สุดซึ้ง ! แห่ให้กำลังใจ ไบรท์ พิชญทัฬห์ หลังลงภาพวันเกิดคู่คุณแม่ ที่โรงพยาบาล

หลังจากที่ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ได้ประกาศพักงานผู้ประกาศข่าวจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ชั่วคราวเพื่อดูแลคุณแม่ไปแล้ว ล่าสุด เนื่องในโอกาสวันเกิดครบอายุ 38 ปีในวันที่ 22 ก.พ. สาวไบร์ทก็ไม่พลาดที่จะไปหาคุณแม่ที่โรงพยาบาล พร้อมถ่ายรูปมาโพสต์ให้ทุกคนชมกันด้วย

ไบรท์ พิชญทัฬห์ อวยพร โต๋ สุดซึ้ง โชคดีที่เป็นคู่ชีวิต เผยขอหยุดทำรายการชั่วคราว

โดยในภาพ ก็เป็นรูปที่สาวไบร์ทยิ้มตาหยี จับมือคุณแม่ลูบหัวตัวเองแล้วแนบแก้ม พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง “แค่แม่ยิ้มและพยักหน้ารับรู้ว่าวันนี้วันเกิดลูก ..ก็เพียงพอแล้วสำหรับวินาทีอันมีค่าที่ลูกจะจดจำไปตลอดชีวิต ขอบคุณทุกคำอวยพร และกำลังใจที่ส่งมาให้ไบรท์กับคุณแม่ตลอดมานะคะ”

ซึ่งก็มีคนดังวงการบันเทิงพากันมาคอมเมนท์ให้กำลังใจพร้อมอวยพรวันเกิด ไม่ว่าจะเป็น เบนซ์ พรชิตา “มีความสุข​มากๆนะคะน้อง​ไบร์ท​ คิดถึงน๊าาา”, โบ แวนด้า “สุขสันต์วันเกิดนะคะน้องไบร์ท มีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพแข็งแรง มีรอยยิ้มสดใสแบบนี้ในทุกๆวันนะคะ”, แอฟ ทักษอร “สุขสันต์วันเกิดค่ะ มีความสุขมากๆนะคะ มีพลังกายพลังใจเยอะๆ และขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงขึ้นนะคะ”, โบ ธัญญะสุภางค์ “สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่ไบรท์ มีความสุขมากๆ ขอให้คุณป้าต้อยสุขภาพแข็งแรง กำลังใจดีแบบนี้ไปนานๆเลยนะคะ”

เรียกได้ว่าสาวไบร์ทก็ได้กำลังใจอย่างล้นหลามรับวันเกิดจากทั้งแฟนคลับและคนรู้จักกันเลยทีเดียว ยังไงทางทีมบันเทิงไบร์ททูเดย์ ก็ขอให้เป็นวันเกิดที่มีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง และขอให้คุณแม่ของสาวไบร์ทแข็งแรงด้วยนะคะ

ขอขอบคุณภาพจาก bright_ch3

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คละคลุ้ง! ภูเขาไฟซีนาบุง ปะทุ ทำเถ้าถ่านกระจายทั่ว สูงถึง 5 กม.!

ภาพ ภูเขาไฟซีนาบุง เขตคาโร จังหวัดสุมาตราเหนือของอินโดนีเซียพ่นละอองและเถ้าถ่านหนาทึบปกคลุมท้องฟ้า โดยภูเขาไฟปะทุขึ้นในวันที่ 2 มี.ค.

ช่วยอีกแรง! สวิตเซอร์แลนด์ นำ สุนัขดมกลิ่น ฝึกเพื่อตรวจหาโควิด-19

คณะนักวิจัยในสวิตเซอร์แลนด์เริ่มทดลองฝึกอบรม เพื่อดูว่า สุนัขดมกลิ่น สามารถค้นหาผู้ป่วยโควิด-19 ได้หรือไม่

มูลนิธิกระจกเงาเชิญ อแมนด้า ร่วมงานฐานะ ทูตสื่อสารสังคม

มูลนิธิกระจกเงาเชิญ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เข้าร่วมงานช่วยเหลือสังคมในฐานะ ทูตสื่อสารสังคม

ดูดวง 4 ราศี อันดับ 1 เรื่องดวงดี กราฟชีวิตเต็ม 10 ในสัปดาห์นี้ วันที่ 1 – 7 มี.ค. 64

Horoworld ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนาย ดูดวง ราศีที่ดวงดีประจำสัปดาห์นี้ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า 4 ราศี กราฟชีวิตเต็ม 10 ประจำสัปดาห์นี้

โซเชียลไว้อาลัยสาว เมียนมา วัย 19 ปี ถูกทหารยิงหัวเสียชีวิต ขณะประท้วงต้านรัฐประหาร

เหตุประท้วงต่อต้านรัฐประหารใน เมียนมา ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง แม้ว่ากองทัพเมียนมาได้ยกระดับการใช้กำลังปราบปรามกลุ่มผู้ประท้วง

การบินไทย ปรับขบวน เปิดเกณฑ์คัดแอร์-สจ๊วตออก น้ำหนัก ส่วนสูงต้องเป๊ะ

การบินไทย ดำเนินงานตามแผน โครงสร้างใหม่ของบริษัท เปิกเณฑ์คัดพนักงานออก พนักงานต้อนรับฯต้องมีอายุไม่เกิน 55 ปี BMI ต้องได้มาตรฐาน