แอน จักรพงษ์ ตอบชัด! เป็นสลิ่ม หรือ สามกีบ

แอน จักรพงษ์ เคลียร์ประเด็นอย่างชัดเจน! หลังถูกถามเข้ามาว่าเลือกฝั่งไหน ระหว่าง สลิ่ม หรือ สามกีบ งานนี้เจ้าตัวมีคำตอบในใจเป็นที่แล้วเรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่ช่วงนี้เหล่าดาราและคนในวงการบันเทิง ต่างถูกเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาถล่ม และโจมตีกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งงานนี้ แอน จักรพงษ์ เจ้าของฉายาข้ามเพศหมื่นล้าน ก็ได้ออกมาตอบคำถามที่เหล่าเกรียนคีย์บอร์ดต่างถามเข้ามาในช่วงก่อนหน้านี้ได้อย่างชัดเจนว่า เธอเป็นสลิ่มหรือสามกีบ

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : annejkn.official

ล่าสุด แอน จักรพงษ์ ได้เข้ามาเครื่องไหวผ่าน Instagram ของเธอแล้ว กับประเด็นร้อนแรงที่หลายคนต่างถามกันเข้ามาว่าอยู่ฝั่งไหน ซึ่งเธอได้ออกมาตอบคำถามเหล่านี้อย่างเคลียร์ชัด ว่า

ตอบคำถามผู้ที่โจมตี แอน จักรพงษ์ นะคะว่าเป็น สลิ่มหรือสามกีบ?! ดิฉันไม่ขอเป็นทั้ง ‘สลิ่ม’ หรือ ‘สามกีบ’ หากมันเป็นกรณีพิพาทที่จะทำให้สังคมเกิดความความแตกร้าวเพิ่มขึ้น….ดิฉันขอเป็นทีม’สว่าง’ ผู้ซึ่งดำเนินชีวิตตามหลักการและเหตุผล เพราะมันคงไม่มีความคิดฝั่งใดฝั่งหนึ่งถูกสุดหรือผิดสุด…ทุกอย่างบนโลกควรต้องคิด วิเคราะห์ แยกแยะ บนพื้นฐานของความจริงเป็นเรื่องๆ ไป…ทุกคนในประเทศของเราควรต้องเน้นย้ำไปถึง ‘กระบวนการ’ ที่จะพัฒนาชาติได้จริง…ไม่ใช่การมโนหรือฝากฝังทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต ด้วยการหวังพึ่ง ‘ฮีโร่คนใดคนหนึ่ง’ และเอาแต่โทษกันไปมา….

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : annejkn.official

ฉะนั้น หากเราเข้าใจถึงหลักการ ที่มาและเหตุผลของทุกเรื่องได้….มันคือการสร้างระบบความคิดบนพื้นฐานการวิเคราะห์ให้กับประชาชนได้เกิดความเข้าใจและนำไปใช้ควบคู่กับสิทธิ์ในฐานะประชาชนคนนึง…ความเจริญย่อมเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว การคอรัปชั่นก็จะน้อยลงเพราะประชาชนมีองค์ความรู้เพิ่มมากขึ้น…ปัจจุบันสังคมไทยมีความเปราะบางอยู่เป็นทุนเดิม มีการแบ่งพรรคแบ่งพวก แตกแยกกัน ดิฉันต้องการย้ำจุดยืนที่ชัดเจน เป็นคน “สว่าง” ที่ใช้เหตุผลในการนำทาง โดยหวังว่าถ้าหากทุกคนใช้หลักเหตุและผลเป็นตัวตั้ง มองทุกอย่างด้วยวิสัยทัศน์แห่งความ “สว่าง” เราจะพบความจริงที่ทำให้เศรษฐกิจกลับมาเฟื่องฟู และสังคมเจริญก้าวหน้าในอนาคตได้ไม่ยากค่ะ #แอนจักรพงษ์

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : annejkn.official
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : annejkn.official

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟาดเป็นหน้า! แอน จักรพงษ์ ตอกชาวเน็ต หาว่าปล่อยลูกน้องติดโควิดมาทำงาน ลั่น!อย่าหิวเเสง!

รักไม่มีพรมแดน แอน จักรพงษ์ โชว์แหวนแต่งงาน พร้อมเปิดตัวพ่อของลูก!

ร้อนระอุ ! แอน จักรพงษ์ ยินดีเป็นแกนนำช่วยเหลือดารา ต่อสู้คดีกับคนกร่างในวงการบันเทิง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน