ตัวแม่มาเอง! แอนนา ทีวีพูล พร้อมมอบชีวิตใหม่ให้สาวข้ามเพศที่ถูกบังคับตัดผมสั้น

แอนนา ทีวีพูล โผล่คอมเมนต์พร้อมช่วยเหลือสาวข้ามเพศที่ถูกบังคับตัดผมสั้น ด้านเจ้าตัวอัปเดตความเคลื่อนไหว ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว กำลังรักษาสภาพจิตใจ

จากกรณีที่มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กได้โพสต์เรื่องราวสุดสะเทือนใจของสาวประเภทสองคนหนึ่ง ที่ถูกบังคับให้ตัดผมและโดนทำร้ายร่างกาย เนื่องจากคนในครอบครัวรับไม่ได้ที่เจ้าตัวมีเพศสภาพเช่นนี้ ก็มีเหล่าคนในวงการบันเทิงออกมาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาทิ ปอย ตรีชฎา นักแสดงชื่อดังพ่วงเจ้าของตำแหน่ง Miss Tiffany’s Universe และ Miss International Queen 2004 ซึ่งกล่าวว่า ‘พี่เป็นกำลังใจให้น้องนะคะ ไม่เห็นด้วยเลยค่ะ รับไม่ได้กับการอ้างว่า เรื่องภายในครอบครัว เพื่อใช้ความรุนแรงและละเมิดสิทธิ์ของน้อง สมาชิกในครอบครัว รวมถึงมนุษย์ทุกคนควรจะเคารพซึ่งกันและกัน และการตอบแทนบุญคุณคนในครอบครัว ไม่ใช่มองแค่เหตุการณ์เพียงเหตุการณ์เดียวแล้วมาตัดสินค่ะ’

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หรือแม้แต่กระทั่ง สไปรท์ พัชร์ธีรัตน์ อินฟลูเอนเซอร์และยูทูบเบอร์สายนางงาม ที่ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ‘เรื่องน้องสาวสองที่โดนน้าทำร้ายร่างกายบังคับให้ตัดผม คือเป็นไรอ่ะ หัวใครหัวมันสิ สิทธิในร่างกาย เป็นผู้ปกครองไม่ได้หมายความว่าคุณจะทำร้ายเด็กของคุณได้นะ นิสัย’

ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ : สไปรท์ไงที่ไหล่กว้าง

แต่ที่ถูกกดไลก์จนกลายท็อปคอมเมนต์ คือความคิดเห็นของเน็ตไอดอลตัวแม่ แอนนา ทีวีพูล ที่หลายคนมองว่าเป็นการให้โอกาสและช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันอย่างแท้จริง โดยเจ้าตัวได้โพสต์ว่า ‘มาทำงานกับพี่ได้เลยนะคะ พร้อมซัปพอร์ตค่ะ’

โดยล่าสุดสาวประเภทสองคนดังกล่าวก็ได้ออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตนเอง พร้อมขอบคุณทุก ๆ กำลังใจที่มอบให้ ‘สวัสดีค่ะ เจด้าเองนะคะ คนที่ถูกกระทำ ตอนนี้เจด้าปลอดภัยแล้วค่ะ แยกออกมาแล้วกำลังรักษาสภาพจิตใจอยู่ค่ะ เจด้าขอขอบคุณทุก ๆ กำลังใจ ทุก ๆ เสียงในตอนนี้ที่ให้พลังบวกกับเจด้านะคะ ต่อจากนี้เจด้าจะใช้ชีวิตของตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ ทุกคนเป็นกำลังใจให้เจด้าต่อไปด้วยนะคะ ขอบคุณเป็นอย่างสูงค่ะทุกคน’

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้!

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ประกาศลาออก พร้อมลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้ ลูกเพจถึงกับผิดหวัง

เพื่อนที่ดีต่อกัน! นิวเคลียร์ หรรษา เข้าคอมเมนต์ อวยพรวันเกิดให้อดีตสามี ดีเจเพชรจ้า

นิวเคลียร์ หรรษา เข้าอวยพรวันเกิดให้กับ ดีเจเพชรจ้า อดีตสามี ตอกย้ำมิตรภาพดีที่ถึงแม้เลิกรากัน ด้านแฟนคลับไม่มูฟออน อยากให้กลับมาเป็นแบบเดิม

พัคชินฮเย เผยถึงความเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเธอหลังแต่งงานกับ ชเวแทจุน

พัคชินฮเย และ ชเวแทจุน ได้เริ่มต้นชีวิตครอบครัวอันแสนหวานร่วมกันหลังจาก Super Wedding เมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา