เบิร์ด ธงไชย เชิญชวนคนไทย อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ พร้อมแชร์เคล็ดลับอยู่บ้านยังไงให้มีความสุข

ช่วงนี้หลากหลายศิลปินก็ได้มีการออกมารณรงค์ ให้คนไทยงดออกจากบ้าน อีกทั้งศิลปินบางกลุ่มยังมีการไลฟ์สด เล่นดนตรี บ้างก็จัดคอนเสิร์ตแบบไลฟ์สดก็มี ล่าสุดศิลปินนักร้องขวัญใจคนไทยตลอดกาลอย่าง เบิร์ด ธงไชย ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปเชิญชวน พร้อมแชร์เคล็ดลับการอยู่บ้านอย่างไรให้มีความสุข ผ่านเฟซบุ๊คแฟนเพจ Bird Thongchai ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า การอยู่บ้านช่วงนี้ อยากให้คิดว่าเป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่า ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว สิ่งสำคัญของการดูแลตัวเองและบ้านของเราในขณะนี้คือความสะอาด ทำสมาธิ สวดมนต์ ออกกำลังกาย ซึ่งจะมี 4 สิ่งที่เป็นปัจจัยให้เราอยู่บ้านอย่างมีความสุขนั้นก็คือ “อากาศ อาหาร อารมณ์ ออกกำลังกาย” และเเน่นอนว่าอย่าไปคิดว่ามันน่าเบื่อ และสุดท้าย เรารักบ้าน บ้านรักเราครับ

เริ่ม 10 เม.ย.นี้ ประชาชนขอ อินเทอร์เน็ตมือถือ เพิ่ม 10 GB ฟรี!

กสทช. มีมติให้ประชาชนขอ อินเทอร์เน็ตมือถือ เพิ่ม 10 GB/คน ระยะเวลา 1 เดือน เริ่มใช้งานได้ตั้งแต่ 10 เม.ย.นี้โดยไม่ต้องลงทะเบียน

เซ็นทรัล ปรับเวลาการให้บริการเป็น 11.00 – 20.00น. ทั่วประเทศ ช่วง โควิด19 แพร่ระบาด

ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ปรับเวลาการให้บริการเป็น 11.00 – 20.00 น. ทั่วประเทศ พร้อมเน้นย้ำมาตรการป้องกันและ Social Distancing ประกาศขยายวันปิด

ปล่อย Fake News โควิด19 ช่วง April Fool’s Day คุก 2 ปี ปรับ 40,000

รอง โฆษก ตร. เตือนผู้ไม่หวังดี อย่าอาศัย วัน April Fool’s Day ปล่อย Fake News ในช่วงสถานการณ์ โควิด19 แพร่ระบาด มีโทษทั้งจำและปรับ

ใครกักตุนโดนจับแน่! พาณิชย์ ขยายเวลาห้ามส่งออก ไข่ไก่

กระทรวงพาณิชย์ ขยายเวลาห้ามส่งออก ไข่ไก่ อีก 30 วัน จากเดิมก่อนหน้านี้ที่ห้ามส่งออกไข่ไก่ชั่วคราว 7 วัน ระยะเวลามาตรการถึงวันที่ 31 มี.ค. 2563

เตือนกุเรื่อง แชร์ข่าวปลอม April Fool’s Day โทษจำคุกหนัก!

รองโฆษกอัยการสูงสุด เตือนกุเรื่อง แชร์ข่าวปลอม โควิด-19 ช่วงวัน April Fool’s Day ในไทย โทษหนักจำคุกไม่เกิน 2 ปี ปรับ 4 หมื่นบาท