เบลล่า ราณี หลังเป็นสาวโสด แฟนๆก็ยังคงหวงใยความรู้สึกอยู่เสมอ รอติดตามทั้งผลงาน ทั้งชีวิตหลังโสดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทริปเที่ยวต่างประเทศ คนทักหน้าตาดูเศร้าจัง
เรียกว่าตั้งแต่ประกาศตัวเองว่าโสดแฟนคลับก็ยิ่งตามติด เพราะยังคงเป็นห่วงความรู้สึกเธอเสมอสำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่ล่าสุดเธอเพิ่งจะบินไปเที่ยวต่างประเทศอย่างแฮปปี้อยู่นานหลายอาทิตย์

ซึ่งขณะที่เจ้าตัวเที่ยวอยู่ก็มีการอัปรูปภาพสวยๆให้ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง แต่มีเซ็ตภาพที่เจ้าตัวยืนถ่ายภาพหน้าประตู มองเหม่อ เหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ จนทีบางคนเข้ามาทักว่า ดูเศร้าจัง แต่ในขณะเดียวกันก็มีแฟนๆหลายคนเข้ามากดส่งอิโมจิหัวใจให้สาวเบลล่าไม่ขาดสาย เรียกว่าแฟนๆยังพร้อมให้กำลังใจแบบเต็มที่

นอกจากนี้แล้ว ก็ยังมีเรื่องราวดี ๆ ที่ถือเป็นเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนคลับด้วยเช่นกัน กับการมีของเล่นเป็นของตัวเองแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และเป็นดาราหญิงคนเดียว และคนแรกของประเทศไทยที่มีของเล่นชิ้นนี้ แถมยังทำร่วมกับบริษัทผลิตของเล่นระดับโลกอีกด้วย แฟน ๆ เตรียมสะสมกันได้เลย ส่วนจะเป็นอะไรนั้นยังคงต้องรอลุ้นไปพร้อม ๆ กันเร็วๆนี้ ที่เพจ Benefit Protein



อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทริปพักใจ! เบลล่า ราณี เผยความในใจกับทริปยุโรป หลังผ่านมรสุมข่าว …
สุดช็อก! เบลล่า ราณี หวิดโดนแอบถ่าย ผจก.ไหวตัวทัน รีบเข้าระงับ …
งานเข้า! เบลล่า ราณี ตัวอยู่ต่างประเทศ กลับไทยมีเซอร์ไพรส์หนัก