล จะพิจารณาอีกครั้งภายหลังครบการกักตัวตามความเหมาะสม
ข่าวที่น่าสนใจ
- ฮุน เซน เปิดรับบริจาค สนับสนุนกองทัพ อ้าง สู้ไทยอาจต้องใช้เวลานาน
- ระทึก! ชายถือเลื่อยไฟฟ้าติดเครื่องตลอดเวลา บุกเข้าทำเนียบฯ พบเคยป่วนสมัยลุงตู่
- ตามต่อ เลขเด็ด น้องเพชรกล้า 16/6/68 แนวทาง เด็กชายนำโชค 2 ตัว เน้นๆ
ทั้งนี้ ในส่วนของคดีความต้องรอให้เจ้าพนักงานสอบสวน และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดเสียก่อน เพื่อความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย หากมีความคืบหน้าอย่างไร ทางทีมข่าว BrightTV จะมารายงานให้ทราบอีกครั้ง