โอตะใจละลาย BNK48 เปลี่ยนรูปโปรไฟล์รับซิงเกิลใหม่ High Tension น่ารักอ่ะ!

แหมๆเพิ่งจะปล่อยซิงเกิลใหม่อย่าง High Tension ก็ขอเปลี่ยนรูปใหม่ซะหน่อย สำหรับกลุ่มสาวน้อยสุดน่ารัก ที่ครองใจหนุ่มๆแทบทั่วทั้งประเทศอย่าง BNK48 ที่ดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆในพ.ศ.นี้ ล่าสุด! ที่เพิ่งจะปล่อยเพลงซิงเกิลอย่าง High Tension เมื่อวานนี้ (23 ก.พ. 63) จนตอนนี้ก็ใกล้จะล้านแตกแล้วจ้า ตามด้วยเหล่าสมาชิกต่างๆ ก็กำลังทยอยเปลี่ยนโปรไฟล์อวดความน่ารักสดใส อย่างไม่ยอมกัน จนโอตะกดไลค์ คอมเมนต์กันกระจาย ตามแทบไม่ทัน

ภาพจากFB : Cherprang BNK48
ภาพจากFB : Namneung BNK48

ภาพจากFB : Mobile BNK48
ภาพจากFB : Orn BNK48
ภาพจากFB : Kaew BNK48

MVก็ดี คนก็น่ารักสดใส ดูแล้วชื่นใจสุดๆไปเลย แบบนี้โอตะคนไหน ไม่หลง ไม่รัก ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วจ้าาา ยังไงฝากติดตามผลงานดีๆของสาวๆ BNK48 ต่อไปด้วยนะจ๊ะ

#BNK48 #HighTensionTH #HighTensionCompany

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

คืบหน้า นักโทษบุรีรัมย์ แหกคุก อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เผย กำลังล่าหัวโจก

จากกรณี นักโทษบุรีรัมย์ เผาเรือนจำและแหกคุก ล่าสุด อธิบดีกรมราชทัณฑ์ บินมาควบคุมสถานการณ์การก่อจลาจลด้วยตัวเอง พร้อมแถลงการณ์

“ชวน”สนับสนุนเงิน 1 แสน ให้ทีมแพทย์ รพ.ธรรมศาสตร์

ชวน มอบเงิน 1 แสนบาท สนับสนุนทีมแพทย์ รพ.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์-ควันกำลังใจ ส.ว.ร่วมบริจาคอีกว่า 8 แสนบาท

เยอรมนี เผย ตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด19 ล่าสุด พุ่งขึ้น 4,000 ราย ภายใน 24 ชม.

สถาบันควบคุมโรคและป้องกันโรคของเยอรมี เผยยอดตัวเลขผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ที่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ

ดรามา โควิด19 ! แพทย์โพสต์ผู้ใหญ่มือไม่พาย เอาเท้าราน้ำ ทั้งที่ PPE ไม่พอ

โควิด19 เกิดเรื่องราวดรามาช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา ระบาดหลายพื้นที่ในประเทศไทย หลังจากโลกออนไลน์แชร์โพสต์ของแพทย์อายุรกรรมท่านหนึ่ง