ใบปอ รัตติยา ออกรพ. ด่วน ร่วมงานศพคู่กรณี จากอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนจยย.

ใบปอ รัตติยา | ความคืบหน้ากรณีอุบัติเหตุรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนรถจักรยานยนต์ บนถนนสายบ้านบ่อ-หนองแปน จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งมีนางสาวรัตติยา พลเสน หรือ ใบปอ รัตติยา นักร้องลูกทุ่งสาวนั่งที่โดยสารมาพร้อมเพื่อนและคนขับรวม 4 คนได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ นายบัวลา วิชาชัย อายุ 63 ปี เจ้าของรถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่ ส่วนรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์พุ่งตกลงไปในคลองข้างถนน

ล่าสุด 7 พ.ย. 62 เวลา 19.00 น. นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำและคณะ รวมถึง ใบปอ รัตติยา ที่ยังอยู่ในอาการบาดเจ็บ ได้ขออนุญาตแพทย์ออกจากโรงพยาบาลเป็นเวลา 2 ชั่วโมง เพื่อนำพวงหรีดเข้าคาราวะศพผู้เสียชีวิต พร้อมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมวันที่ 2 ซึ่งญาติได้ทำพิธีบำเพ็ญกุศลที่บ้าน

โดย ใบปอ รัตติยา ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า…

“วันเกิดเหตุตนและเพื่อนรวม 4 คนกำลังเดินทางไป อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม และจะเดินทางต่อไป จ.สกลนคร จนมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ จู่ๆ คุณลุงได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์ออกจากจากหมู่บ้าน และข้ามถนนมายังอีกหมูบ้านหนึ่งอย่างกะทันหัน ทำให้รถของตนซึ่งมีเพื่อนเป็นคนขับเบรกไม่ทัน เฉี่ยวชนรถของคุณลุงจนทำให้รถตนเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนที่จะพุ่งตกลงไปในคลองน้ำข้างถนน ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตตามที่เป็นข่าว”

ขณะที่ภรรยาผู้เสียชีวิต เผยว่า “หลังเกิดเหตุทางครอบครัวรู้สึกดีใจที่ นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ และ ใบปอ รัตติยา พร้อมคณะ ได้เดินทางมาให้กำลังใจและช่วยเหลือ ซึ่งตนก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรค่าเสียหายอะไร ขึ้นอยู่กับทางใบปอที่จะช่วยเหลือ”

สุนารี พาทัวร์ อาณาจักรแห่งใหม่ ร้านอาหาร บ้านสุนารี ต่อยอดจากธุรกิจน้ำปลาร้า

อลังการมาก!! สุนารี ราชสีมา ราชินีเพลงลูกทุ่งไทย พาทัวร์ อาณาจักรแห่งใหม่สุดโอ่อ่า ร้านอาหารบ้านสุนารี ต่อยอดจากธุรกิจน้ำปลาร้า

ยิ้มละ500 “จะไม่หยุดจนกว่าจะหมดลมหายใจ” อาจารย์มอล์ท นักบุญเลือดเย็น กระทรวงการยิ้ม

ยิ้มละ 500 | อาจารย์มอล์ท นัฐพงษ์ เฉียบแหลม อาจารย์สำนักสักยันต์ ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จังหวัดนครปฐม ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสโด่งดังไปทั้งโลกโซเซี่ยล

เช็กสิทธิ์! เด็กแรกเกิด เงินเยียวยากลุ่มเปราะบาง เริ่มจ่าย 10 มิ.ย. นี้

เงินเยียวยากลุ่มเปราะบาง ของ เด็กแรกเกิด เริ่มจ่ายวันที่ 10 มิ.ย. นี้ ได้รับเงิน 2,600 บาท จากปกติได้รับเดือนละ 600 บาท 2 มิ.ย. 63

ผู้ว่าฯ อัศวิน โพสต์ สาเหตุน้ำท่วมกรุงเทพฯ ขยะเต็มคลองลาดพร้าว

พลตำรวจเอก อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รายงานถึงสถานการณ์ขยะในคลองของกทม. ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ “ผู้ว่าฯ อัศวิน” ระบุ มีขยะใหม่ทุกวัน

ประท้วงสหรัฐ บานปลาย! ทำเนียบขาวปิดไฟ ทรัมป์ เป็นปธน.คนแรกหลังปี 2001 ที่หนีหลบบังเกอร์ใต้ดิน

รายงานข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศแจ้งว่า การ ประท้วงสหรัฐ ที่ลุกลามบานปลายจากกรณี จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีถูกตำรวจสังหาร ทำใฟ้ในเใองหลวงอย่างกรุงวอชิงตันดีซีเอง