ชาวเน็ตจับโป๊ะ ปุ้มปุ้ย หมันไส้ ดิว อริสรา เหตุเกิดจากความหึง

ปุ้มปุ้ย / โอ๊ยย มีเรื่องมาให้เผือกไม่เว้นแต่ละวันจริงๆ สำหรับมหากาพย์ที่ชาวเน็ตต่างเรียกเป็นเสียงเดียวกันว่า ควีนออฟสก๊อย ซึ่งเหตุเกิดจาก เบล บุษยา ได้มีการแคปแชทที่ส่งไปหา ดิว อริสรา ด้วยข้อความที่ทำเอาหลายคนงงกันเป็นแถวว่า ใครตีใครกันแน่จ๊ะสรุป?

ชาวเน็ตจับสังเกต ! หนึ่งในคนส่งหลักฐานแฉ ดิว อริสรา ใช่ ปุ้มปุ้ย หรือไม่ !?

ซึ่งต่อมา ก็ได้มีข่าวเม้าท์ ข่าวแฉหลุดออกมาเรื่อยๆ จากโจทย์เก่าของสาวดิว ซึ่งหนึ่งในนั้นก็ได้มีชาวเน็ตจับโป๊ะ IG ของหญิงสาวรายหนึ่ง อักษรย่อ ปป แฟน กว ที่มีทั้งยอดโพสต์ และ ยอดฟอลโล่วตรงกันกับสาวเปรี้ยวแห่งปี อย่าง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

จากนั้นความแซ่บก็ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เมื่อชาวทวิตเตอร์ได้มีการขุดเรื่องเก่าขึ้นมาแฉอีกครั้ง ซึ่งเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกันระหว่าง ดิว อริสรา และ กวิน ดูวาล สามีคนปัจจุบันของ ปุ้มปุ้ย นั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก : บันเทิงดารา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

บอกลากาแฟ และ เครื่องดื่มชูกำลัง ทาน 5 ผลไม้ ขุมพลังความสดชื่น แก้ง่วงระหว่างขับรถทางไกล

บอกลากาแฟ และ เครื่องดื่มชูกำลังไปเลย และเปลี่ยนมาทาน 5 ผลไม้ ขุดพลังความสดชื่น แก้ง่วง ทานระหว่างเดินทางไกลในช่วงหยุดสงกรานต์นี้

ด่วน! โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด19 เผย ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน

หลังจากที่ทราบผลว่า โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด19 เจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “สรุปว่าผลออกมาเป็น Positive ค่ะ 🙂 ไม่เป็นไร

งงไม่ไหว เพราะเหตุใดถึงทำแบบนี้ สาวเกาหลี สั่งอาหารมาเททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์

เพราะอะไร ทำแบบนี้เพื่ออะไร งงกันทั้งอพาร์ตเม้น เมื่อ สาวเกาหลี คนหนึ่งสั่งอาหารมาจำนวนมาก และ เททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์ ทั้งทางเดิน และ ลิฟท์

งานเข้า! แมทธิว เผลอสัมผัสผู้ติดเชื้อโควิดที่ค่ายมวย พรุ่งนี้เร่งตรวจหาเชื้อด่วน

งานเข้าแล้วไหมล่ะ เมื่อจู่ๆ แมทธิว ดีน ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “เนื่องจากคืนวันที่ 6 เมษายน 2564 ช่วง 19:30

เช็คด่วน! รายชื่อ 29 จังหวัดกักตัว ผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง

จังหวัดกักตัว — เมื่อวันที่ 10 เมษายน ที่ กระทรวงสาธารณสุข(สธ.) นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรคได้ขอความร่วมมือ