โอตะใจละลาย BNK48 เปลี่ยนรูปโปรไฟล์รับซิงเกิลใหม่ High Tension น่ารักอ่ะ!

แหมๆเพิ่งจะปล่อยซิงเกิลใหม่อย่าง High Tension ก็ขอเปลี่ยนรูปใหม่ซะหน่อย สำหรับกลุ่มสาวน้อยสุดน่ารัก ที่ครองใจหนุ่มๆแทบทั่วทั้งประเทศอย่าง BNK48 ที่ดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆในพ.ศ.นี้ ล่าสุด! ที่เพิ่งจะปล่อยเพลงซิงเกิลอย่าง High Tension เมื่อวานนี้ (23 ก.พ. 63) จนตอนนี้ก็ใกล้จะล้านแตกแล้วจ้า ตามด้วยเหล่าสมาชิกต่างๆ ก็กำลังทยอยเปลี่ยนโปรไฟล์อวดความน่ารักสดใส อย่างไม่ยอมกัน จนโอตะกดไลค์ คอมเมนต์กันกระจาย ตามแทบไม่ทัน

ภาพจากFB : Cherprang BNK48
ภาพจากFB : Namneung BNK48

ภาพจากFB : Mobile BNK48
ภาพจากFB : Orn BNK48
ภาพจากFB : Kaew BNK48

MVก็ดี คนก็น่ารักสดใส ดูแล้วชื่นใจสุดๆไปเลย แบบนี้โอตะคนไหน ไม่หลง ไม่รัก ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วจ้าาา ยังไงฝากติดตามผลงานดีๆของสาวๆ BNK48 ต่อไปด้วยนะจ๊ะ

#BNK48 #HighTensionTH #HighTensionCompany

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ร้านมูจิ ในสหรัฐฯ ยื่นขอล้มละลาย หลัง โควิด19 หนี้ท่วม 2 พันล้านบาท

ร้านมูจิ อีกหนึ่งแบรนด์ดังของประเทศญี่ปุ่น ประกาศขอล้มละลายในสหรัฐอเมริกา โดยถือเป็นแบรนด์ค้าปลีกสัญชาติญี่ปุ่นรายใหญ่รายแรกที่ขอล้มละลายในปี 2020

เตือนระวัง ข้าวห่อสาหร่าย ร้านค้าชื่อดังเจอเศษพลาสติกแข็ง

สาวโพสต์เฟซบุ๊กเตือนระวังอันตราย ข้าวห่อสาหร่าย ร้านสะดวกซื้อชื่อดังเจอเศษพลาสติกแข็ง เตือนผู้ปกครอง และเด็กดูให้ดีก่อนรับประทาน 10 ก.ค. 63

“เทพไท” เผย! เตรียมหาแนวทางปลดล็อค กระท่อม 1 ต้น 1 ครัวเรือน

กระท่อม วันที่ 10 กรฏฏาคม 2563 นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช ประชาธิปัตย์ ได้แถลงข่าว กรณีการให้สัมภาษณ์ของนายนิยม เติมศรีสุข

แม่น้องชมพู่ ยอมรับแล้วให้ สะดิ้ง โกหกเรื่องนอนหลับคดี น้องชมพู่ หวั่นไม่ปลอดภัย

แม่น้องชมพู่ ยอมรับแล้วให้ สะดิ้ง พี่สาวโกหกนอนหลับระหว่าง น้องชมพู่ หายตัวไป เพราะห่วงความปลอดภัย หวั่นคนร้ายรู้ว่าลูกไม่ได้หลับ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ใครมีพยัญชนะเหล่านี้ จะมีโชค หมดหนี้หมดสิน ศัตรูแพ้ภัย

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความ ผ่านเพจเฟสบุ้ค หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน