ใบปอ รัตติยา ออกรพ. ด่วน ร่วมงานศพคู่กรณี จากอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนจยย.

ใบปอ รัตติยา | ความคืบหน้ากรณีอุบัติเหตุรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนรถจักรยานยนต์ บนถนนสายบ้านบ่อ-หนองแปน จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งมีนางสาวรัตติยา พลเสน หรือ ใบปอ รัตติยา นักร้องลูกทุ่งสาวนั่งที่โดยสารมาพร้อมเพื่อนและคนขับรวม 4 คนได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ นายบัวลา วิชาชัย อายุ 63 ปี เจ้าของรถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่ ส่วนรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์พุ่งตกลงไปในคลองข้างถนน

ล่าสุด 7 พ.ย. 62 เวลา 19.00 น. นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำและคณะ รวมถึง ใบปอ รัตติยา ที่ยังอยู่ในอาการบาดเจ็บ ได้ขออนุญาตแพทย์ออกจากโรงพยาบาลเป็นเวลา 2 ชั่วโมง เพื่อนำพวงหรีดเข้าคาราวะศพผู้เสียชีวิต พร้อมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมวันที่ 2 ซึ่งญาติได้ทำพิธีบำเพ็ญกุศลที่บ้าน

โดย ใบปอ รัตติยา ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า…

“วันเกิดเหตุตนและเพื่อนรวม 4 คนกำลังเดินทางไป อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม และจะเดินทางต่อไป จ.สกลนคร จนมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ จู่ๆ คุณลุงได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์ออกจากจากหมู่บ้าน และข้ามถนนมายังอีกหมูบ้านหนึ่งอย่างกะทันหัน ทำให้รถของตนซึ่งมีเพื่อนเป็นคนขับเบรกไม่ทัน เฉี่ยวชนรถของคุณลุงจนทำให้รถตนเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนที่จะพุ่งตกลงไปในคลองน้ำข้างถนน ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตตามที่เป็นข่าว”

ขณะที่ภรรยาผู้เสียชีวิต เผยว่า “หลังเกิดเหตุทางครอบครัวรู้สึกดีใจที่ นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ และ ใบปอ รัตติยา พร้อมคณะ ได้เดินทางมาให้กำลังใจและช่วยเหลือ ซึ่งตนก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรค่าเสียหายอะไร ขึ้นอยู่กับทางใบปอที่จะช่วยเหลือ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไลน์แมน ต่างจังหวัด ลุกขึ้นประท้วง หลังบริษัทลดค่าวิ่งต่อรอบ เหลือเพียง 24 บาท!

ไลน์แมน ต่างจังหวัด ลุกขึ้นประท้วง เพื่อแสดงออกถึงความไม่เห็นด้วย หลังบริษัทลดค่าวิ่งต่อรอบ จากเดิม 40 บาท ปัจจุบันเหลือเพียง 24 บาท!

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เคลียร์ชัด ไม่เคยได้รับคำขอโทษ ลั่น!ถ้ารักไม่ควรทำร้ายกัน

จากกรณีที่ อาบี ปกชนม์ ดิษยบุตร อดีตผู้จัดการของนางเอกสาวชื่อดัง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

สาวช้ำรัก นำไฟแค้นบุกโรงเรียน เผารถอดีตสามี ไฟลุกลามหวิดเผาตัวเองไปด้วย

บุกโรงเรียน เผารถอดีตสามี เมื่อ วันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ บริเวณอาคารจอดรถ ชั้น

ไม่เคยแผ่ว! ช่องยูทูป GOT7 มียอดผู้ติดตามพุ่งทะยานกว่า 6 ล้านซับ!

แม้หนุ่มๆ GOT7 จะแยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตัวเอง เน้นทำกิจกรรมเดี่ยว แต่เมมเบอร์ทุกคนก็ยืนยันอย่างหนักแน่นอยู่ตลอดว่างานวงจะไม่หายไป

พนักงานช้ำ! บริษัทให้เขียนใบลาออก แล้วเขียนใบสมัครใหม่ หวังเลี่ยงจ่ายเงินชดเชย

พนักงานสุดช้ำ โดน บริษัทให้เขียนใบลาออก แล้วเขียนใบสมัครใหม่ หวังเลี่ยงจ่ายเงินชดเชย ชาวเน็ต แนะฟ้องศาลฟ้องกรมสวัสดิภาพคุ้มครองแรงงาน

ยังไง? เบลล์ เขมิศรา โพสต์ภาพกอดคอแนบชิด ภัทร โดนแซวเป็นแฟนกันเหรอ?

ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างก็พากันสงสัยเป็นแถว เมื่อนักแสดงสาว เบลล์ เขมิศรา พลเดช จากค่ายนาดาวที่ล่าสุดสร้างต่อมเผือกของชาวเน็ต