ดราม่าสนั่น !! แฟนคลับ โอ อนุชิต ขอเลิกติดตาม เหตุแสดงจุดยืนไม่ตรงกัน

ก่อนหน้านี้ก็ประเด็นร้อนทางสังคม เมื่อ โอ อนุชิต ออกมาตอบโต้ หลังมีชาวเน็ตถามเรื่องการปฏิรูปให้โปร่งใส่และสามารถตรวจสอบได้เกี่ยวกับเรื่องสถาบันเบื้องสูง ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเข้ามาตอบคอมเมนต์เเสดงจุดยืนว่า “ตรวจสอบ​อะไร​เหรอ​ครับ? เรา​มีหน้า​ที่​อะไร​ไปตรวจสอบ​ท่าน? พี่​อาจจะ​รักและเคารพท่านแบบไม่ลืมหูลืมตา​ในสายตา​คนอื่น​ๆ​ แต่​พี่​ไม่เห็น​ถึง​ปัญหา​อะไร​กับ​เรื่อง​ที่เรียกร้องกัน​อยู่​เลย​ครับ​ ขอโทษ​นะ​ครับ​หาก​คำตอบ​ไม่ถูก​ใจ​ ขอบคุณ​มาก​ๆ​นะ​ครับ​สำหรับ​การแสดง​ความเห็น​อย่าง​สุภาพ​ 😊”

โอ อนุชิต คอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ต “เรามีหน้าที่ตรวจสอบอะไรท่าน??”

ล่าสุด มีเเฟนคลับของ โอ อนุชิต เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า “เราชอบพี่โอและติดตามมานาน แต่วันนี้เราความคิดเห็นไม่ตรงกัน เราคงไม่ได้ติดตามพี่โอต่อในช่องทางนี้แล้ว เราอยากเป็นกำลังใจให้พี่โอนะเราคิดว่าที่พี่โอแสดงออกอย่างชัดเจนแบบนี้ คงมีคนอันฟอลพี่ไปไม่น้อย รวมถึงตัวเรา แต่เราไม่ได้เกลียดหรือโกรธหรืออะไรกับพี่โอนะคับ เราเคารพสิทธิ์​ของพี่ ทุกคนควรมีสิทธิ์​ของความเป็นมนุษย์ที่เท่าเทียมกัน ขอบคุณที่พี่โอแสดงจุดยืนชัดเจนคับ”

อย่างไรก็ตาม โอ อนุชิต ได้ออกมาตอบคอมเมนต์ว่า “ขอบคุณ​มาก​ๆ​นะ​ครับ​ เจอกัน​ข้าง​นอก​ก็​ทักทาย​กัน​บ้าง​นะ​ครับ​ ขอบคุณ​มาก​ๆ​สำหรับ​การติดตาม​ที่​ผ่าน​มา​ ขอบคุณ​ครับ​”

ขอบคุณภาพจาก : anuchyd

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน | BRIGHT TALK

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน จากกรณีที่โลกออนไลน์ปลื้มใจนักเรียนหญิงชั้น ม.2 รร.มัธยมวัดธาตุทอง กรุงเทพฯช่วยแม่

สกัดโควิดระบาด! ครม. มีมติเห็นชอบขยายพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยาวถึง 15 มค.ปีหน้า

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรับมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ความเห็นชอบการขยาย

มาแล้ว!! GOT7 กับมิวสิควิดีโอ Breath เผยเสน่ห์แปลกใหม่ คว้าใจอากาเซ่ไปเต็มๆ

ในที่สุดก็ได้ชมกันแล้วกับ Breath เพลงใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 ที่เพิ่งจะเปิดตัวมิวสิควิดีโอกันไปเมื่อ 16.00 น. (เวลาไทย) ในวันนี้

ปาฏิหาริย์! หนุ่มนักเดินป่า ฟื้นคืนชีพ หลังหัวใจหยุดเต้นนาน 45 นาที

ฟื้นคืนชีพ — นายไมเคิล นาพินสกี้ นักเดินป่า วัย 45 ปี ชาวสหรัฐรอดตายราวปาฏิหาริย์ หลังได้จากจากที่เขาหัวใจหยุดเต้นไปนานถึง 45 นาที

ระทึก! คุณลุงใจกล้าช่วยน้องหมาจากคมเขี้ยว จระเข้ ด้วยมือเปล่า(คลิป)

เกิดเหตุสุดระทึกเมื่อสุนัขของนายริชาร์ด วิลแบงค์ส ได้กระโดดลงในไปบ่อน้ำ เมื่อช่วยกันเนอร์ สุนัขของเขา ที่ถูก จระเข้ ลากลงไปในน้ำ