ทำความรู้จัก ก้อย อรัชพร นักแสดงพ่วงตำแหน่ง คนเขียนบท ดังแบบไม่ต้องโหนใคร

หลายคนๆในช่วงนี้อาจจะรู้จักนักแสดงสาวคนสวย คนเก่ง ก้อย อรัชพร กันมากขึ้นโดยก้อยจบจากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วันนี้ Bright Today มาทำความรู้จักกับ ประวัติ ก้อย อรัชพร สาวสวย นิเทศศาสตร์ ผู้อยู่เบื้องหลังการเขียนบทซีรีส์ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน คนนี้ให้มากขึ้น

ก้อย มีชื่อจริงว่า อรัชพร โภคินภากร
เกิดวันที่ 28 เมษายน พ.ศ.2537
จบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ เอกประชาสัมพันธ์ โทการแสดง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
IG : goyyog

โดยในตอนนี้ข่าวของสาวก้อยนั้นกำลังเป็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในขณะนี้ เพราะเธอได้รวมตัวกับเพื่อนสาวอีกสองคน นัตตี้ และ ดรีม เปิดช่องยูทูปแชล เพื่อทำรายการ “ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ” ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหล่าคนวงการบันเทิงต่างก็อยากไปร่วมรายการด้วย และอีกหนึ่งเรื่องที่เป็นประเด็นก็คงไม่พ้นเรื่องความรักของสาวก้อย ที่ในตอนนี้นั้นเธอกำลังมีข่าวกับนักแสดงอย่าง นิกกี้ ณฉัตร ที่ทั้งคู่นั้นถูกกำลังถูกจับตามองเป็นอย่างมากเพราะการกระทำที่ดูเหมือนทีเล่นทีจริงของฝ่ายชาย แต่ในช่วงหลังๆมานั้นก็จะเห็นได้ทั้งคู่นั้นตัวติดกันตลอด ช่วงปีใหม่ก็ได้มีการไปเที่ยวด้วยกันอีกด้วย

และหนึ่งในเรื่องของสาวก้อยที่เรียกได้ว่า ว้าวเป็นอย่างมากคือ เธอนั้น ทำงานเบื้องหลัง ในการร่วมเขียนบท ซีรี่ส์My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉินนั่นเอง

ดรีม ก้อย และ นัตตี้
นิกกี้และก้อย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้