นทท.สงสัย เจอคนเอา รถหลวงตำรวจ มาใช้ พาครอบครัวเที่ยวได้เหรอ?

ผู้คนต่างสงสัย ตร. เอารถหลวงมาใช้ส่วนตัว ได้เหรอ? หลังจับภาพ รถตู้ยกครอบครัวพามาเที่ยวกระบี่ ชาวบ้านแถวนั้น เผย เห็นแบบนี้มา 2-3 วันแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 11 พ.ค. นี่เป็นคลิปวิดีโอที่บันทึกไว้โดย นทท.ท่านหนึ่ง ที่เดินทางเข้าไปเที่ยวที่หาดนพรัตน์ธารา บริเวณใกล้กับที่ทำการอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ แล้วไปเห็นรถตู้คันนี้ ซึ่งน่าจะเป็นรถตู้สำหรับใช้ในงานราชการของตำรวจ โดยข้างรถระบุว่า สภ.โพธิ์ทอง

จากนั้นก็มีผู้ที่เดินทางมากับรถตูัคันดังกล่าว ทั้งคนแก่ เด็ก ผู้หญิง ลักษณะเป็นครอบครัว มาพักผ่อนริมทะเล เดินเข้าออกรถคันดังกล่าว

เอารถหลวงมาเที่ยว (2)-min

เจ้าของคลิป ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า คลิปดังกล่าว ถูกบันทึกไว้เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าของคลิป สงสัยว่า รถคันนี้เป็นรถในราชการตำรวจจริงหรือไม่ เพราะป้ายทะเบียน ก็เป็นป้ายทะเบียนธรรมดา ไม่ใช่ป้ายแบบรถตำรวจทั่วไป

เอารถหลวงมาเที่ยว (8)-min

หากเป็นรถตำรวจจริง ก็สงสัยว่า สามารถนำมาใช้ส่วนตัวแบบนี้ได้หรือไม่ เพราะรถของทางราชการ ควรต้องนำไปใช้ในงานราชการ หรืองานส่วนรวมหรือไม่ ซึ่งวันที่เจ้าของคลิปบันทึกภาพไว้ ก็ลองสอบถามจากชาวบ้านที่อยู่ใกล้ๆ จุดดังกล่าว จนทราบว่ารถคันนึ้ ไม่ได้เข้ามาเฉพาะวันที่ถ่ายคลิป แต่เข้ามาจอดเที่ยวแบบนี้อยู่ 2-3 วันก่อนหน้านั้นแล้วด้วย จึงอยากให้ สภ.โพธิ์ทอง ที่ถูกระบุชื่อบนรถตู้คันนี้ ออกมาอธิบายเรื่องนี้ด้วย

เอารถหลวงมาเที่ยว (5)-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาตามนัด! ฤดูฝน 2567 โปรดระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และพายุหมุนเขตร้อน

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเข้าสู่ ฤดูฝน 20 พ.ค. จนถึงกลางเดือนตุลาคม 2657 และสิ่งที่ประชาชนควรระวังอันตรายที่มากับฤดูฝนมีอะไรบ้าง เช็กเลย!

รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ หลังสายการบินดัง ลงจอดฉุกเฉิน

เปิดสาเหตุ! สิงคโปร์แอร์ไลน์ ลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ ด้านสายการบินแจงตัวเลขผู้เสียชีวิต

รักษาการผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิด

ทำนิ่ง!? รรท.ผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิดที่ แต่เฝ้าผู้ต้องหา ตั้งแต่ย้ายออกจากเรือนจำไป รพ.ธรรมศาสตร์

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน

ครอบครัวช็อค! สาวปวช. ปี 1ดับปริศนา บนที่นอน สภาพสายชาร์จพาดแขน

สาวปวช. ปี1 ดับปริศนาบนที่นอน ย่าช็อค หลานไม่ตื่นไปเรียน พอเปิดห้องไปปลุก เจอสภาพสายชาร์จพาดแขน คาดไฟดูดจนเสียชีวิต
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า