ค่ายยืนยัน บิโท UP10TION ติดเชื้อโควิด วอนผู้เกี่ยวข้องไปตรวจหาเชื้อด้วย

ได้มีการเผยแพร่ข่าวจากหลายๆ สำนักที่เกาหลีว่า บิโท UP10TION มีการติดเชื้อโควิด 19 โดยล่าสุด ค่ายได้ออกแถลงการณ์ยืนยันแล้วว่า บิโทติดเชื้อโควิดจริง และได้ขอโทษต่อผู้ที่เกี่ยวข้อง ทั้งสต๊าฟในค่าย และสต๊าฟ ไอดอล ที่ร่วมงานแสดงในวันเดียวกับบิโท

ทั้งนี้ ค่ายได้ออกมาแถลงว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ TOP Media

บีโท UP10TION ซึ่งเป็นศิลปินจากค่ายของเรา ได้มีผลการตรวจโควิด 19 ออกมาเป็นบวก โดย เขาได้รับแจ้งว่าเป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดกับเคสที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิดหลังจากตารางงานของเขาเสร็จสิ้นลงในวันที่ 29 พฤศจิกายน ก่อนที่ผลการตรวจของเขาจะได้รับการยืนยันในช่วงเช้าวันที่ 30 พฤศจิกายนศิลปิน

ทั้งนี้ ทางศิลปินในค่าย และทีมงานที่ได้ใกล้ชิดกับบีโท ก็ได้เข้ารับการตรวจโควิด 19 แล้ว และทางบริษัทจะดำเนินมาตรการป้องกันตามนโยบายของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขต่อไป

UP10TION จะยกเลิกกิจกรรรมในอนาคตลงทั้งหมด และ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจัดการดูแลศิลปิน และรับมือกับสถานการณ์การติดเชื้อโควิด 19 ในครั้งนี้

ทางเราต้องขอโทษทุกท่านที่ได้ขึ้นร่วมงานแสดงร่วมกับUP10TION สำหรับการออกอากาศโดยที่ไม่ทราบว่าเราเป็นหนึ่งในผู้ติดต่อใกล้ชิดกับบุคคลที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ

เราต้องขอโทษอีกครั้งที่ทำให้ทุกท่านต้องเป็นกังวล

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ทั้งนี้ ในก่อนหน้านี้ UP10TION ได้ขึ้นแสดงในรายการ Music Core และ Inkigayo ในวันที่ 28 และ 29 พฤศจิกายนตามลำดับ โดยรายชื่อของศิลปินที่เตรียมตัวจะไปตรวจหาเชื้อโควิดมีดังนี้ BTOB 4U, มินจู IZ*ONE’s , Natty, STAYC, WOODZ, DRIPPIN, woo!ah!, NCT, aespa, Bling Bling, Norazo, มินฮยอก MONSTA X, แจฮยอน NCT และ นาอึน APRIL ส่วนวง AKMU, Stray Kids, CNBLUE และวงอื่นๆ กำลังอยู่ในช่วงพิจารณาว่าตนได้เกี่ยวข้องกับกิจรกรรมของ UP10TION หรือไม่

ขอบคุณข้อมูลจาก www.soompi.com, www.koreaboo.com และn.news.naver.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มงคลกิตติ์ อาสาสานต่อนโยบายทักษิณ พร้อมลุยศึกเลือกตั้งสมัยหน้า

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์เฟสบุ๊กระบุว่า ถ้าคุณทักษิณยังไม่กลับไทยไม่เป็นไร ส.ส.พี่เต้ 007

ลับลวงพราง คดีน้องชมพู่ หนุมาน จับแน่ “เทวดา-นางฟ้า” คนดัง – ปิดคดีก่อน 15 ก.พ.

อัจฉริยะ เผยมูลเหตุจูงใจ คดีน้องชมพู่ มาจากความอิจฉา ริษยา ยืนยันหนุมานกองปราบฯ เตรียมบุกจับ เทวดา นางฟ้า คดีน้องชมพู่ มีความคืบหน้าเรียบร้อยแล้วเมื่อ […]

คู่จิ้นสู่คู่จริง ก๊อต อิทธิพัทธ์ เปิดตัวคบ ริชชี่ อรเณศ แฟนคลับกรี๊ด ฟินไม่หยุด !

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสู่คู่จริง กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตก

เจอเพียบ! จีนค้นพบ จักจั่นหยก ใน หลุมศพ 3,000 ปี คาด บ่งบอกอะไรบางอย่าง

นักโบราณคดีในมณฑลเหอหนานของจีนได้ค้นพบบางอย่างใน หลุมศพ หลุ่มหนึ่ง ที่มีอายุย้อนไปถึงยุคราชวงศ์เซี่ย (2070-1600 ปีก่อนคริสตกาล)

เจบี GOT7 ทวีตข้อความสุดหวาน น่ารักจนอากาเซน้ำตาหลั่งไหล!

ตื่นเต้นและสนุกสนานกันสุดๆ เมื่อ เจบี GOT7 ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดบัญชีทวิตเตอร์สายฟ้าแลบ! แม้แต่เมมเบอร์ก็ยังงง!