อ้วน รังสิต เศร้าใจ หลังต้องแยกกันอยู่กับภรรยาคนละประเทศ สาเหตุ โควิด 19

สำหรับคู่รัก อ้วน รังสิต กับ ภรรยาสาวคนสวยชาวเกาหลี มะม่วง ที่ในตอนนี้เธอได้ตั้งท้องลูคนแรก แต่ก็มีเหตุให้ต้องแยกกันอยู่กับสามี อย่างหนุ่มอ้วน สาเเหตุมาจาก โควิด19 ที่ทำให้ทั้งคู่ไปหากันไม่ได้

ซึ่งล่าสุดทางด้านสาวมะม่วงก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความที่ทำให้ใครอ่านแล้วก็คงจะรู้สึกซึมไปตามกัน แคปชั่นว่า “เจอกันไม่ได้เลย เมื่อไหร่จะได้เจอกันสักที รอๆๆเวลาที่เราจะได้เจอกันนะคะที่รัก ทุกๆคนก็สู้ๆนะคะ 코로나때매 태국 갈수도 없고 코로나때매 남편이 한국을 올수도 없네이 .. 이것이 생이별
언젠간 만나겠지🤣🤣 #코로나꺼져 #국제부부”

ด้านหนุ่มอ้วนเอง ก็โพสต์ภาพอัลตร้าซาวน์ของลูกลงบนอินสตาแกรมพร้อมใส่แคปชั่เอาไว้ว่า
“สถานการณ์ตอนนี้ขนาดลูกยังก่ายหน้าผาก เมื่อไหร่จะได้เจอกันสักทีนะ”

แห่ช่วย! ลุงวินจยย. ขอข้าววัดประทังชีวิต วิ่งทั้งวันได้เที่ยวเดียว

ชาวเน็ตแห่ช่วยเหลือ ลุงวินจยย. ขอข้าววัดประทังชีวิตตนเองและครอบครัว วิ่งทั้งวันได้เที่ยวเดียว ล่าสุดขอเงินรับเงินบริจาคแล้ว

ป.ป.ส. ลั่น!! โทษหนักโรงแรม-คอนโด ปล่อย มั่วสุมเสพยา

มั่วสุมเสพยา วันที่ 31 มี.ค. นายนิยม เติมศรีสุข เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) กล่าวถึงกรณีการเข้าปิดล้อมตรวจค้น

กรมอนามัย ห่วง เด็กเสี่ยงอ้วนช่วงปิดเทอม แนะ พ่อแม่คุมเข้มโภชนาการ – ออกกำลังกาย

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข หวั่นปิดเทอม เด็กใช้เวลาว่างไปกับเกมคอมพิวเตอร์ เล่นโทรศัพท์ ดูโทรทัศน์เป็นเวลานาน กินอาหารไม่มีประโยชน์และไม่ขยับร่างกาย

ผู้ประกันตนเฮ! ครม.เห็นชอบเยียวยา 5 พันบาทสู้ โควิด19

โควิด19 (31 มี.ค.63) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เผย มติ ครม. เห็นชอบให้ทบทวนมติเกี่ยวกับประกันสังคม โดยลดอัตราเงินสมทบที่จัดเก็บสำหรับผู้ประกันตน

อนุทิน รับมอบสิ่งของสนับสนุนการทำงาน สู้ โควิด-19 จากครอบครัวโตโยต้า

โควิด-19 รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข รับมอบรถตู้ 40 คันพร้อมคนขับ ข้าวสาร และเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์