ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โดนหนัก เจอโรคจิตส่งรูปลับป่วนอินสตาแกรม

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ หลังมาๆไม่ว่าเล่นละครเรื่องไหนก็ปังไปทุกเรื่องสำหรับ สาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ซึ่งด้วยความสวยของเธอที่มากขึ้นทุกวัน ถ้าพูดถึงเรื่องความสามารถเธอก็มีไม่แพ้ใคร ถ้าถามถึงเรื่องหัวใจ ตอนนี้สาวใบเฟิร์น ก็โสดสนิท ไม่มีหนุ่มมาคุย


ล่าสุด วันที่ 6 พฤศจิกายน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้เปิดเผยผ่าน ไนน์เอนเตอร์เทน เกี่ยวกับเรื่องที่ถูกโรคจิตคุกคาม ส่งไดเร็คมาผ่านทางอินสตาแกรม มีทั้งรูปโป๊ ลามาก โดยเฉพาะภาพของลับที่มีส่งมาเพียบ ซึ่งใบเฟิร์นก็บอกว่า เปิดผ่านและปล่อยไปไม่ได้อยากจะยุ่งอะไรไรด้วยไม่อยากตอบโต้ จึงได้บล็อกไป


โดยบอกว่าเรื่องแบบนี้เกิดมานานหลายปีแล้ว ทำได้แค่ปล่อยผ่าน ทำอะไรไม่ได้ ชินแล้ว ช่วงแรกๆก็มีตกใจ รู้สึกว่าเหมือนโดนล่วงละเมิด พอหลังๆมาปล่อยให้เป็นเรื่องขำๆ เปิดดูบ้างเพราะความสงสัย แต่ก็ไม่อยากไปเอาเรื่องอะไร คิดว่าเป็นคนไม่ปกติ ไม่อยากเก็บมาโกรธ เพราะไม่อยากเครียด ทำได้แค่เพียงเซฟตัวเอง เท่าที่จะทำได้

อ่านข่าวที่ Bright Today

เด็กเกือบ 10 ล้านคน ถูกบีบให้ออกจากระบบการศึกษา ในช่วง โควิด-19

โควิด-19 องค์การช่วยเหลือเด็ก (Save the Children) รายงานว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อาจมีเด็กมากกว่า 9.7 ล้านคนต้องออกจากระบบการศึกษา

ระดับโลก! ฟุตซอลไทย เล็งทาบ สเปน, อิหร่าน และ ญี่ปุ่น อุ่นก่อนลุยเอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย ความเคลื่อนไหว ฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดเตรียมลุยศึก ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020 ที่ประเทศเติร์กเมนิสถาน ในวันที่ 4-15 พฤศจิกายน 2563

WHO เผยไวรัส โควิด19 อาจฟักตัวนานก่อนเกิดระบาดจีน

โควิด19 สำนักข่าวซินหัว รายงาน ตัวแทนองค์การอนามัยโลก WHO ประจำรัสเซีย เผยว่าเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่ก่อโรค โควิด19 อาจอยู่ในขั้นฟักเชื้อมานาน

ไทย เดินหน้าเตรียมโรงงานผลิต วัคซีนโควิด19 หลังผลทดสอบพบใช้ได้ผลดีในลิง

ศ.นพ.เกียรติ รักษ์รุ่งธรรม ผู้อำนวยการบริหารโครงการพัฒนา วัคซีนโควิด19 ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยถึงความคืบหน้า

จีน เฝ้าระวัง! ตลาดผักผลไม้ อย่างเต็มที่ หวังสกัด โควิด19

โควิด19 คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน เน้นย้ำถึงความสำคัญของการเฝ้าระวังและการจัดการด้านสุขอนามัยในพื้นที่สำคัญอย่างต่อเนื่อง