วันเกิด น็อต วิศรุต สามีแม่ชม! โชว์ฝีมือทำเค้ก โดยมี สายฟ้า พายุ ร่วมเซอร์ไพรส์

เมื่อวานวันที่ 5 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันเกิดครบรอบ 43 ปี น็อต วิศรุต ป่ะป๊าของสองแฝดสุดน่ารัก อย่าง สายฟ้า พายุ และ สามีซุปตาร์เบอร์ต้นของเมืองไทย อย่าง ชมพู่ อารยา น็อต วิศรุต ลั่น! ใครแอบกินน้ำส้มป่ะป๊า งานนี้น้องพายุมีเฉลย

วันเกิดสามีทั้งที งานนี้แม่ชมจึงขอโชว์ฝีมือทำเค้กเซอร์ไพรส์ซักหน่อย โดยมีลูกๆสองแฝดร่วมปักเค้กให้ป่ะป๊าด้วย บอกเลย น่ารักมากเว่อร์ พ่อว่าพ่อได้ !! น็อต วิศรุต ถ่ายแบบคู่รถหรู ชมพู่ อารยา แซว “เบาได้เบานะพ่อ”

หลังจากเซอร์ไพรส์ส่วนตัวแบบครอบครัวกันเสร็จแล้ว ก็ยังไม่จบเพียงเท่านี้นะจ๊ะ เพราะได้จัดงานเลี้ยงฉลองกันแบบชุดใหญ่ โดยมีเพื่อนๆและญาติๆ มาร่วมฉลองในงานอีกด้วย ด้านเพจเฟซบุ๊ก Thunder and Storm official ก็ได้โพสต์คลิปในงานที่มีสองแฝด อาสาเป่าเค้กให้ป่ะป๊าน็อตด้วยเช่นกัน

น็อต วิศรุต โผล่คอมเมนต์รูปน้องเดมี่ สงสัยงานนี้อยากมีลูกสาว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

ประกาศแล้ว! ราษฎร ประกาศเดินขบวนไปสถานทูตเยอรมนี 26 ต.ค.นี้

หลังจากที่ คณะ ราษฎร ได้ขีดเส้นตายให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายในเวลา 22.00 น.ในวันนี้(24ต.ค.2563)