ชัญญ่า รำคาญ! คนขุดเรื่องเก่า ฝากถึง ดิว อริสรา ไม่ต้องมาขอบคุณ

จากกรณีดราม่าไฟแล่บ ระหว่าง ดิว อริสรา และ เบล บุษยา ที่ได้มีข่าวเม้าท์ ข่าวแฉ หลุดออกมาไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งก็ได้มีตัวละครออกมาเปิดโปงถึงวีรกรรมของสาวดิวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ดันไปโยงถึง ชัญญ่า ทามะดะ

เชิดจ้ะ! ดิว อริสรา เคลื่อนไหว โดนแหกแล้วไง? Don’t Care

เบล บุษยา เคลื่อนไหว! หลังมีเรื่องปะทะ ดิว อริสรา ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจเพียบ

ชาวเน็ตจับโป๊ะ ปุ้มปุ้ย หมันไส้ ดิว อริสรา เหตุเกิดจากความหึง

ล่าสุด ชัญญ่า จึงได้มีการออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Chanya Tamada ด้วยข้อความว่า

“ขอนอกเรื่องโควิดนิดนึงนะคะ.. ขอโพสครั้งเดียวเเละครั้งสุดท้าย.. เพราะเริ่มรำคาญละ จะไม่ย่อชื่อด้วย อยากชัดเจนค่ะ ช่วงนี้ชัญโดนเอาชื่อมาโยงตาม # ใน twitter ตาม โพสในคอมเม้นท์ ที่เกี่ยวกับดิวเยอะมากๆ ขอร้องให้เลิกนะคะ มันผ่านมานานมากเเล้ว ชัญพูดทุกวันในห้อง Clubhouse ว่าจะไม่พูดถึงเค้า เเล้วก็ขอความร่วมมือทุกๆคนว่าอย่ายกเรื่องนี้ขึ้นมาอีก คือทราบว่าจะไปห้ามใครไม่ได้หรอกค่ะ ได้เเต่มาขอความเห็นใจทุกคนในนี้ ชัญไม่อยากมีส่วนเกี่ยวข้องกับเค้าอีกไม่ว่าทางไหนก็ตาม ยังไงก็ขอร้องทุกคนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ.

ส่วนดิวไม่ต้องส่งมาขอบคุณอะไรเรา เรายังไม่ชอบเธออยู่ เเต่เราคำไหนคำนั้น ต่างคนต่างอยู่ ไม่ว่าจะเธอจะไปทำอะไรใคร หรือใครจะไปทำอะไรเธอ มันไม่เกี่ยวกับเรา จบ. เเยก! โอเคนะคะ? มีใครไม่เข้าใจอีกไหม? ฉันจะฉาบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ!!!! 😤 #บนเตียงดารา #บนเตียงชัญญ่า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ไปอีกราย! ออสเตรเลียพบหญิงดับเหตุ ลิ่มเลือดอุดตัน ยัน วัคซีนแอสตราเซเนกา มีเอี่ยว

หน่วยงานทางการแพทย์ของออสเตรเลีย ยืนยันกรณีหญิงวัย 48 ปี เสียชีวิตด้วยภาวะ ลิ่มเลือดอุดตัน ระบุเป็นผลข้างเคียงจากวัคซีนป้องกันโควิด-19

ขอฝ่ากฎ! ชายจีนศีลธรรมล้น จอดรถช่วยเหลือผู้ประสบ อุบัติเหตุ แต่กลับโดนใบสั่ง

เร็วๆ นี้เกิด อุบัติเหตุ ขึ้นในเมืองซวนเฉิง มณฑลอันฮุยของจีน เมื่อ หลังซีอี ชายจีนขี่รถจักรยานยนต์คนหนึ่งเกิดหมดสติและร่วงหล่นจากรถ