Disney เผยผลงานการพากย์เสียงของ นิชคุณ 2PM และ เจ DAY6 ใน Big Hero 6: The Series

Big Hero 6: The Series ซีรีส์การ์ตูนจากดิสนีย์ (Disney) ที่ได้ นิชคุณ 2PM และ เจ DAY6 เป็นนักพากย์รับเชิญในซีซัน 3 นี้ ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง Disney XD ได้เผยตัวอย่างบางส่วนให้ได้ชมแล้ว

ในวันที่ 11 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา ทางดิสนีย์ได้ปล่อยตัวอย่างของการ์ตูนในฉากที่ศิลปินเกาหลีชื่อดัง นิชคุณ 2PM และ เจ DAY6 ให้เสียงพากย์เอาไว้ โดยเป็นตอนที่มีชื่อว่า Big Hero Battle ที่ส่วนหนึ่งของตอนนี้จะมีฉากของวง 4 2 Sing บอยแบนด์ชื่อดังระดับโลก กับการเดินทางต่อกรกับอาชญากรรมของพวกเขา

โดย นิชคุณ รับบทพากย์เป็น แด (Dae) และ ฮยอนกี (Hyun Ki) คู่แฝดสมากชิกของวง 4 2 Sing และ เจ รับบทพากย์ กวังซอน (Kwang Sun) และ เยจุน (Ye Joon) อีกคู่แฝดสมาชิกของวงเช่นกัน

แฮปปี้เบิร์ดเดย์ เจ DAY6 #FromFriendsJaeAndJed ที่ปีนี้มาพร้อมกับโปรเจคการกุศลในวันเกิด

ในซีซัน 3 นี้ เรื่องราวจะเกี่ยวกับการต่อสู้สุดฟาดฟันของทีมต่อสู้อาชญกรรมของ ฮิโระ และ เบย์แม็กซ์ แล้วด้านบอยแบนด์ 4 2 Sing จะแสดงถึงพลังแห่งบอยแบนด์ยังไงกันนะ? บางทีอาจจะเป็นเพลงนี้ของพวกเขา กับเพลงที่มีชื่อว่า “Beautiful On The Outside” ดูตัวอย่างได้จากวิดีโอด้านล่างนี้

สำหรับการ์ตูนตอนดังกล่าวจะออกอากาศในวันจันทร์ที่ 2 พ.ย. นี้ เวลา 19.30 น. ผ่าน DISNEY XD และ  DisneyNOW

ขอบคุณข้อมูลจาก : Soompi

ฉลอง 5 ปี กับ 5 เพลงฟีลกู๊ดของ DAY6 ฟังกันยาวๆ จนสิ้นปีไปเล้ย! #เพลงDAY6ที่อยากแนะนำ

DENIMALZ คาแรคเตอร์ของ DAY6 และความหมายที่ซ่อนใน MV เพลง Where the Sea Sleeps

นิชคุณ ยื่นคำร้องต่อศาล หลังถูกหญิงสาวสะกดรอยตามเเละคุกคามความเป็นส่วนตัว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระมหาสมปอง ธรรมะสอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข

พระมหาสมปอง แห่งวัดสร้อยทอง กับการให้แง่คิดในแบบธรรมะ สอนใจใช้ชีวิตยุค “โควิด” ยังไงให้มีความสุข มองโลกอย่างไรให้ใจเป็นสุข

ผลงานภาพวาดนี้โดยอุ้งเท้าของบรรดาน้องตัวจิ๋วงดงามไม่แพ้ศิลปินมืออาชีพ

ผลงานภาพวาด นี้โดยอุ้งเท้าของบรรดาน้องหนูตัวจิ๋วๆที่ถูกฝึกโดย สเต็บฮ์ ทูกู๊ด สาววัย 21 ปี จนทำให้เหล่าน้องหูได้มีผลงานเจิดจรัส

เจ้า”ริชชีย์” หมาพันธุ์คอร์กี้เป็นหมาตำรวจ ตัวแรกและตัวเดียวของรัสเซีย

เจ้า “ริชชีย์” เป็นสุนัขตำรวจของ Ryzhiy เริ่มต้นมาจากความบังเอิญ เมื่อตำรวจหญิง Olga Chumarova ได้มอบลูกสุนัขคอร์กี้เป็นของขวัญให้กับลูก

ศปปส.ใส่เสื้อเหลือง ชิงพื้นที่กันกลุ่มคณะราษฎร บุกป่วนประกาศคืนนี้นอนเฝ้าหน้าสภาฯ

ศปปส. ใส่เสื้อเหลือง ชิงพื้นที่กัน บรรยากาศ ศปปส.ใส่เสื้อเหลืองรวมตัวปักหลักค้างคืนหน้าสภา เตรียมยื่นหนังสือ ประธานชวน ดักทางกลุ่มคณะราษฎร