ถล่มหนัก! เบลล์ ไชน่าดอลล์ ขอโทษ หลังโดนโยงเรื่องการเมือง ยันไม่มีเจตนาไม่ดี

เกิดเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์ เมื่ออดีตนักร้องสาว เบลล์ ไชน่าดอลล์ หรือ เบลล์ สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล ที่ต้องออกมาโพสต์ข้อความขอโทษเป็นการใหญ่ เนื่องจนากเจ้าตัวนั้น ได้โพสต์รูปลูกๆของเธอลงบนอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความว่า “น้องพี่ที่รักจริงๆ รักกันก็ดี๊ดี ตีกันแม่ต้องเตรียมฉีดน้ำ เอ้ยนี่ลูกนะ ไม่ใช่ม็อบๆ” หลังจากนั้นก็เกิดทัวร์ลงถล่มคอมเมนต์อย่างหนัก เพราะที่เบลล์โพสต์นั้น ชาวเน็ตมองว่การที่ม็อบโดนสลายการชุมนุมในครั้งนี้ ไม่ใช่เรื่องที่จะนำมาพูดได้อย่างสนุกปาก

โดยล่าสุดสาวเบลล์เองก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ “เบลล์ ขออภัยกับแคปชั่นรูปก่อนหน้านี้นะคะ ไม่ได้มีเจตจาใดๆจริงๆค่ะ ต้องขอโทษด้วยที่เขียนโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ประเด็นคือ หมายถึงลูกตัวเองทะเลาะกัน จนอยากจับแยก ไม่ได้มีเจตนาเกี่ยวทางการเมืองวันนี้นะคะ
ขออภัยทุกท่านด้วยจริงๆนะคะ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูเอ็น วอนไทยปล่อยตัวปล่อยตัวผู้ชุมนุมในทันที และหาทางเจรจาเพื่อหาทางออก

คณะผู้เชี่ยวชาญแห่งสหประชาชาติ หรือ ยูเอ็น ซึ่งประกอบด้วย นายเคลมอนต์ วูเล่ ผู้รายงานพิเศษว่าด้วยสิทธิการชุมนุมและรวมกลุ่มโดยสงบ

จวกกลับ!! “โอ​ อนุชิต” สวนชาวเน็ตเรามีหน้าที่อะไรไปตรวจสอบสถาบันฯ

จวกกลับ!! โอ อนุชิต ออกมาตอบโต้ หลังมีชาวเน็ตถามเรื่องการปฏิรูปให้โปร่งใส่และสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเข้ามาตอบคอมเมนต์เเสดงจุดยืนว่า

คลุกวงในข่าว : เกมการเมือง!​ “สันธนะ” ซัดรัฐบาลอย่าบ้าอำนาจ​ หัดฟังเสียงประชาชนบ้าง

คลุกวงในข่าว : “สันธนะ” ได้ลงพื้นที่เฝ้าสังเกตการณ์ม็อบเยาวชน รู้เห็นทุกอย่าง ซัดรัฐบาลอย่าบ้าอำนาจ​ หัดฟังเสียงประชาชนบ้าง

“หมวดเจี๊ยบ” ชี้บิ๊กตู่ ไม่ได้ต้องการถอยจริง แค่ซื้อเวลา

“หมวดเจี๊ยบ” ร.ท.หญิง สุณิสา ทิวากรดำรง กล่าวว่า แถลงการณ์ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เมื่อคืนนี้ เป็นถ้อยแถลงที่น่าผิดหวัง และไม่ได้เป็น

ปังไม่หยุด “เปา กิ่งกาญจน์” ปล่อยเพลงเร็วเพลงแรกในชีวิตคืนเดียว ยอดวิวทะลุล้าน!!

ปังไม่หยุด หลังจากมีข่าวดราม่าสนั่นวงการทำให้ เปา กิ่งกาญจน์ ขอออกมาดูแลและทำเพลงเอง ซึ่งที่ผ่านมาจะมีกระแสแง่ลบที่คนคิดว่าทรยศคนที่ปลุกปั้น