BLACKPINK ทุบสถิติ ขึ้นแท่นเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop ที่ยอดขายอัลบัมสูงสุดในสัปดาห์แรก!

BLACKPINK กับอัลบัมเต็มชุดแรก THE ALBUM ที่แฟนๆ ต่างรอคอย สามารถสร้างสถิติใหม่จากยอดขายของอัลบัมชุดนี้เพียงแค่เปิดขายวันแรก!

วันนี้ 7 ต.ค. 63 YG Entertainment ต้นสังกัดของสาวๆ ได้เปิดเผยข้อมูลจากชาร์ต Hanteo ซึ่งเป็นชาร์ตจัดอันดับยอดขายอัลบัมศิลปิน K-pop โดยระบุว่า THE ALBUM อัลบัมเต็มของ BLACKPINK สามารถทำยอดขายถึง 590,000 ชุดภายใน 1 วัน หลังจากเปิดขายอัลบัมวันแรกคือวันที่ 6 ต.ค. ซึ่งทุบสถิติเดิมจากยอดขายอัลบัม Oneiric Diary ของ IZ*ONE ซึ่งมียอดขาย 389,334 ชุดในสัปดาห์แรก

ฉากชุดพยาบาล ถูกตัดออกจาก “Lovesick Girls” หลังถูกมองเป็นวัตถุทางเพศ

โดยยอดขายอัลบัมดังกล่าวของ BLACKPINK ทาง YG เผยว่า ยังไม่ได้นับรวมกับอัลบัมที่ส่งออกไปอเมริกาและยุโรป ซึ่งคาดว่ายอดขายอัลบัมในสัปดาห์แรกน่าจะสูงขึ้นไปอีก

ก่อนหน้านี้ มีการเปิดเผยจากสื่อว่า THE ALBUM นั้นมียอดสต็อกพรีออเดอร์มากถึง 1 ล้านอัลบัม ซึ่งเป็นยอดพรีออเดอร์อัลบัมที่สูงที่สุดของเกิร์ลกรุป K-Pop รวมถึง BLACKPINK เป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มแรกในวงการ K-Pop ที่มียอดพรีออเดอร์ถึง 1 ล้านอัลบัมอีกด้วย

เตรียมพบ! การปรากฎตัวอีกครั้งของ 4 สาว BLACKPINK ในรายการ รันนิ่งแมน

ทั้งนี้ จำนวนยอดพรีออเดอร์อัลบัมนั้นเป็นยอดจากในสต็อกอัลบัมที่ผลิตก่อนที่จะวางขาย ซึ่งจำนวนการผลิตอัลบัมนั้นมาจากการประเมินความต้องการที่ขึ้นอยู่จากหลายๆ ปัจจัย และยอดพรีออเดอร์อัลบัมจากแฟนๆ ด้วยเช่นกัน

Lovesick Girls – BLACKPINK ติดชาร์ต Spotify ยอดวิวพุ่ง 100 ล้าน!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่